Xăm mình toàn thân để ăn mừng ly hôn

Sau 8 năm thực hiện, tác phẩm nghệ thuật trên người phụ nữ 41 tuổi này đã hoàn thành 85%.
Một bà mẹ hai con đến từ thành phố Oxford, nước Anh sau khi ly hôn chồng đã quyết định xăm toàn bộ cơ thể để ‘ăn mừng”, và người thực hiện vẽ những tác phẩm nghệ thuật lên người cô không ai khác chính là anh bạn trai mới.
 
Sau 8 năm, giờ đây, 85% cơ thể của Jacqui Moore đầy những hình trạm trổ hoa văn khác nhau, chỉ còn phần nách trái, một nửa chân phải và khuôn mặt là còn chỗ trống. Tuy nhiên, người phụ nữ 41 tuổi này hy vọng, đến mùa xuân năn sau, cô sẽ xăm nốt 15% cơ thể còn lại.

 
Jacqui Moore và bạn trai – Curly
Năm 2003, Jacqui Moore ly hôn với chồng sau 7 năm chung sống. Cô đã gặp và phải lòng chàng thợ xăm Andreas Moore, 45 tuổi, có biệt danh là “Curly”.
 
“Ban đầu tôi chỉ định đi xăm một hình xăm mới để ăn mừng cuộc sống tự do, nhưng khi gặp Curly ở đó, chúng tôi đã đem lòng yêu nhau. Kể từ đó, anh ấy trở thành thợ xăm của tôi”, Jacqui tâm sự.
 
‘Mọi người có những cách nhìn rất khác nhau về tôi, một số người cho là đẹp, nhưng những người khác lại nghĩ đó là một trò lố, thậm chí là điều kinh tởm. Nhưng tôi thấy tự hào với cơ thể của mình. Với tôi, nó chính là một tác phẩm nghệ thuật. Hơn nữa, con gái lớn của tôi cũng không phản đối nhiều vì nó cũng có 2 hình xăm trên người”.
Xăm mình toàn thân để ăn mừng ly hôn, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,xam minh,tac pham nghe thuat,tin tuc
Sau 8 năm thực hiện, tác phẩm nghệ thuật trên người phụ nữ 41 tuổi này đã hoàn thành  85%
Thật may là Jacqui Moore không phải trả chi phí cho quá trình xăm, nếu không số tiền mà cô phải tiêu tốn phải lên đến 13.440 Bảng.
 
Jacqui Moore – một thợ làm vườn- cho biết, ngôi trường nơi cô làm việc cũng tôn trọng tác phẩm nghệ thuật của cô và để cô tiếp tục hoàn thành ‘dự án’ của mình.
 
Theo Hà Hiền (Bee.net.vn)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com