Bị cấm vào lễ hội vì quá… đẹp trai

Trong một lễ hội văn hóa thường niên tại thủ đô Riyahd, Ả Rập Xê Út, một số người đã bị buộc phải ra ngoài, không được tham gia lễ hội vì vấn đề nhan sắc.

đẹp trai” alt=”Một thanh niên Các Tiểu vương quốc Ả Rập” align=”center”>
Một thanh niên Các Tiểu vương quốc Ả Rập

Trang tin Elaph cho hay một số cảnh sát tôn giáo của Ả Rập Xê Út đã đột nhập vào gian hàng của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và áp giải ba thanh niên UAE ra ngoài vì 'họ quá đẹp trai'.

"Một quan chức ở lễ hội nói rằng ba người UAE bị đưa ra khỏi cuộc chơi là vì họ quá đẹp trai và các thành viên của Ủy ban Khuyến khích Đạo đức và Ngăn ngừa Đồi bại sợ rằng các du khách nữ có thể sẽ ngã lòng vì những người này" – hãng tin Elaph cho biết.

Thông tin trên báo này cho biết thêm là các nhà quản lý lễ hội thậm chí còn sử dụng biện pháp khẩn cấp để đưa ba người này trở về Abu Dhabi.

Cũng trong lễ hội này, một cảnh sát tôn giáo đã bị các cảnh vệ quốc gia Ả Rập Xê Út lôi ra ngoài khi người này đột nhập vào gian hàng của UAE. Theo các nhà chức trách, viên cảnh sát tôn giáo này đã phải lòng một nữ nghệ sĩ UAE trong gian hàng.

Gian hàng của UAE sau đó đã phải ra một thông báo giải thích rõ vì sao viên cảnh sát lại bị trục xuất.

Tuy không nói rõ về danh tính của nữ nghệ sĩ này nhưng gian hàng của UAE cũng lưu ý rằng chuyến thăm của cô không được thu xếp từ trước. Cô chỉ tới gian hàng này do một sự 'trùng hợp'.

"Chuyến thăm của nữ nghệ sĩ này tới gian hàng của UAE chỉ là trùng hợp vì nó không có trong chương trình mà chúng tôi cung cấp cho ban quản lý lễ hội" – Saeed Al Kaabi, người đứng đầu đoàn đại biểu của UAE tại lễ hội, cho hay.

Vụ việc này đã khiến cho các nhà chức trách ở Ả Rập Xê Út tức giận, Chủ tịch Ủy ban Khuyến khích Đạo đức và Ngăn ngừa Đồi bại là Abdul Latif Al Shaikh đã yêu cầu điều tra vụ việc này.

Theo: Vietnamnet
Dịch vụ đẻ mướn bùng nổ ở Ấn ĐộSinh viên Ấn Độ chế áo lót chống bị sàm sỡNữ du khách bị hiếp dâm tập thể trên xe buýt trước mặt chồng

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com