Home Truyện Ma Thành Viên Những chuyện xảy ra trong nhà phần 2 – Tác Giả Trịnh Quốc Chiến

Những chuyện xảy ra trong nhà phần 2 – Tác Giả Trịnh Quốc Chiến

chào cả nhà. nay mình viết thêm những chuyện thường xuyên xảy ra trong nhà mình.

hôm 31/10 thì thằng bạn mình nó ở sài gòn nó xuống đồng nai ở nhà mình chơi để mai cả 3 thằng cùng lên Bình Dương đi đám cưới. lúc đấy thì nó rủ mình đi nhạu thì mình không đi. (vì con nhỏ bạn tên N nó bảo ở nhà chơi liên quân với nó, con nhỏ mà phần trước mình với nó vào nhà nghỉ gặp ma ấy) xong nó đi cùng thằng bạn mình tên Đ đi ra ngoài long thành nhạu. lúc đấy là 11h thì mình đang ăn cơm (nhà bán hàng nên ăn cơm muộn) thì có nghe thấy tiếng ném lon nước trong phòng (nhà có 2 phòng, 1 phòng ngủ còn phòng kia bỏ đồ như ốp lưng, vỏ điện thoại, lon nước) cái mình sợ quá gọi cho thằng bạn thì nó bảo chắc là chuột. mình cũng nghĩ là chuột. lúc 12h mình đang đánh răng thì mình nghe thấy tiếng ném lon xong mình tức quá chạy ra đóng luôn cái cửa phòng để tí 2 thằng kia về rồi vào đập chuột chứ tính nhát không dám đập 1 mình. đến 1h thì 2 thằng kia về. cả 3 thằng mở cửa xong đóng cửa lại cho chuột nó không chạy ra ngoài được mà tìm mãi không thấy con nào. mà phòng xây kín không có cửa sổ hay 1 lỗ hổng nào cả. xong thôi lên giường chém gió tí rồi ngủ. lúc 1h30 tự nhiên thằng bạn nó cầm chăn ra ngoài nhà ngủ. mình nghĩ trong đầu thằng này nó bị điên hay sao mà có giường thì không ngủ tự nhiên ra ngoài ngủ dưới sàn. tầm 2h thì tự nhiên nó vào phòng nó véo thằng Đ nó nói “anh Đ ơi, đéo biết sao cái vòi nước lại chảy ra ngoài nữa” xong cả 2 thằng giật mình chạy ra xem thì đúng là vòi nước mở thật. mà chỗ nó ngủ cách cái vòi nước tầm 2 m. vòi nước để vào trong góc tường, có cái loa che lại nhà xài cái quạt Daikio nên phải có vòi nước. nghĩ cũng sợ nhưng mặc kệ vào nhà ngủ tiếp.

hôm 4/11 là sinh nhật thằng Đ. thì thằng Đ nó lên Bình Dương sinh nhật. có 1 mình mình ở nhà ngủ. lúc đấy là 12h10 mình lên giường để ngủ lúc đấy sợ quá nên có niệm phật là. ” Nam Mô A Di Đà Phật, Nam Mô A Di Đà Phật, con lậy những người đã khuất xin đừng dọa con, con sợ ma lắm, không sợ ma không sợ ma, chỉ là do mình tưởng tượng thôi. đm bố đéo sợ ma, ma đâu ra đây” (tính sợ ma chỉ niệm vậy thôi, nhưng cũng có tí tò mò nên mới nói vậy) vừa nói xong thì tự nhiên cái thùng carton đựng quần áo dơ để ở dưới đuôi giường có sầm 1 cái giống như có người đá vào vậy. sợ quá chạy luôn ra ngoài nhà khóc tầm 5 phút (công nhận khóc vì sợ nó hãm thật ^^) xong bật máy tính lên nhìn vào màn hình cho nó mỏi mắt đến lúc nào buồn ngủ mới chịu vào ngủ.

hôm kia mình lên sài gòn chơi với con N. đến 11h 2 đứa đi tìm nhà nghỉ ngủ không có phòng. đang đi thì con N nó bảo là Chiến ơi. đổi xe đi để em chạy Sh cho. còn mình chạy Liberty của nó. chạy Liberty nó nhẹ vl ra ấy với lại không quen chạy xe đó. đang chạy bình thường thì tự nhiên nó nặng vl ra kéo lên không nỗi. lúc đấy nghi nghi chắc có ma ngồi lên rồi xong không chạy nữa đổi cho nó chạy. chạy đến quận 1 hay sao ấy cũng không nhớ rõ nữa. thì có nhà nghỉ 4 lầu vào thuê đến sáng. lúc vào thì cũng 11h30. đang tính làm tí cho đỡ vật thì nghĩ lại lời nói của thằng Đ là “mày không yêu nó thì tha cho nó đi, đm mồm thì kêu là em gái mà lúc nào cũng dẫn đi nhà nghỉ, đừng hành hạ nó nữa, tội nó” xong thôi không làm gì cả. lúc 1h thì mình đi vào vệ sinh thì thấy có cái cửa sổ mở thì đóng chốt lại rồi ra đi ngủ. mà nhắm mắt ngủ không được. được 1 lúc thiêu thiêu tự nhiên giật mình mở mắt nhìn xung quanh lúc nhìn vào cái bàn trang điểm thì thấy có người con gái đang ngồi chãi đầu trước gương ấy. lúc đẩy rợn cả gai ốc lên tái xanh mặt luôn. xong ôm con kia chặt cứng cố ngủ mà cũng không ngủ được thức đến 4h mới ngủ được. đến 6h dậy khỏi đánh răng rửa mặt thế là phắn về đồng nai luôn.

à. còn chuyện này mình nghe được con em kể nhưng mà cũng không nhớ rõ lắm.

bữa trước lại nhà con em mình gần bến xe miền đông nó kể với mình là năm 2016 nó có con bạn thân vì chuyện học hành hay là chuyện yêu đương gì ấy mà tự tử. lúc đấy là 2h nó gọi cho con em mình nó khóc rồi nó từ biệt. con em mình cũng khóc rồi gọi cho bố mẹ con kia mà lúc đấy bố mẹ con kia ngủ không biết gì. lúc con em mình chạy sang nhà con kia mở cửa phòng thì thấy con này chết. mang vào bệnh viện kiểm tra hết thì con kia bị chết lâm sàng 14 ngày. lúc nó tỉnh dậy thì nó bảo là ở dưới âm phủ cũng sinh sống như trên này thôi. có cả tụi đầu trâu mặt ngựa nữa. nó chuyên đi bắt những người chưa đến lúc chết mà lại chết. (kiểu như mình chưa đến lúc chết mà mình lại tự tử ấy) xong nó đi lang thang mấy ngày thì gặp ông bà nội nó. ông bà nội dẫn nó đi trốn tụi đầu trâu mặt ngựa. trốn xong ông bà nội nó biến đâu mất rồi xong nó tỉnh lại.

mấy câu chuyện đấy mình kể là có thật. có sao mình kể vậy thôi chứ không thêm không bớt gì cả.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận