Xuất hiện ‘mỹ nhân ngư’ nằm dài trên phố

Thiếu nữ với thân hình nửa người, nửa cá tạo dáng trong một chiếc bồn tắm.
Hình ảnh một mỹ nhân ngư xinh đẹp nằm trong bồn tắm đặt giữa đường phố Hạ Môn, Trung Quốc đang lan truyền trên mạng xã hội và thành tâm điểm chú ý của dư luận.
Ngay trước một cửa hàng cũ kỹ, thiếu nữ với thân hình nửa người, nửa cá tạo dáng trong một chiếc bồn tắm, hai tay đan chéo trước ngực hết sức tự nhiên, khiến người qua đường vô cùng tò mò.

Mỹ nhân ngư với dáng gợi cảm trên đường phố Hạ Môn, Trung Quốc
Sự việc diễn ra ngay trước cửa hàng kinh doanh hải sản số 125, đường Kai He, Hạ Môn. Theo ông chủ Trần, vài ngày trước có một cô gái trẻ nằm trong bồn tắm ngay trước cửa sạp hàng, nhưng ông này một mực khẳng định: “Đây không phải chiêu quảng cáo hút khách của chúng tôi. Tôi không liên quan tới chuyện này”.
 
Ông này tiết lộ, vài tháng trước, một số nam thanh niên yêu cầu ông Trần cho mượn địa điểm phía trước cửa hàng để chụp vài tấm ảnh. Cách đây vài ngày, trong khi đang sắp xếp hàng hóa, ông Trần bỗng thấy dân tình nháo nhác, xôn xao ngay trước cửa hàng. Ông chạy ra xem thì thấy một mỹ nhân ngư đang an lạc trong bồn tắm, vài người khác chạy tới chạy lui tạo cảnh rồi lia lịa chụp ảnh trong suốt nửa tiếng và rời đi ngay sau đó.
Theo tiết lộ của cư dân mạng “Ling Jie”, đây là bộ ảnh với chủ đề bồn tắm thực hiện cho bộ phim “Không gian mơ” của điện ảnh Trung Quốc.

Theo Mai Anh (Đất Việt)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com