Home Truyện Ma Thành Viên Con đường tắt – Tác Giả Min Min

Con đường tắt – Tác Giả Min Min

Hồi xưa, tôi học cấp 1 ở ngoại. Tôi ở đó thích lắm , hàng ngày cái nhóm bạn của tôi hay rủ tôi đi học r chiều về, thì hay đi qua cái con đường tắt ở cuối chợ. Nhóm chúng tôi thì chúng nó gan lắm, mà lại còn đông người nữa nên chúng nó cũng chẳng tin vào mấy chuyện tâm linh. Tôi thì lại có, vì nghe đồn ai mà đi vào. Con đường này lúc 5 giờ chiều và về lúc 6:30 thì đêm sẽ bị 2 người đàn ông đến đập cửa. Nhưng chúng bạn tôi nó ko tin, nhất là thằng Sơn, quậy nhất nhóm.

Hôm đó vẫn như những hôm khác, nhưng chỉ là chúng nó lập kế hoạch đi vào đấy. Chúng có rủ tôi đi nhưng tôi nói là: “ Thiên hạ đã đồn rồi thì nên tin đi, rồi như thế nào đi chăng nữa lại khổ cái thận. Tốt nhất là bọn mày đừng có đùa giỡn với chuyện tâm linh.” Nói xong, mấy đứa cười tôi. Con Mai nói: “ Eo ôi, trông bạn tôi sợ kìa. Ko đi thì thôi, cần gì phải bày đặt chứ, đã nhát lại cứ bày đặt… ha..ha.”

duong-tat

Rồi mấy đứa đi tôi ở nhà. Do bà tôi đi quê nên khoảng 5 giờ rưỡi tôi gọi con Ánh qua nhà tôi để tối ngủ cùng. Tối hôm đó, đang ăn cơm xem tivi thì con Ánh nó hỏi: “ Sao mặt mũi buồn vậy?” Tôi nhìn Ánh r kể lại tất cả vc chiều nay. Nói xong Ánh thốt lên : “ Chúng nó bị điên hết rồi, Tối bọn họ đến đập Cửa là ko yên đâu, ko cẩn thận mà để ý là sáng mai bọn nó bị dẫn vào nhà hoang đấy, Thiên hạ đã đồn rồi mà cứ cố chấp.Hai người đàn ông đấy trc đây là anh em, xong sau đó là cùng yêu 1 cô gái.

Nhưng vì cô gái này quá nhiều người theo đuổi nên hai người đấy đành lôi cô ấy vào nhà hoang rồi giết, xong sau đó tự tự kết liễu đời mình. Trc khi chết họ còn nói. Nếu ai dám bc vào con đường này thì họ sẽ đến từng nhà và giết những người đã đi vào. Đã nói r mà ko nghe” Tôi chỉ biết lắc đầu bất lực .
Đúng như vậy sáng hôm sau, bố mẹ họ đến nhà tôi hỏi. Khi nói xong sự vc thì họ tôi và ánh bắt đầu đi vào đó, trc khi đi ko quên cầm theo 1 lá bùa . Đến nơi nhà hoang đó, thật hãi hùng khi 1 cảnh tưởng ập vào mắt. Những người bạn của tôi bị treo lủng lẳng với những sợi dây thừng……. Sau đó là những đám tang của họ. Bà tôi nghe vậy mà chuyển nhà đi nơi khác. Còn tôi thì hc hết cấp 1 rồi về vs bố mẹ để đi hc tiếp.

Người viết
Min Min

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận