xem bói – Tác Giả không tên

Chào mọi người. Truyện mình sắp kể tới đây có thể không làm thỏa mãn cho các bạn kinh sợ hay dựng da gà vì kinh dị, nhưng mình muốn chia sẻ cùng các bạn 1 phần vì lo lắng cho người thân yêu và 1 phần mong các bạn cảm thông cho số phận đời người ngắn ngủi của em trai ấy đã khuất… mà truyện này liên quan tới tâm linh của 2 tôn giáo, đạo,phật, nếu mình có nói sai gì thì mọi người thông cảm nhé, đừng ném đá mình ha vì mk cũng chỉ kể những gì mà thầy nói thôi…hi. không hay thì các bạn cứ cho là truyện tào lao lướt qua rồi thôi. Bởi mình dốt văn lắm.
Chả là ở xóm mình mấy hôm nay đang bàn tán xôn xao về cậu học sinh mới bị đuối nước ở bể bơi gần xóm mình trong dịp nghỉ lễ 30-4,1-5 vừa rồi. Tới đâu họ cũng nói nào là bị ma dìm, ma che mắt người tắm cùng nên không ai thấy cậu ấy đang chìm( nghe thì giống vụ trên báo, cậu bé tắm ở bể bơi khu du lịch TSSN đang đuối nước mà người xung quanh tưởng tập bơi lại khen giỏi ấy) nhưng cậu bé này không được may mắn như cậu bé kia, là có người phát hiện cứu được. Cậu bé này chỉ được phát hiện là đuối nước khi anh trai cậu không thấy cậu đâu nữa. Tất cả bạn bè anh trai cậu bé và mọi người xung quanh xuống mò tìm thì 1 người trong đó tìm thấy cậu bé ấy nhưng đáng tiếc cậu đã ra đi mãi mãi dù mọi người cố gắng hô hấp nhưng không kịp. Đã không có gì nếu như cậu bé ấy lại chính là em trai chồng của em gái mình” nhưng không phải em ruột, em nhà cô ruột” vì khá là thân thiết nên em gái mình quý cậu ấy lắm. Cậu ấy rất thông minh, ngoan ngoãn, học giỏi, và tuổi đời mới bước sang thứ 10 thôi. Vậy là 1 đám tang nhanh chóng diễn ra rất chóng vánh nhanh như tuổi đời cậu vậy. Bỏ lại sau lưng sự hối hận dằn vặt của anh trai cậu vì là người dẫn cậu đi tắm bể bơi, và những tiếng khóc của ng thân như xé lòng. Mẹ cậu chết lặng,bố cậu ngẩn ngơ, anh cậu phát điên, mình cũng kìm được nước mắt, vì cùng xóm và cũng có chút ae họ hàng thông gia nên mình cũng tới phụ giúp đám tang. Buổi tối hôm ấy con em gái mình đưa con xuống nhà mk ngủ nó bảo nó ở nhà nó sợ em T( cậu bé đó) vì hàng ngày cậu bé ấy hay xuống nhà chơi, toàn đòi xuống chơi với chị P( e gái mình) chị em quý nhau lắm. E T vừa mất xong nó ở nhà sợ với ám ảnh nhiều thứ. Mình nghe rõ nhất 1 câu mà em gái mình nói hôm ấy mà chính câu nói ấy dường như dưới cõi âm cậu ấy nghe thấy em gái mình nói”khổ thân em T, mất ở đấy chả có ai cúng kiếng cho hàng ngày,rõ khổ” vì bể bơi ngta kinh doanh làm ăn nên ai ngta cho cúng. Nhưng nỗi lo nhất của con em gái em là nhà chồng và nhà cậu bé đi bên Đạo. Nên việc cúng kiếng ma chay họ không làm như bên lương. Nhưng dù sao thì đi bên nào thì theo bên ấy. Theo mình thì bên nào cũng chỉ muốn con người chúng ta sống tốt. Bẵng đi mấy hôm sau đám tang mọi việc dần trở lại bình thường, thì bỗng dưng hôm nay con em gái mình xuống chơi với nét mặt xanh xao đi cùng cái bé con mới 1 tuổi( cháu gái mình đấy.hj)mẹ mình thấy vậy mới hỏi sao thế? Sao mặt mày ủ dũ thế? Nó mới trợn mắt lo sợ nói giọng gấp gáp. Con với chị X vừa đi xem bói xong. Ngta nói ghê lắm mẹ ạ. Mình nghe thế thì vốn ai mà chẳng thích tò mò. Chạy nhanh ra bàn nó và mẹ mình đang ngồi. Ngta ta bảo gì mà ghê? Nó từ tốn kể truyện xen lẫn lo lắng: sáng nay con đang cho cái bé ăn thì chị X(chị chồng) sang rủ đi xem bói. Xong con đi cùng chị ý đi sang ông thầy này cao tay lắm. Xem chuẩn lắm. Rồi sao nữa? Mình hỏi. Lúc vào xem ngta nhìn con ngta hỏi? Chị bên lương lấy chồng bên đạo phải không?
E gái: dạ
Thầy: nhà chị mới có người mất chết đuối à?
E gái: vâng. Em con nhà cô chồng ạ
Thầy: ừ. Thế thì vong có thể ngồi đây. Thế nhà chồng có ai 2 vợ không?
E gái: có. Ông nội chồng con ạ
Thầy: được rồi vong có thể ngồi đây. Tay chỉ chỗ bên cạnh con em gái em nói. Thầy hỏi tiếp thế đằng ngoại nhà con có ai mất do bệnh ung thư k?
E gái: hình như có thầy ạ. Con cũng k rõ. Có thì cụ con mất từ khi con chưa ra đời.
Thầy: thế thôi mời vong ra ngoài.
Ông hỏi tiếp: con biết sao thầy mời vong ra ngoài k?
Em gái: con không ạ
Thầy : vì con bây giờ có 6 người theo con tới đây gặp con. Bên nội nhà chồng 5. Bên ngoại 1. Thầy k tiếp hết được chỉ mời 1 người bên nội vs 1 người bên ngoại vào. Nhưng khi thầy hỏi con có biết ai bên ngoại bị ung thư mất k? Con k rõ thì thôi. Thầy mời ngta ra tránh con tiếp xúc vong xấu k phải ng nhà mình. Họ lừa rồi bám theo con do hợp mệnh thì phiền phức. ( xong mẹ em chửi cha bố mầy. Cụ nộichứ ai mà không nhận. Cụ mà quở trách thì chết. Ngày trước cụ mất do sơ gan cổ trướng. Bây giờ gọi là ung thư. Kể tiếp đi xem nào.
Thầy nói không ý định mời vong mới mất đuối nước vào đâu nhưng vong đó xin thầy vào. Vong đó đang cần con giúp. Xong ông thầy quay qua chỗ bên cạnh con em gái nói nào vong muốn chị giúp gì nói đi. Thầy ngồi im nghe 1 lúc rồi thầy nói.
Thầy: vong muốn con về nói với bố mẹ cúng cơm với quàn áo xuống cho vong. Mấy ngày nay lang thang k được về không được ăn.k có quần áo mặc( vì lúc mất thế nào thì vong hồn lúc lìa xác cũng thế. Lúc tắm cậu ấy cởi trần mà. Thầy giải thích) vong còn nói vong quý chị vong đi theo chị bảo vệ cho chị.
Thầy: sao vong không báo mộng cho gia đình mà lại đi theo nhờ chị giúp
Thầy nói tiếp: vong nói: vì hôm vong mất vong có nghe thấy chị nói thương e T không ai cúng cho em, rõ khổ. Thầy giải thích: khi người mất ai thương họ hay nói gì về thương cảm họ họ nghe thấy sẽ theo mình. Mà phải là người hợp nữa thì họ sẽ đi theo bảo vệ mình. Nghĩa là vong này giờ đang đi theo con để bảo vệ con.
Thầy: giờ tới vong ông nội con muốn nhắn con rằng có muốn chồng con có 2 vợ không?
E gái : không ạ.
Thầy giải thích: ông nội con nói ngày xưa tới giờ gia đình có truyền thống 2 vợ nếu con đồng ý cho chồng con có vợ nữa thì ông giúp.(bố chồng e gái mình cũng 2 vợ)
Em gái: con không muốn thế.
Thầy giải thích: từ giờ tới hết đời chồng con sẽ có 3 người con gái yêu chồng con. Họ tìm mọi cách để chiếm lấy chồng con. Đưa chồng con vào tròng. Nếu chồng con k vững con sẽ phải tự tay đi lấy vợ cho chồng đấy. Nhà con có căn đào hoa truyền kiếp.
Em gái: có cách nào ngăn k thầy
Thầy: con chịu khó đi lễ chùa. Xong thầy nói sang truyện con cái. Thầy phán: thầy không xem cho con gái con được. Thầy biết nhưng thiên cơ bất khả lộ. Thầy chỉ nói được rằng con gái con không giống người phàm.
E gái lo lắng: thế là sao thầy…
Thầy: vì con gái chị k phải là con của chị và chồng chị
E gái: con k hiểu. Sao lại k phải ạ. Vkck con sinh cháu ra là con chính cống,con đẻ mà.
Thầy mỉm cười như có sự ngô ngê ở đây: đúng cháu nó chính gốc là con của vkck chị nhưng cháu nó k phải là người luân kiếp. Từ kiếp này để sang kiếp khác. Mà cháu nó là con của Chúa. Là thiên thần gửi xuống nhân gian đầu thai vào nhà chị. Nên thỉnh thoảng chỗ vết ấn trên trán có những nốt đỏ, xung quanh dưới ấn đỏ lên đúng không?
E gái: đúng rồi àk.
Thầy: chính bởi cháu là con của chúa lên tôi k dám tiết lộ. Chỉ dám nói với chị vậy thôi. Tôi chỉ biết dặn chị vậy ác giả ác báo. Bên đạo hay lương thì cũng phải sống tốt tích đức. Nhà chị có phúc lớn mới được chúa trời gửi gắm. Nên hãy sống tích đức. Kẻo chúa gọi về…
Truyện của em mình dài lắm. Nhiều cái mà mình tuy k tin vào bói toán nhưng công nhận là đúng. Nhưng cũng như ae mê truyện ma. Mình tin là có thật. Còn về truyện chị chồng của em gái mình. Nếu có cơ hội mình sẽ kể phần tiếp. Chắc chắn rồi nó k nhạt như nước ốc như trên đây. K có màu hồng. Mà toàn màu đen. Cũng đủ cho các bạn biết về thế giới này và bên kia ra sao. Và hậu quả của việc sai trái… mình kể truyện này để làm bài test nếu ae yêu cầu mình sẽ kể truyện sau. Nếu không thích như mình nói ở trên coi như đọc truyện tào lao. Nhưng mình cam đoan thật 100%. À mà nếu lỡ ai mà biết về câu truyện này có thể đấy vì là truyện thật. Thì xin hãy giữ bí mật giùm mình nhé. Vì mình k muốn ng nhà cậu bé phải suy nghĩ về con mình thêm. Họ quá buồn rồi. Mà chúng ta hãy chia sẻ đồng cảm vs họ.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com