Home Truyện Ma Thành Viên 2 Câu Chuyện Ma Mình Mới Gặp – Tác Giả Hoàng Vũ đẹp trai

2 Câu Chuyện Ma Mình Mới Gặp – Tác Giả Hoàng Vũ đẹp trai

Xin chào các đọc giả của truyenmacothat.net. Em tên Vũ nhà ở Kiên Giang. Đặc biệt em là một người luôn tin vào chuyện tâm linh vì lúc nhỏ đã được bà và mẹ kể lại, ngoài ra em còn chứng kiến được một sự việc có thật mà đến giờ em vẫn sợ. Câu chuyện không kinh dị cho lắm, nếu các anh chị tin thì nó là chuyện thật, còn không tin thì nó vẫn là chuyện thật. Em xin bắt đầu câu chuyện.

Em có hai câu chuyện mà chính em là là vai chính trong câu chuyện đó, khoảng thời gian của chuyện thứ nhất và chuyện thứ hai cách nhau không lâu.

1. Câu chuyện thứ nhất:

Vào một đêm em nằm mơ thấy em đang chạy xe trên đường về nhà em, mà không biết sao đường hôm nay tối thui, đèn đường không mở luôn, đang chạy thì nhìn từ đằng trước thấy một bà già tầm nhiu tuổi em cũng chả biết, mặc đồ bà ba mà không biết màu gì, đi cùng hướng với em, nhưng một điều kì lạ là dáng bà thẳng tấp, bà ấy già nhưng tướng đi rất nhanh, lúc đó thì em chạy từ từ tới rồi quay qua nhìn thì hỡi ôi! bà ấy không có mặt, vừa lúc đó bà ấy tóm lấy em là em giật mình tỉnh dậy luôn. Qua hôm sau em đi chơi game về nhà tầm 10h26 tối em chạy về được khúc đó thì mọi khung cảnh y như trong mơ, hồi chiều em nghe nói là đứt dây đèn đường khuyên dãy xóm em, đường tối thui lại thêm trời không trăng nữa, em phải mở đèn xe rồi mở thêm đèn trợ sáng mới thấy đường chạy, chạy đến đoạn gần đó thì lại gặp bà già nhưng không phải mặc đồ bà ba mà bà ấy mặc quần thun rộng ngắn ngang đầu gối và áo thun mà người lớn tuổi hay mặc á, tuy có khác nhưng vẫn là hình dáng đó, tướng đi đó, em sợ quá dồn hết sức kéo ga phóng thẳng về nhà, không biết trong lúc chạy nhanh tiếng gió bay ngang tai hay gì ấy mà em nghe như là có tiếng cười the thé đằng sau vậy.

chuyen-ma-moi-gap

2. Câu chuyện thứ hai:

Hôm đó là đám dỗ ngoại em, do lễ 30/4 vs 1/5 đc nghĩ liên tiếp 3 ngày nên chú bác em về đông lắm không còn chỗ ngủ, mẹ em kêu em và con X qua nhà nó ngủ, chị nó ở nhà em tiếp đám rồi chỉ có hai đứa em về nhà nó ngủ thôi, nhà nó cách nhà em khoảng 500m nhà nó ở trong hẻm, đường vào tối thui thấy ghê lắm, nghe nói ở đây người bị ma nhát nhiều rồi, tối đó em vào ngủ, nó ngủ trong phòng, em ngủ giường ngoài phòng, em cứ trằn trọc mãi đến 12h mới ngủ được, trong mơ em thấy có người đi trên nóc nhà rồi khòm (chồm, quỳ…) xuống nhà vào nhà bọn em, xong bắt đầu leo xuống trước nhà rồi gõ cữa, là người đàn ông nhưng tuyệt nhiên không thấy mặt được, gõ cửa được vài phát xong ông ấy đi thẳng vào nhà( đi xuyên cửa luôn) lúc đó em hoảng quá giật mình tỉnh dậy, mở điện thoại thì thấy đã 4h sáng, nằm bấm đt đến 6h lên rửa mặt phóng xe về nhà liền, chiều hôm đó đang dọn bàn ghế phụ mẹ thì con X nó lại tiếp dọn rồi kể là hôm qua cỡ 1h mấy nó đang điện thoại nch với ghệ nó thì thấy có bóng đen đi qua đi lại trước cửa mùng nó, nó rọi đèn pin đt vào đi mất tiêu không thấy ai, đúng lúc đó em cũng lôi chuyện giấc mơ hôm qua ra kể cho mẹ nghe luôn, mẹ em nói chắc là bác D, bác này mất linh lắm, lúc mới mất nhát người này người kia đầy ra hết.

Chuyện của em chỉ có nhiêu thôi cảm ơn các đọc giả đã giành thời gian ra đọc bài viết của em, Xin cám ơn.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận