Home Truyện Ma Thành Viên Ám Ảnh – Tác Giả nguyễn hữu

Ám Ảnh – Tác Giả nguyễn hữu

Đây là câu truyện về một người bạn của mình. khi nó cùng với B( một người bạn khác của nó ) đi chơi về, lúc đó khoảng 10h. Nhà của B lại ở khá xa mà đường khá tối nên B xin ở lại nhà nó một đêm, nó vui vẻ chấp thuận. Vì nhà của nó không to lắm nên cả 2 đứa phải ở chung phòng, nhưng căn phòng khá thoải mái.

2 người ngủ rất say đến khi khoảng 2h sáng, B chợt thức giấc vì nghe thấy tiếng động lạ. Vì khá sợ nên B mới kêu nó dậy, nhưng nó lại bảo truyện thường ngày thôi nên nó nhắm mắt ngủ tiếp. Lại một lần nữa nó thức giấc, ra là tiếng cửa phòng mở, mẹ của nó chỉ vào xem thử cả 2 ngủ chưa. B cảm thấy nhẹ nhõm dần, tiếp tục an giấc. Sáng hôm sau, nó kêu B dậy khoảng 7h, cả 2 đứa đánh răng, súc miệng rồi ăn sáng. Sau đó B trở về nhà của mik. nhà B cách nhà nó khoảng 20′ đi bộ ( khá là xa nên B thườg đi xe đạp, nhưng vào buổi tối thì trời âm u, khá ít đèn đường nên hiếm ai ra ngoài ). Khi B về đến nhà, mẹ B đã hỏi xem 2 đứa đi chơi tới cỡ nào mà phải ở nhà bạn ngủ, B kể lại hết sự việc, mẹ B bảo rằng lần sau ko đc vậy nữa, ngoài đường buổi đêm rất nguy hiểm. B rất nghe lời nên những lần đi chơi sau, cậu về nhà lúc 5h30 hoặc 6h. Mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến sinh nhật của nó, B xin mẹ ở lại nhà nó để chơi với nó, mẹ B cũng khá dễ tính nên đồng ý. 2 đứa cứ chơi như thế tới khoảng 11h30 ( lúc đó khách khứa bạn bè mới về hết ) nó kêu B đang đứng ở cổng vào, B nhanh chóng chạy vào và 2 đứa lên giườn ngủ.

am anh

Khoảng gần 2h sáng, bỗng nhiên B giật mình thức giấc, B ngồi dậy nhìn qua nhìn lại không thấy ai, lúc này còn mớ ngủ nên tieeps tục nằm xuống. Sau đó bỗng nhiên B bật dậy thêm lần nữa mà không hiểu vì sao, lúc đó cái cửa sổ ở phía bên phải ( cái giường nằm ở góc trái căn phòng ) đối diện với cái giường được ánh trăng len qua, B nhìn thấy một bòng người. Không hiểu vì sao nhưng lúc đó B lại không kêu nó dậy, B bước xuống giường và bước tới cửa sổ, mở tấm rèm ra và chả có gì, nghĩ là mik mớ ngủ nên nhìn nhầm nên B tiếp tục ngủ tiếp. Bông nhiên sáng hôm sau, nó tỉnh dậy và không thấy B đâu, gọi về nhà thì mới biết B về rồi. Nhưng mẹ B lại hỏi rằng B có làm j lạ với nó ko, nó trà lời ko, bỗng nhiên mẹ B bật khóc, giọng khàn của mẹ B nói qua chiếc điện thoại rằng B sẽ chuyển nhà. Nó kể cho tôi chuyện đó và tôi khá bất ngờ. Trc khi chuyển đi, B nói hết tất cả mọi chuyện cho tôi, kể cả bóng người B thấy ở nhà nó, và sau đó B còn bị ám ảnh luôn vì bóng người đó cũng xuất hiện ở nhà mik. Tôi và nó nghĩ B đùa nhưng vẻ mặt của nó lại nói điều ngc lại, trog lúc nc tôi thắc mắc sao B cứ cuối mặt xuống.

Giờ tôi với nó đã đã hiểu ra, vẻ mặt B xanh xao và ốm yếu, trên 2 mắt lại xuất hiện nhiều vết bầm. Mẹ B bảo sẽ đưa B đi gặp thầy pháp. Vào 2 tuần sau khi B chuyển nhà, mẹ nó gọi báo tin cho tôi rằng B đã mất tích. Và vì một lý do nào đó mà ngày hôm sau khi nhận tin, người ta phát hiện ra xác B bắt đầu thối rửa và nằm trên mặt đường trước cửa nhà nó.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận