Bị sư tử giết chết khi đang “mây mưa” với bạn trai trong bụi rậm

Sharai Mawera đã tử vong ngày 5/3 sau khi bị một con sư tử tấn công trong khi cô và bạn trai đang “tâm tình” trong một bụi rậm ở khu vực ngoại ô thị trấn Kariba, Zimbabwe.

Trang tin My Zimbabwe cho biết bạn trai của Sharai đã nhanh chân nhảy khỏi bụi rậm và chạy ra đường chính kêu cứu trong tình trạng không một mảnh vải che thân khi phát hiện một con sư tử hung dữ lao về phía mình và cô bạn gái.

Bị sư tử giết chết khi đang "mây mưa" với bạn trai trong bụi rậm | Chuyện lạ 4 phương,chuyện lạ thế giới,phi thường,sư tử giết khi đang mây mưa
Sư tử giết chết một phụ nữ khi đang "mây mưa" trong bụi rậm
với bạn trai ở Zimbabwe.

Trong khi đó, Sharai đã không kịp chạy trốn cùng người bạn trai. Cô bị con sư tử vồ và cắn xé.

Cảnh sát địa phương và các nhân viên của Cơ quan quản lý động vật hoang dã Zimbabwe đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khi nhận được thông báo. Tuy nhiên, khi họ tới, nạn nhân đã tử vong.

Cơ quan quản lý động vật hoang dã đã tiến hành cuộc săn tìm con sư tử gây ra thảm kịch này. Họ cũng nghi ngờ con sư tử này chính là thủ phạm giết hại một người đàn ông vào cuối trước. Thi thể của người đàn ông đã được phát hiện ngày hôm qua cạnh bờ sông Zambezi ở ngoại ô thị trấn Kariba.

Cách sát cho rằng người đàn ông này đã bị sư tử tấn công và giết hại khi đang đi về nhà từ một hộp đêm.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com