Home Truyện Ma Thành Viên Bóng đè – Tác Giả Kiwi kiwi

Bóng đè – Tác Giả Kiwi kiwi

Đã có bạn nào đang ngủ mà tự dưng bật dậy bị đè, trong khi có người ngủ kế bên mà mình dù có cố mở miệng hay giẫy cỡ nào cũng không ăn thua không? Cái này mấy bạn nào bị rồi mới biết cái cảm giác đó nó ghê tới cỡ nào.
Nó đè mình chắc 10 lần trong một phút luôn đó, mới thở được, người giãn ra được một chút là lại cứng đơ tiếp.
Đây là lần đầu tiên sau cái lần mình bị đè lúc còn ở nhà khác 2 năm trước, mình tưởng từ đó xong là mình thoát. Tự dưng cảm giác đó quay về làm mình rất là lo.
Hôm đó mình đang ngủ, tại mình bệnh, mệt nên mới 7h30 là nằm rồi, ông bf mình ngồi kế bên đánh máy, đèn phòng còn mở nha.
Tự dưng mình tỉnh, mắt mới mở được he hé thôi thì bị đè, mình vẫn nhìn rõ mọi thứ đang xảy ra trong phòng nha tại mình tỉnh rồi. Mình tin chắc là mình tỉnh, tại hôm đó tụi mình mới mua một cái đồng hồ treo tường mà tại mình treo kiểu gì rớt hoài, mà tại nhà mướn nên mình không được đóng đinh hay dán mấy cái móc mà dính vĩnh viễn lên tường được vì lúc dọn ra sẽ bị phạt đền. Mình nhớ là lúc mở mắt hé dậy thì nhìn đồng hồ 9:20, lúc mình ngủ rồi thì ông bf mình có dựng cái đồng hồ trên đầu tủ thay vì dính lên tường bằng keo tại nó rớt hoài (keo này nhìn giống kẹo gum, cứ dính dính, dán lên sẽ lấy ra được nhưng mà không dính được đồ nặng hoặc là nó có thể rớt bất cứ lúc nào)
Trong phòng mình có cái ban công to lắm, lúc đó mình thấy ai đó đứng lơ lửng ở góc tường bên trái gần cái cửa ban công. Mặt hơi móp méo nên nhìn không ra. Xong nó nhào tới bóp cổ hay đè mình gì đó, thở không được nhúc nhích cũng không xong.
Mình rán cựa quậy, rán lấy chân đạp ông bf mình kế bên mà không được, người mình lúc đó cứng đơ rồi. Rán cử động mà chân tay tê hết giống bị điện giật vậy.
Xong thôi minh phó mặc cho số phận luôn, cho nó làm gì làm, chắc chán chê rồi nên lúc sau mình cử động được.
Dạo này mình hay nằm mơ thấy người lạ. Mấy bạn biết nhiều lúc mình nằm mơ, chỉ có thể thấy mặt những người bạn từng gặp qua hay biết thôi, chứ bạn không thể nào thấy mặt người lạ được. Đằng này mình nhìn rõ mặt luôn.
Có hôm mình mơ, thấy mình có thai, mình đi sinh có chồng mình đi theo, mà người chồng này mình thấy mặt nha chỉ không biết là ai thôi, mình không có quen cũng không có ấn tượng gì hết. Đẻ xong mình thấy luôn mặt đứa trẻ luôn là sao?
Xong có hôm khác (cách chừng một tháng), mình thấy mình ẵm trên tay một đứa bé rất là dễ thương (hai lần đều là bé trai và không phải cùng một đứa nha).
Tỉnh dậy mình băng khoăng hoài, không biết hai đứa con nít ở đâu ra, có khi nào mình bị hiếp xong đẻ chứ không phải bị đè không :))
Suy nghĩ mãi cũng không ra…

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận