Home Truyện Ma Thành Viên Ánh mắt – Tác Giả Nhi miko

Ánh mắt – Tác Giả Nhi miko

Thường thì 1 vài người sẽ cảm thấy khó chịu khi bị ai đó nhìn chằm chằm đúng không ạ,nhưng nay em gặp 1 trường hợp creeppy hơn thế nữa.

Em là nhân viên của 1 shop quần áo ,nên việc hay đi sửa đồ cho khách là chuyện bình thường. Em mới qua shop này làm được khoảng tuần thì được giao nhiệm vụ đi sửa đồ. Con đường đi vào chỗ sửa là một caai hẻm nhỏ chỉ đủ 1 chiếc xe chạy vào,ngang nhà dì sửa đồ là 1 căn nhà màu xanh hơi cũ kỉ,có vẻ như là 1 phòng trọ riêng lẻ .lần đầu tiên chạy đến nơi sửa đồ,đặt chân chống xuống thì bắt gặp ngay ánh mắt phía đối diện,nhìn kĩ lại thì là một bà cũng hơn 40 mấy tuổi,cắt mái tóc ngắn,mặc bộ đồ bộ bó màu xanh,đứng nhìn em với ánh mắt rất kì lạ không chớp mắt ,trên môi còn nở nụ cười kinh dị.

mat_tich_bi_an

Em vội chạy ngay vào nhà sửa đồ như cho lãng tránh chuyện vừa xảy ra,nhưng em nhìn sang vẫn thấy bà ấy đứng đó mỉm cười và ánh mắt rất đáng sợ như âm mưu cái gì vậy.

Em về kể cho nhỏ làm chung nghe,nó cũng nói hồi đó mới đi làm cũng gặp bà đó , nhìn nó chằm chằm đnág sợ lắm.

Lần thứ hai ,thì 2 đứa đi sửa đồ chung,nó chở em lại đó ròi vào trong sửa đồ,lần này em ngồi trên xe ,vẫn ánh mắt đó nụ cười đó bộ đồ đó,khuôn mặt như cũ ,nhìn chằm chằm và đáng sợ.em vội lãng sang chỗ khác nhưng cũng đủ nhìn rõ vào nhà bà ta,ngôi nhà cũ kĩ rất nhỏ,dường như có 1 phòng ngủ nhưng khoét 1 lỗ hình vuông trên tường,có lẽ là cửa sổ đã đc tháo ra.

Có 1 điều đặc biệt là lại giờ nào bất kể sáng hay tối đều thấy gia đình này nằm ở ngoài không vào trong,còn nơi căn phòng đó được gắn một cây quạt để quạt ra ngoài (thật khó hiểu). Đnag lang mang thì gặp ánh mắt thứ 2 đó là thằng con trai nhỏ của bà ấy,mọi người có xem hoạt hình người thú sẽ biết,khuôn mặt bé đó y nhue vậy,đôi tai dài ngoằn mà còn dảnh ra rất lớn,miệng rất nhỏ,lỗ mũi cũng vậy,nó nằm lăn lộn trong nhà rồi kiu một tiếng chị ,xong ngoảnh miệng cười ,da em nổi đầy gai ốc,lạnh sống lưng hết cỡ,thì nhỏ em nó bước ra,quay xe chạy về.thằng bé phía sau lưng em vẫn với theo 1 chữ “CHỊ”…

Đến khi ra hẳn con hẻm đó em mới nói nhỏ em nghe,hai đứa bắt đầu nổi da gà rồi chạy ù về không dám ngoảnh lại. Đến hôm nay là đêm thứ 3 rồi nhưng em vẫn nghe cái chữ chị chạy trong đầu,ánh mắt và nụ cười đó có nghĩa là gì đây.

Chuyện này nếu k hay không kinh dị cũng mong các bạn đừng gạch đó nhé

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận