Home Truyện Ma Thành Viên Con quỷ lâu năm – Tác Giả Mai maya

Con quỷ lâu năm – Tác Giả Mai maya

Đây là câu chuyện thứ 3 mình đăng lên cho mọi người đọc , sau khi 2 câu chuyện kia được mọi người like ủng hộ, Kể thêm 1 câu chuyện có thật cho mọi người cùng nghe , hơi khó tin , nhưng dc bố mình đi xem kể lại cho gd nghe .
Hơn 6 năm về trước , có 1 vụ án mạng xảy ra , người mất là đàn ông , tầm 30t , chết dưới giếng trong 1 vườn cây ăn quả .

Người dân trình báo công an có mặt tại hiện trường nhanh chóng , => kết luận cửa cơ quan điều tra là : trộm gà , lỡ té giêng chết .

Chuyện là vầy vào 1 hôm 3 người đàn ông nghiện rượu ngồi nhậu như mọi ngày ( nhậu trong vườn cây ăn quả) các bạn biết nghiện rượu mà sáng nào làm vài ly tê tê , nhưng thật chất nhìn họ ốm yếu vậy thôi không say tối nỗi ngu ngơ quên đường về .

Thì 1 trong 3 ông bỏ đi , 2 ông kia nghĩ là đi vệ sinh , kệ ngồi lai rai tiếp tới khi trưa người nhà đi kiếm hỏi thăm được biết là lúc sáng có nhậu cùng rồi đi đâu không biết .

quy-nho

Tới tối cả nhà bủa ra đi tìm chưa thấy về , bất an nữa tìm không thấy dù chỗ đó toàn vừa cây ăn quả nhưng rất sạch không um tum tán cây được cắt tỉa nhìn rất dễ quan sát .

Ngày t3 thì có 1 trong 2 ông nhậu cùng phát hiện ra xác chết , nơi phát hiện cách nơi ngồi nhậu 3 ông hơn 100m là 1 cái giếng ( trong vườn thì ngta hay làm 1 cái chồi có giếng khoan bơm tới cây ) lúc phát hiện là xác nổi lềnh bềnh , trên mặt giếng có 1 con gà nằm trên 1 tấm mút nổi lên luôn ( lúc gd đi kiếm thì thấy con gà chết thôi nha xác chưa nổi)

Công an vào cuộc thì kl là ăn trộm gà trượt chân té xuống giếng .

Tầm 2 ngày sau lúc 9-10h gì đó có 1 người đàn ông đang làm thuê , kế bên nơi phát hiện xác chết , Anh ta la hét cười cười , mắt thì liếc tới liếc lui răng nghiến trẹo trẹo , mọi người làm cùng ai cũng hiểu chuyện gì xảy ra rồi nhưng không ai dám làm gì , tới gần , chỉ dám đứng 1 đám gần nhau nhìn anh ta ( sợ quá ) 1 hồi có vài người giữ vườn , chủ vườn ngta hay chạy qua xem tình hình

Anh ta quậy lắm các bạn , hỏi thì gầm gừ , mặt xanh lè không cho ai tới gần , mọi người chạy đi kêu 1 thầy chùa gần đó lại xem giúp , thầy vừa tới thì anh ta làm dữ hơn ban đầu

Thầy hỏi han là tên gì , ở đâu sao ban ngày ban mặt dám hành xác người khác , nó cũng cười xong rồi trợn trợn mắt ( khinh không thèm tiếp chuyện )
Rươu mời không uống mà muốn uống rượu phạt , thầy niệm chú làm phép ( phần này mình không rõ nghe ba kể lại )

Nó mới chịu khai , tao là quỷ lâu năm rồi , tao có 2 răng này vậy nè nó khè khè ra khoe , tao ở lộ đường đỏ này lâu rồi , đoạn này tông xe chết thì tao làm hết ( lộ này k có nhà toàn vườn cây 2 bên , lộ to xe không chạy bao nhiêu mà tông 1 phát không ai qua khỏi ) không ai cúng kiếng tao ăn , thằng này chết ( chỉ tay qua bên vườn kế chỗ anh kia mới mất té giếng ) là do tao xô , tao hại nó chết cho nó xuống hầu hạ tao .

Sư thầy mới khuyên thôi đừng tạo nghiệp , tu hành chính quả đầu thai làm người , nếu ngươi muốn theo ta , ta cho lên chùa , hằng ngày nghe kinh kệ , tu hành sớm đầu thai kiếp khác .

Xong 1 buổi ai xem cũng đổ mồ hôi , nó cũng chịu theo lên chùa .

Nghe nói chỗ vườn đó cũng yên ổn hơn , nhưng k ai dám thuê hay mua bán gì vườn trái cây đó hết , ngta vẫn còn sợ dù thuê rẻ ai cũng lắc đầu.
Cảm ơn mọi người đã lắng nghe , chuyện có thật , nhiều khi mình kể không rành mạch lắm.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận