Home Truyện Ma Thành Viên Xây Nhà Trên Mồ – Tác Giả Mê Truyện Ma

Xây Nhà Trên Mồ – Tác Giả Mê Truyện Ma

Chuyện 1 : Xây Nhà Trên Mồ – Tác Giả Mê Truyện Ma

Truyện này là bác Liên kể lại cho em , ở xóm có gđ cô Bình mới xây nhà lúc đầu ở cô Bình cảm thấy bình thường, sau 5 tháng thì bắt đầu có nhiều chuyện lạ xảy ra như bồn rửa mặt hay mở van cả đêm bồn cầu thì có tiếng nước động, có lúc nge cả tiếng dép. Con cô bình là Bé Oanh học lớp 1..

Nge bác liên kể là con bé đó đi tiểu đêm thì thấy có một bóng đen soi gương chải tóc…nhưng ko nhìn đx mặt nhiều lần sợ quá phải kêu mẹ dắt đi . Bác kể trong nhà chỉ có con bé nhìn thấy đx. Em nghĩ chắc là hợp vong hay con nít nó sợ.. Sau nhiều lần thì biết đc cô bình xem bói người ta bảo cô xây nhà trên người chết..

May vong hiền nó ko ắm nặng mà chỉ cảnh báo. Có lúc vào nhà cô vì con cô cũng có 1 đứa hơn tuổi em.. 2 thàng hay đi đánh net đêm , nhìn qua ngôi nhà thì đẹp nhưng hướng trên gác tối cứ như ai đang nhìn mình vậy, bựa nay có đi chơi thì toàn là ở trước cổng kêu vào thôi. Truyện này ko sợ hay kinh dị lắm nhưng thật 99% rồi.mọi người cho em Ý kiến nhé.

Chuyện 2 : Ngôi nhà hoang ở cuối xóm – Tác Giả Nguyễn Bảo Kim Nguyên

Mình và gia đình ở trong căn nhà ở trong xóm. Nhưng ở cuối xóm lại xuất hiện một ngôi nhà hoang ngôi nhà hoang nghe nói rất ghê gớm, mình nghe nói một khi đã đặt chân vào ngôi nhà dù chỉ một bước thì sẽ không bao giờ trở lại, ngôi nhà đó trước kia là một ngôi nhà của gia đình giàu có nhất trong xóm.

Trong gia đình có một cô con gái duy nhất. Do bị thất tình nên tự giận chết, do không may mắn cho lắm nên gia đình bị rơi vào hoàn cảnh thiếu tiền xã hội đen do bà mẹ của cô mà bị tự giận đánh số đề rồi cả nhà phải dọn nhà đi trốn để lại xác của cô con gái của họ, cái xác từ từ phân hủy . Nói thiệt với các bạn là từ hồi ngồi nhà bị bỏ hoang có rất nhiều chuyện kỳ bí xảy những người sống chung quanh đều la hét vì thấy bóng của của cô gái, ngay cả mình cũng trong thấy cái bóng qua lại, tiếng hét ,tiếng khóc, nghe thật rùng rợn. Có một ngày nọ.,linh hồn cổ tới gõ cửa nhà mình rồi kêu ầm ầm trước nhà ,lúc đầu là bà ngoại mình tính mở nhưng có gì đó ngăn bà lại không cho nhà mình là đạo Thien Chúa Giáo, nên là Chúa đã chặn lại.

Bình thường đúng lúc 3giờ khuyan tới giờ đó, là mình bị giật mình và tỉnh dậy vào đêm, nhìn ra ngoài cửa sổ thì thấy cái bong cứ lướt qua lướt lại . Sau đó, sợ quá mình lấy mềm chùm cho đỡ sợ. May mà gio mình đã chuyển qua nhà khác. Nhưng những gì mình thấy đều ám ảnh trong đầu mình cho đến nay.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận