Home Truyện Ma Thành Viên Bỏ thai nhi và chuyện đau buồn – Tác Giả Mai maya

Bỏ thai nhi và chuyện đau buồn – Tác Giả Mai maya

Câu chuyện hôm nay mình kể , nếu không hay xin mọi người đừng ném đá , mình muốn khuyên các bạn nữ nếu chưa lập gd hay đã lập gd suy nghĩ kỹ về việc bỏ thai , nếu đã bỏ thì nên trân trọng bé nhé , thôi mình vào chuyện đây .

Chuyện này gần nhà mình , nói chung không ai muốm kể cho hàng xóm như mình nghe đâu , mà do quen thân nên mới biết chuyện đau lòng như vậy.
Gần nhà mình có 2 anh chị yêu nhau lâu lắm , 2 người nhìn xứng đôi , quen nhau chờ nhau học xong , có cv ổn định các thứ mới cưới , ai cũng chúc phúc cho họ hết

chuyen-di-suong

Chị sanh bé đầu con gái dc hơn 2t thì bầu tiếp 1 bé trai nói chung đủ nếp đủ tẻ ai không vui , vì làm việc nhà nước không sanh con t3 lại gặp anh chồng con 1 nên có bầu bé trai là ai cũng nghĩ mọi chuyện sẽ hp mĩ mãn
Nhưng nào ngờ bầu tháng t4 đi khám bs chuẩn đoán não em bé không phát triển nếu sanh ra bé sẽ khờ khạo như con nít dù có nuôi tới lớn đi chăng nữa. Cũng đi nhiều bv , pk kết quả đều như vậy , bs khuyên là nên bỏ sớm vì thai lớn nguy hiểm.

Cứ như bao người mẹ cảm xúc đau buồn , luyến tiếc nhưng nếu cố giữ thì liệu ra đời ai chăm nom khi ba mẹ già mất đi thì ai chăm đến cuối cuộc đời.
Chị dc cho sanh non vì thai lớn , mang bé ra chôn cất , thắp nhang đàng hoàng

1 thời gian sau đứa bé gái hơn 2t của chị bị phỏng lửa , té vào đóng lửa đang cháy , tay chị ẫm bé ra mà còn lột cả da tay , huống hồ gì da con nít , chuyển gấp lên chợ rẫy cấp cứu tình trạng rất nặng, bs khuyên người thân bình tĩnh , cơ hội cứu rất thấp.

Cả nhà thay nhau trông hộ bé , ở ngoài nhìn thôi 1 ngày dc vào thăm 1,2 tiếng , con việc vệ sinh , chăm sóc y tá làm hết , phòng chăm sóc đặc biệt .
Đang chăm con thì có điện thoại người thân gọi lên bảo có chuyện không hay rồi , chị phải về gấp

Chị nhờ ng thân chăm hộ , về tới nhà mẹ chồng vừa khóc vừa kể : hồi trưa đang ở nhà ăn cơm thì tự đâu có 1 ông thầy chùa đi vào , mặt giận dữ, vừa vào nhà là làm ầm lên khóc không nói gì cứ khóc , mọi người bu lại thì hỏi mãi mới nói

Tao là cháu nhà này , ba mẹ tao không thương , bỏ tao xong rồi cho tao lạnh lẽo , không tới lui thấp nhang cúng kiến( anh chị mang bé về chôn cất cung kiến 1 hôm đó là thôi chứ không cúng kiến thường xuyên ) tụi bây biết tao tu mấy kiếp chưa mà dám bỏ tao( mình nổi da gà khúc này )

Chị tao do tao xô ngã đó , vì tụi bây chỉ biết mỗi nó thôi , nó bị có chút vậy mà tui bây lo lắng , chăm sóc nó , còn tao thì sao.,, bà mẹ chồng( bà nội ) biết quỳ lạy thằng bé van xin tha mạng cho bé gái đang cấp cứu , cả nhà ai có mặt đều khóc xin tha hết, hứa sẽ cúng kiến thắp nhang đàng hoàng.
Nghe má chồng kể chị tay chân k đi nỗi , thương con nhưng sức khỏe mới bỏ thai , cv chưa xin nghỉ , thêm chăm bé gái chị lơ là chuyện đó. Nghe xong chị cùng gd chạy xuống mộ con trai lạy liên tục

Cả nhà lập bàn giữa sân , bày hoa quả lễ phẩm thấp nhang suốt 3 ngày 3 đêm mong bé gái qua khỏi

Có lẽ may mắn cho bé gai qua khỏi , làn da thì cũng không sẹo lắm hiện tại , nhưng có bé hơi chậm so các bạn , tuy hồi nhỏ rất lanh lẹ
Chuyện mình tới đây kết thúc , cảm ơn các bạn đã đọc

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận