Home Truyện Ma Thành Viên Wanida – Trường Học Ma

Wanida – Trường Học Ma

Haiiiiii , chào m.ng , hôm nay rãnh rỗi cho nên mình xin viết 1 câu chuyện…ma , mình khuyên bạn nào k thích chuyện kinh dị đừng nên đọc , và lúc mở đầu mình chỉ viết part 1 , ai đọc thấy hay like và cmt ” ^_^ ” nha !!! Nếu được nhìu like thì có lẽ sẽ có phần tiếp !

Part 1 : wanida

Tại một trường trung học , có hai cô bạn , một người tên wee , một người tên kornak
Nè wee ! Kornak kêu với giọng bực mình
wee : j thế hả !
Kornak : hôm nay sao mày đi trễ thế nhỉ , nếu đi sớm hơn một chút thì đã thấy cảnh tao ” tẩn ” bọn con trai rùi ” ( có vài chỗ viết tắt nha )
wee : mày cũng rãnh lắm nhãi à !
( tên nhận vật từ đây bắt đầu viết tắt nha )
w : hôm bữa tao kêu mày làm vụ đó sao rồi ? Có thu thập đc j k ?
K : có chứ , tao tìm hiểu trên mạng thì thấy trường mình hồi xưa là một bãi chiến trường chuyên chặt đầu tù nhân phạm tội đó mày , có một ông đao phủ điên đã chết ở đây đó ! Còn có cái cây nơi ông ta chết nữa , đây , mày nhìn xem ( móc điện thoại ra ) có giống cái cây sau trường mình k ?
w : đâu nào , ra đó coi thử xem !
( cả hai cùng đi ra sau trường )
w : ừ , giống thiệt mày ạ !
K : ra đó chụp hình xem nào !
w : uk

w : chụp xong rùi , tan học qua nhà tao nhé ?
K : uk , tuỳ mày

( lúc ở nhà w )
( mở máy tính )
w: mày nhìn này K , thấy k , hồi trước ở trường mình có 1 hs đã chết , nghe nói là bị mất cái đầu , rồi bị giấu đâu đó , kể từ lúc đó , mỗi lần ai nhìn thấy một cái đầu nữ sinh trong hộc bàn , thì đã phải dính 1 lời nguyền , và nếu , ko tìm thấy cái đầu trong vòng 2 ngày , người đó sẽ chết !
K : w này , thật ra tao…
Mẹ w : ( đùng đùng từ ngoài bay vào ) này K , cũng trễ rồi , giờ cháu về hay ở lại ngủ với w ?
K : thôi cháu xin về ạ , chào cô
( hôm sau ở trường )
w mở điện thoại ra thì thấy có dòng tin nhắn của K , ghi là : ” tao có chuyện cần nói với mày” . w gọi điện cho k thì ko ai trả lời , đến lúc vào học , thì cô giáo thông báo một tin giật gân…
Cô giáo : chào các em , hôm nay , lớp chúc ta phải tạm nghỉ , vì bạn K , đã mất , trong một vụ tan nạn giao thông , hiện trường rất khùng khiếp , đầu k bị đứt ra…
w bàng hoàng trước câu nói này của cô giáo , và cô biết bạn mình đã nhìn thấy cái đầu , nhưng lại nghĩ đó là chuyện nhảm nhí nên ko tin , và k đã phải trả giá !
Giờ tan học , w ra về , nhưng quên đi là mình đã để quên cặp sách , cô quay lại , lấy cặp , một cây bút rơi ra , cô cúi xuống nhặt , thì…
Á á á , tiếng la của w thất thanh khi cô nhìn thấy trong hộc bàn là 1 chiếc đầu nữ sinh , cô chạy nhanh về nhà , định thần lại thì biết mình cũng sẽ chết giống k thôi , phải tìm cách nào đó , cô chợt nghĩ chỉ cần tìm cái đầu , thế là ngay hôm đó , cô chuẩn bị đồ nghề , và cô quyết định chơi cầu cơ ( gọi hồn ) tại trường mình , cô kẻ sẵn ô , trong đó có 24 chữ cái và dấu câu , rồi chạy thẳng đến trường.
Cô bỏ một cái ghế xuống , trải bàn cầu cơ ra , bắt đầu cầm cái ly, lấy nén nhang xì khói vào trong đó, và bắt đầu đọc thần chú , cô hỏi : ” có phải người đang hiện diện là wanida ko ? ”
Con cơ xê dịch qua chữ có , cô đã bắt đầu rợn rợn , cô hỏi tiếp : ” tôi có thể giúp gì cho cô ? ” các chữ cái xê dịnh qua các con chữ : “T” “I” “M” ” D ” ” A ” ” U ” , cô ghép lại , thì đó là chữ : ” tìm đầu ” cô hỏi tiếp : ” tìm ở đâu ? ” thì đột nhiên cửa lớp đập rầm rầm , bão thổi tung toé , cô nhìn thấy có ba người bạn bước vào một lớp học , và cô gái tóc ngắn chính là wanida , ba người ấy cũng chơi cầu cơ , wanida dùng cách thức ư làm ban nãy rồi hỏi : ” hôm nay chũng tôi tới đây để cầu hồn đao phủ điên, có phải ông đang hiện diện ? ”
Con cơ dịch chuyển sang chữ có , lần lượt từng người bạn hỏi , nhưng ông ta ko trả lời , cho đến khi một bạn nam nói : ” ông ta bị làm sao thế nhỉ ? ” thì đột nhiên mặt đấy rung chuyển ầm ầm , rồi cánh cửa đập 1 cái , bác bảo vệ bước vào , nói : ” các cháu làm gì giờ này ở đây thế hả , có biết mấy giờ rồi k ? Về đi ” wanida đáp : ” vâng thưa bác ” rồi tự nhiên con cơ rớt xuống đât và bể ra từng mảnh , bác bảo vệ như đứng hình , rồi móc ra trong túi con dao sắc , liếm một cái , wanida tới hỏi : ” bác có bị sao k ạ ? ” thì ông bảo vệ cầm con dao chặt đầu wanida ra , khi ông ta định đêm giấu cái đầu thì w chạy theo , thì ra ông ta nhét đầu wanida vào trong một cái hộc bàn ở kho , w lấy cái đầu ra , đem chôn rồi về nhà.
Ở nhà , ba mẹ w hết sức lo lắng , hỏi thăm này nọ , nhưng đột nhiên , con cơ mà w chơi cầu cơ bị rớt và bể , mẹ w nằm bất động dưới sàn nhà , bố w lại hỏi : ” em có sao ko ? ” w nhớ ra wanida hỏi ông bảo vệ như vậy thì bị chặt đầu , vội la lên : ” bố ơi đừng ” thì đã quá trễ , con dao đã găm chặt trên cỗ bố w rồi , cô vụt chạy ra ngoài , thì bị một cái ghế ụp đầu lại , câu nằm dài dưới sàn nhà kêu la khóc thét , thì thấy mẹ mình cầm 1 cây đao với tư thế múa kiếm , phàn chiếu hình trong gương của mẹ w là một ông đao phủ mặt một chiếc áo đỏ , và rồi , mẹ w chặt một nhát…
Đầu của w bị nhét vào một cái hộc bàn , wanida cúi xuống nhìn cái đầu của w thì cười nham hiểm và nói : ” cảm ơn nhé w , hahaha ! ”
P/s : thế là kết thúc câu chuyện , mong các bạn ủng hộ !

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận