Home Truyện Ma Thành Viên Bị vong trẻ con nhập – Tác giả mr.lee_97

Bị vong trẻ con nhập – Tác giả mr.lee_97

Có cái chuyện mẹ thằng bạn mình_gọi là cô A đi, nhà cách nhà mình có 1 đoạn, bị ma nhập đúng ko phải mỗi mình cả làng chứng kiến cmnl. Xảy ra cách đây cũng hơn chục năm rồi, hồi mình học cấp 2.

Bữa đấy là tầm chiều chiều, trời cũng lạnh cắt da cắt thịt như bây giờ luôn, đang nằm nhà thì nghe tiếng ầm ĩ ngoài đường, chạy ra thấy có bà cụ trong làng đang cầm cái roi dâu, vừa quất vừa nạt cô A. Mà thế đéo nào mặt cô này đúng kiểu vui vẻ, cứ cười cười nói nói, hỏi người đứng ở đó thì người ta bảo cô này bị vong nhập, vừa xuống sông bơi ngó qua xem tiếp thì thấy cô ý vẫn cứ cười cười nói nói như đang nc với ai.

vong trẻ con nhập

Vừa nói vừa đi, đc thêm đoạn nữa, đến cái cây nhãn to đùng cạnh nhà thôn thì mình thề, chưa bao h mình thấy ai leo cây “mượt” đến thế, chắc trong tầm có 5s, nhanh đến mức mọi người xung quanh ko kịp kéo lại luôn, là cô ý đã leo lên đến gần ngọn cây rồi (cách mặt đất tầm 5m, cây nhãn đấy giờ vẫn còn). Xong cứ vắt vẻo trên đấy cười, đc tầm 15p thì cô ý tự leo xuống,và lại 1 lần nữa, cái bờ tường cao tầm 1m rưỡi (tường bao cái sân nhà thôn, giờ vẫn còn nguyên), bả lại vọt 1 phát lên, lên đc tường phát đứng thẳng k bám víu gì luôn, lại tiếp tục tiết mục đi đi lại lại cười nói. Đến đoạn này xong thì bà cụ lấy đâu ra mấy que hương, đốt rồi cắm vào gốc nhãn, để thêm tí gạo với mấy cái kẹo, gọi mấy ông đàn ông kéo cô A lại xong lấy cái roi dâu quất mấy phát nữa.

Đc một lúc thì cô ý tỉnh tỉnh, ko cười nữa rồi người nhà dìu về.
Đến hôm sau mình nghe mọi người kể lại là cô ý đi qua cây nhãn bị vong của đứa con nít nào ngày xưa ngã chết ở đấy nhập, mà điều ko thể giải thích là cô này bình thường KHÔNG BIẾT BƠI, và sức khỏe khá là yếu, nên cái chuyện trèo cây hay vọt một phát lên tường như thế là không thể.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận