Home Truyện Ma Thành Viên thời gian nhà bác 2 mất – Tác Giả su phan

thời gian nhà bác 2 mất – Tác Giả su phan

Chào Admin, chào các bạn. Mình là 1 fan rất trung thành của page nha , hầu như ngày nào đi học mình cũng theo dõi những câu chuyện do các bạn chia sẻ ( mình đi học là các bạn đi ngủ hết rồi) .Vf mình cũng chưa từng up câu chuyện nào lên đây , đây cũng là lần đầu mình kể câu chuyện này Biểu tượng cảm xúc smile mong mọi người ủng hộ . ai thấy nó không hay hoặc là gì đó thì cũng đúng tại mình viết văn đúng ngu Biểu tượng cảm xúc pacman nên có vài câu cac bạn không hiểu , mong mọi người bỏ qua hjhj
Vào chuyện luôn nhé : cách đây 16 năm về trước bác 2 gái nhà mình mất trước ngày mẹ sanh mình ra 2-3 tháng gì đó .lúc đây nhà mình chưa xây nửa , nên ở nhà gỗ. 1 đêm không trăng không sao ,(tóm cái váy là ngày mưa tầm tả ,ý là lâm râm thôi ấy mà ) mẹ mình mơ thấy bác 2 gái về rủ mẹ mình đi cùng . nghe mẹ tả là chỉ thấy bác 2 gái mặc bộ đồ bà ba áo nâu quần đen tóc quăn ( mẹ mình cũng tóc quăn style năm ấy ấy mà ) mà không có thấy mặt mũi gì hết, có 1 người phụ nữ cũng giống bác mình mà áo trắng cao hơn tóc dài đi cùng . cứ kêu tên mẹ mình . kêu T nhé . T à , thím mày đi với chị đi , ở đây vui lắm ăn uống đầy đủ , vui vẻ nửa không lo bị cậu 4 đánh thím mày hay gì thím đâu . mẹ mình thì sợ lắm nhưng vẫn kêu thôi chị 2 đi đi em có con nhỏ nửa nó mới sanh , HH nó còn bé lắm , em không bỏ nó đi được đâu HH nó cần em. chị đừng kêu em nửa em sợ lắm . từ đó bác 2 gái không hiện về rủ mẹ mình nửa . nhưng khi mình lên 5 lúc đấy hay đi chơi lắm . nhà mình cách 1 nhà là tới nhà bác 2. thế cứ tối 5-6h là lên nhà bác 2 chơi với mấy chị nhà bác . có 1 hôm đang chơi mình thấy 1 người phụ nữ đứng trước cổng cứ nhìn mình cười mà không có mắt mũi chỉ có cái miệng Biểu tượng cảm xúc pacman mình chỉ cho mấy chị kêu ” chị V ơi có ai đang đứng trước nhà chị cứ nhìn em cười hoài luôn á, chị ra coi ai kìa , hình như ai kiếm chị đấy ” thế là chị mình , mình và mấy chị nhà bác ẩm mình từ sân trước vào trong phòng như bay khoái lắm . từ đó mẹ với ba mình không cho mình đi chơi sau 5-6h đặc biệt không cho xuống nhà bác 2 . ( nghe mấy chị kể lại lúc mình qua nước ngoài ).
năm 2014 bác trai mình mất do bị ung thư vào tháng 4 trước khi mình qua nước ngoài . bác mất thì 3 chị nhà bác từ nước ngoài về . bác sợ 3 chị phá nên bác cho 3 chị về tới nhà sau khi mọi người chôn bác . chắc mấy bạn không tin chứ thử các bạn nghĩ đi lúc mà làm giấy tờ xong rồi thì ra sân bay phải không , nhưng lại bị nhân viên sân bay giữ lại không biết làm cái gì mà khoảng 2 tiếng sau mới cho ra về nhưng nói là nhận nhầm người rớt giấy tờ Biểu tượng cảm xúc upset bác mình chôn sáng mà chiều mấy chị mới tới nơi . 3 chị ra thăm bác thắp cây nhang xin lỗi bác chưa được 1p cây nhang cháy hết cmnr . lúc đó ai cũng sợ mình cũng sợ nên phóng 1 phát về nhà luôn . lúc ba mình về có kể chị K thấy bác 2 nên xỉu tại chổ luôn .khoảng 1 tuần sau sang mưa quá trời mình với chị 2 mình ra ngoài cho gà ăn , vừa ra thì nghe tiếng chó coi kêu . mình nhìn ra thì ngay hàng rào nhà mình với nhà bác 2 có 1 con chó con màu trắng nâu . ( chùng hợp là chó nhà bác 2 cũng mới đẻ được 5 con cứ nghĩ là con chó nhà bác ) 2 chị em sợ lắm . hôm đó mưa đúng to xóm trên kia bị ngập quá trời mà con chó đó nó thì không ướt gì hết chỉ bị ướt 4 cái chân thôi. ôm vào đưa cho bà nội với ba mình rồi kể ba nghe , ba mình thi không có tin mấy chuyện ma quỷ hay gì , nhưng chuyện này mình với chị kể thì ba tin .các bạn nghĩ đi nó chỉ theo anh mình ( con một bác 2 cũng rất thương anh mình vì bác không có con trai ) ba mình va bà nội ( con đấy con đực ) nó không theo ai hết . ăn cơm hay uống sửa là chén phải sạch , li mới thì mới chịu ăn hoặc uống không thì bỏ đi. ( bà mình hay kêu đồ chảnh chó) . mà nhà mình xuống hỏi chị V có mất con chó nào không thì chỉ nói không mất con nào hết Biểu tượng cảm xúc upset mà ôm con chó đó xuống nhà bác thì nó chạy vào phòng của bác . (sợ teo trym . chị V khóc qua trời ). rồi lúc làm giấy tờ thì con trai trên 25t không được đi cùng vì quá tuổi nên khải khiếu nại . nhưng a mình thi không cần đi cùng gia điình mình luôn . do bác mình phù hộ ai cũng nói vậy .à lúc mà còn 3 tuần nửa mình đi nên mình được qua đêm nhà bạn lần đầu cũng lần cuối . nhưng mình đi chơi khoảng 2h sáng định về mà nằm đó nghĩ 1 xíu mình thấy bác 2 nói là đừng về lúc này sẽ không an toàn sẽ bị nạn nên 6h về . nghe lời bác . 6h mình về tới khúc cua hay có tai nạn có máu me quá trời nghe người ta kể lúc 2 hay 3h gì đó thằng kia chạy xe bị xe tải tông chết tại chổ . nghe xong hoảng hồn . về kể ba nghe ba bắt mình lên thăm bác rồi thắp cây nhang cảm ơn bác giờ vẫn sợ . ba mình cũng được bác phù hộ kêu ngày đó đưng đi nhạu không là không xong. ba mình cũng nghe nhưng ba chỉ đi mua đồ mà bị té ngay cái cống kia . nếu sỉn chắc chết tại chổ tại cái cống đó khá sau và có nước. ba mình sợ hú hồn luôn . lúc đó lại không có người nửa vơi lại xóm mình không có đèn đường . bác phù hộ nhà mình từ lúc mất cho tới bây giờ . nói chung là bác trai và bác gia mình đều được gặp hehehehe .
hết rồi xin cảm ơn mọi người đã đọc . Biểu tượng cảm xúc pacman tuy không ghê nhưng có ma
cảm ơn ạk

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận