Home Truyện Ma Thành Viên 2 Mẫu Truyện Ma Có Thật

2 Mẫu Truyện Ma Có Thật

Ma thắt cổ ở rừng mã đà _ đồng nai – Tác Giả Người sợ ma
Hôm nay rảnh rỗi vào thấy ít truyện quá nên mình viết lại cho mấy bạn một truyện ma có thật ở rừng mã đà đồng nai.
Bạn nào ở đồng nai thì biết chiến khu d. Hồi xưa chiến tranh ở đó chết nhiều lắm. Bây h là khu bảo tồn thiên nhiên đó ở huyện vĩnh cửu tỉnh đồng nai. Công việc của mình là kỹ sư công trình nên hay đi đây đó nhiều,đợt này làm công trình ở rừng mã đà vào đó làm được mấy ông kỹ thuật ở đó kể cho cau chuyện ma thắt cổ mà sợ vãi linh hồn.
Ở trong công trình có cái nhà vệ sinh của kiểm lâm mấy anh em vẫn vào xài chung. Nhưng nhà vệ sinh có 2 khu a&b. Lạ một điều là nhà vệ sinh khu a rất rộng sạch sẽ mà không thấy ông nào vào tắm hay vệ sinh ở đó. Bọn mình mới vào nên không biết cứ tranh nhau đi ở khu a. Nhưng một hôm có ông em công nhân vào tắm lúc 7h tối thì anh em đang ngồi ở lán nghe thấy nó hét ầm lên không mặc quần áo chạy vào lán và run cầm cập. Vào nó ngồi tý và làm chén rượu cho đỡ sợ rồi nó kể em đang tắm thì tự nhiên thấy ai cào vào cửa kính, em tưởng thằng nào phá chửi lên thôi. Nhưng vừa mới gội đầu thì thấy đèn nhấp nháy và người thấy ớn lạnh. Linh cảm có điều gì đó nên tắm nhanh để vào. Nhưng vừa mới định thì ngước mắt lên thấy cái đầu con gái lũng lẻnh trên đầu. Sợ quá nó chạy vào lán, và ngày mai nghỉ làm luôn.
Sáng hôm sau đi hỏi mấy ông kiểm lâm thì mới biết là tại sao mấy ông không tắm ở đó. Nguyên nhân là vào mấy năm trước có cô gái thất tình rồi vào đó thắt cổ chết trong đó. Nhưng linh hồn không siêu thoát nên ở trong đó. Ông nào mà vào đó tắm lúc sẩm tối là nó nhát chết. Nên mới không ai tắm nữa.
Kết một câu là ma thắt cổ luôn là con ma ám ảnh nhất. Chuyện mình hơi nhạt nhưng viết để cảnh báo rằng ở chỗ nào có người thắt cổ thì nên tránh xa ra.
Mình con nhiều chuyện về ma rừng nữa. Bữa nào rảnh kể cho mọi người nghe. Nói thật ma rừng thì chỉ bắt người chứ không nhát ai bao h đâu.
————–
Ông Mình Gặp Ma – Tác Giả Trần Quốc Tiến
Lâu rồi mình mới có chuyện để kể. Trước thì mình viết nhiều rồi , cũng được đăng nhiều rồi. Có người tin có người không. Nhưng mình muốn nói rằng mình kể là sự thật nhưng có một chút là lời kể của mình nên không được hay. Lần này thì mình kể về chuyện ông mình gặp ma. Thôi không dài dòng nữa. Mình vào chủ đề chính luôn nhé.À mà quên mất trước mình đặt tên fb là Trần Quốc Tiến ý
Chẳng là thế này . Lúc bố mình còn bé xíu ý thì hay theo ông mình đi đập châu chấu. Hồi đó kiếm miếng ăn vất vả lắm, có khi còn không đủ bữa ăn ý. Thì cũng như ngày bình thường, ông mình dẫn theo bố mình đi ra cánh đồng để đập châu chấu thì đồng không mông quạnh, ông mình mới bảo với bố mình là đứng lên trên bãi sỏi. Kể sơ sơ về cánh đồng cho dễ hình dung nha. Cánh đồng ý thì rộng lắm n nằm ngay sát đường cái to, trong cánh đồng thì có ái ao to lắm luôn. Thì ông mình cứ đập đập thôi cho đến khi về đến nhà thì mới nhớ rằng mình còn để quên cái vợt ngoài đồng nên ông mình chạy thật nhanh ra ngoài cánh đồng để lấy. Khi đã ra đến cánh đồng thì ông mình tìm hoài mà vẫn không thấy nó đâu . Thế rồi ông mình chạy ra cái ao xem thử thì mới phát hiện ra con cá thật to ( cá trôi ) đang nằm trên bờ quẫy quẫy. Ông mình tưởng nó nhảy lên nhưng không ngờ ông mình đang bị trêu. Ông mình tiến lại gần định bắt thì nó nhảy ùm xuống nước. Ông mình không làm gì được lại đi kiếm. Khi mới quay đi thì lại thấy có tiếng nó quẫy trên bờ. Lần này ông mình chụp luôn. Nhưng khi chụp được n thì mùi tanh nồng nồng chứ không phải mùi tanh của cá. Thế rồi đột nhiên ông mình ngất xỉu luôn, nằm mê man chúc thì nghe tiếng gọi của ai đó. Mở mắt ra thì là bác Đ đang lay lay và gọi. Kể ra thì bác ấy mới bảo đang đi làm qua thì thấy đang nằm nên chạy tới xem ông mình sao không. Ông mình mới trấn tĩnh lại và về kể với mấy người già thì bảo ở đó trước có người chết với lại đừng dại gì mà thấy chim sa cá nhảy mà sinh lòng tham. Từ đó ông mình k dám ra cái ao đó nữa !

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận