Home Truyện Ma Thành Viên biệt thự của quỷ – Tác Giả nguyễn trần tú anh

biệt thự của quỷ – Tác Giả nguyễn trần tú anh

Xin chào hôm trước có kể mấy bạn nghe về chuyện người thân của mình. Hôm nay đổi gió tí viết về ngôi biệt thự dưới quê cho các bạn đọc. Số là hôm trước mình có về quê chơi thì được thằng bạn chở đi vòng vòng nguyên ngày.

Nó chở mình đi vào cái đường lộ đó to lắm nhưng ít nhà, cái đường thì vắng và hẻo lánh sao đó. Nó giống như khu ngoại ô nằm biệt lập với thành phố vậy. Đang đi thì mình thấy bên trái lộ có ngôi biệt thự to lắm và đẹp nữa, vừa chạy ngang qua mình vuột miệng la lên ” biệt thự đẹp quá “thi bạn mình đang chạy xe nó quay xuống bụm miệng mình làm hai đứa nhém hun đường. Mình hơi bất ngờ trước hành động như vậy của nó mới hỏi ” làm gì kì vậy” .

Nó mới nói là đi ngang qua đó đừng có nói gì bậy bạ mang hoạ vào thân. Mình nghe vậy cũng ớn lắm mới ghị áo năn nỉ nó kể lại về ngôi biệt thự đó cho mình nghe. Ngôi biệt thự đó to lắm được xây theo kiểu vừa hiện đại và có 1 chút gì đó cơ xưa. Nghe kể là cũng được xây lâu lắm rồi. Biệt thự có 2 tầng ,tầng trên xây cái ban công rất rộng và đẹp, chính giữa ban công có thờ hình chúa giê-su và cây thánh giá rất to ạ. Xung quanh thì trồng rất nhiều loại hoa nhưng chắc có lẽ do không được người chăm sóc nên 1 số cây chết hết chỉ còn 1 số cây ăn quả là còn tươi xanh thôi, sau lưng biệt thự là những hàng cây lâu năm rậm rạp càng làm cho ngôi biệt thự trở nên âm u hơn. Lúc trước có 2 vợ chồng vào ở, nhưng một thời gian sau thì ông chồng đi làm xa hay sao đó không thấy trở về nhà nữa, bà vợ thì sáng đi làm chiều về vẫn bình thường như mọi ngày. Cho tới đêm định mệnh đó nhà bi trộm vào lấy đồ, do bị phát hiện nên đã đâm chết bà vợ.( nghe kể cây dao đâm vào bụng rút ra dính ruột theo luôn mà ) .

bà vợ chết hàng xóm không ai biết cả vì nhà họ cách quá xa nhau, cho tới mấy ngày sau thì gia đình bà vợ vào thăm con ới phát hiện con mình đã chết. Cong an vào cuộc điều tra thì phát hiện bà vợ đang có bầu. Có lẽ do chết oan và lại mang thai nên oán khí tích tụ không siêu thoát được bà ấy hay hiện về tay dắt theo đứa bé đứng trên ban công ngôi biệt thự và đuổi không cho ai ở nhà của bả cả. Sau này ngôi biệt thự đó cũng có mấy gia đình mua lại ở nhưng không ai ở được lâu cả vì bị nhá dữ lắm. Nghe kể là có ông nọ vì thích kiểu kiến trúc của ngôi biệt thự nên đã mua lại ở dù nghe rất nhiều người nói là có ma. Ông bỏ ra số tiền lớn để mời sư thầy cao tay về cúng để bà ấy được siêu thoát. Cúng được 3 ngày 2 đêm nhưng sủ thầy cũng không làm gì được, thầy bảo là do chết oan nên đã thành quỉ rồi thầy không thể giúp. Từ đó ngôi biệt thự lại bị bỏ hoang.

Cũng có nhiều thầy giỏi và cao tay hợp sức laij để cúng nhưng do 2 mẹ con bà đã thành quỉ nên không thể siêu thoát. Rồi mọi chuyện cũng vào quên lãng nhưng lâu lâu có người đi ngang ngôi biệt thự đó thì xui lắm mới được bà ấy cho diện kiến. Tới đây chấm hết câu chuyện mà mình thấy bà vợ và đứa con rất tội nghiệp và thương tâm :((

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận