Home Truyện Ma Thành Viên Âm Dương Nhãn, Thiên Nhãn và Quỷ Nhãn Khác Nhau – Thọ Tuệ

Âm Dương Nhãn, Thiên Nhãn và Quỷ Nhãn Khác Nhau – Thọ Tuệ

Xin chào mọi người, thật sự là em không muốn viết lắm đâu nhưng dạo gần đây em thấy mọi người cứ đăng truyện rồi nói về Âm Dương Nhãn nên em muốn nói cho mọi người rõ hơn. Còn vì sao em lại biết thì em xin phép được giấu ak!
Đầu tiên là về Âm Dương Nhãn mà các bạn viết truyện hay nói đến thật sự đó chỉ là một loại mắt tạm thời do có người Âm theo quấy phá mà có, Âm Dương nhãn có thể cho phép ta thấy được ” Cô Bác ” tuy nhiên theo thời gian khi Vong ám được gỡ ra thì cũng sẽ mất đi.
Thứ Hai là Quỷ Nhãn cái này hơi đặc biệt chút vì nó không phải bị Vong ám mà có, mà là do bẩm sinh đã có hoặc cũng có một vài trường hợp sau khi trải qua tai nạn hoặc bạo bệnh vô tình trải qua một lần sinh tử nên mở ra mắt Quỷ. Với Quỷ Nhãn thì chỉ có các thầy trên Chùa hay các thầy pháp mới có thể che lại thôi, những ai có Quỷ Nhãn có thể thấy được Người ÂM thậm chí thấy được cả những người xung quanh ai sắp chết, nhưng họ không thể can thiệp vào được vì đó là quy tắc của cỏi âm. Người sơ hữu Quỷ Nhãn cũng có thể tập luyện để đóng mỡ tủy ý Nhãn của họ.
Cuối cùng là Thiên Nhãn( cái mà mấy bạn hay nói là thầy pháp có nè) ! Thiên Nhãn là loại Nhãn đặc biệt được các thầy pháp sử dụng để nhìn thấy được người cỏi âm và giao tiếp với các vị Cỏi Trên. Thiên Nhãn cũng có thể là do di truyền như cha truyền lại cho con , ông truyền cho cháu ( giống huyết kế giới hạn trong Naruto ấy). Cũng có thể là do tập luyện Quỷ Nhãn thời gian đai được Thiên Địa chấp thuận mà thành Thiên Nhãn! Người dỡ hữu Thiên Nhãn có thể giao tiếp với hai cõi Thiên Địa hay Âm Phủ và Thiên Đình nhưng cũng thù vào Phước Đức mà họ làm được hay thời gian và mức độ tập luyện khống chế sở hữu Nhãn mà mức độ sự dụng cũng như khả năng giao tiếp mạnh hay yếu.
Đó là những gì mình muốn chia sẽ để các banh hiểu rõ hơn và các loại Nhãn giúp ta giao tiếp với Thế Giói Mà hiên nay con người vẫn chưa hiểu hết.
Chúc các bạn viết truyện sẽ có thêm tư liệu từ những chia sẽ này của mình để có nhiều tác phẩm khác hay hơn và chất lượng hơn nữa!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận