Home Truyện Ma Thành Viên Bạn cũ – Tác Giả Nhi miko

Bạn cũ – Tác Giả Nhi miko

Tính em từ bé rất thích chơi với con trai hihi nên có tụ tập chơi chung với 1 nhóm hàng xóm nhà em. Bao gồm những đứa gần nhà,tổng cộng có 5 đứa,hôm đó đi học chung về thì thằng T trong đám có rủ thêm 1 bạn lớp khác về nhà chơi chung với tụi em,vì hôm nay nhà nó ai cũng đi vắng,bạn nam tên Q.chơi chung với nhau khá hợp,nên hôm nào về cũng ghé qua chơi với tụi em chút rồi bạn lủi thủi đi về,( tính ra cũng thân).Thời gian sau tụi nó ra trường đi làm mỗi đứa một nơi,ít khi gặp nhau,toàn đi sài gòn,đi cần thơ có đứa về tận bắc ở nên nhóm tan rã.

ban-cu

Cũng khoảng 3 năm sau em gặp lại thằng T ,nó từ bắc về thăm nhà trong này,ngồi uống cà phê với nó ,nó nói với em 1 câu làm em rùng mình lun. Nó nói thằng Q chết rồi,bị người ta giết giấu xác,cướp sạch tiền,nó chết linh lắm.èo,chuyện không đáng sợ nhưng nói thật đến giờ em vẫn sợ,vì lúc còn sống nó thân với em nhất,trong nhóm có em là nữ nên chuyện gì nó cũng tâm sự,trước lúc nó về bắc( nhà nó gần nhà T),nó tâm sự cuộc đời nhiều lắm,nó còn nói sẽ hay về thăm em,hic hãi không sau lần đó nó mất.em không hề biết nó mất lun chỉ nghĩ nó về bắc thôi,có đôi khi em đi làm về,chạy xe khuya 1 mình trên đường hay suy nghĩ về nó lắm,có chiện này hãi hơn thì trước khi biết nó mất. Hôm đó,em làm về hơi trễ có chạy ngang khúc nhà cũ của nó,rõ ràng em thấy nó chạy ngược đường lại với em còn nhìn em cười,em kiu quá trời chạy theo nó mà không kịp,phải kịp chắc giờ không còn viết truyện được.

Em còn nói trong đầu sao thằng này về không ghé nhà mình vậy. Cứ cầm điện thoại đợi nó gọi nhưng vẫn không thấy,vài hôm sau thì nghe tin nó mất lâu rồi.hic tức là lúc em thấy nó ,nó mất rồi,lúc em chạy xe nghĩ đến nó có thể nó đã về thăm em. Đến giờ còn ám ảnh còn gay rứt vì không đốt cho nó được 1 cây nhang. Truyện này không kinh dị,nhưng cũng cám ơn mn đã đọc

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận