Home Truyện Ma Thành Viên bóng ma dưới gốc dương – Tác Giả Đinh Đinh

bóng ma dưới gốc dương – Tác Giả Đinh Đinh

mấy đêm nay mất ngủ tìm đọc truyện ma..hnay viết ra vài mẫu chuyện có thật cho các chế thích truyện ma cùng đọc. e dốt văn. viết hơi lủng củng các chế thông cảm nhá.

chuyện 1: bóng ma dưới gốc dương.

e hiện đang ở CÔN ĐẢO mà các bạn biết đấy . côn đảo là nơi hoang sơ bí hiểm, có rất nhiều chuyện ly kỳ. và là nơi tâm linh. chuyện là e qua đây cùng ck và cn gái 6tuoi. e có a trai ở bên này 10 năm rồi. tối hôm bữa ngồi lai rai vài ly. ông anh trai e mới kể lại chuyện này. e chắc chắn có thật ạk.

goc_cay

trc chưa lấy vợ a trai e đi nghĩa vụ bên chỗ bến đầm. nơi tàu bè cập cảng ấy ạk. đêm đó 11h đêm rồi. sau khi nhậu cùng mấy ông anh thì a trai e ra về. ai cũng khuyên nên ở lại mai về nhưng a trai e k nghe vẫn quyết về cho bằng được. tháng 10_11… bên này mùa gió chướng (trướng) to lắm các bạn ạk. đi xe từ bến đầm về gió tạt tứ tung nhưng trời k mưa đâu. lúc đó a trai e đang chạt xe thì thấy có một cô gái mặc đầm trắng vẫy xe xin quá giang. a trai e k nghĩ ma cỏ gì đâu cứ nghĩ là mấy cô lm gái bia ôm đi khách lỡ đường xin về. lúc lên xe a trai e có hỏi sao e đi lm gì về mà về khuya vậy. thế là cô ấy trả lời là đi lm về.

vì gió to nên a trai e tập trung chạy xe. chạy chắc hơn 10 cây số đấy. vì từ hàng dương bờ biển ở bến đầm về thị trấn là mười cấy số lận. đường là đường như kiểu đèo. chạy theo bờ biển. gió to như muốn cuốn cả người và xe xuống vách đá sát biển luôn. đồi núi heo hút. k có bóng xe. ai đi côn đảo rồi thì biết nhé. phong cảnh đẹp mê ly. thế là a trai e chạy tới chỗ trạm kiểm lâm đầu tiên bên chỗ bến đầm về ấy. qua đó có ánh đèn đường vàng vàng. a trai e lúc đó quay lại k thấy ai ngồi sau xe mình cả. a trai e hoảng quá. dậm phanh và vứt xe chạy vào chỗ mấy a kiểm lâm trực. vừa chạy vừa la như ai chọc tiết. mấy a đang ngủ xô cửa chạy ra.

nghe a e kể lại mới ra dắt xe vào. còn nói. ai bảo đi khuya làm chi. bến đầm về khuya ít người dám đi lắm. chuyện chưa dừng lại ở đó. cách 1tuan sau a trai e đi chơi cùng chị dâu e và cặp anh chị này cũng yêu nhau. về tới chỗ đó. a trai e thấy cô gái kia ngồi dưới gốc dương già. a bạn đi cùng a trai e cũng thấy. mà đặc biệt một điều chị dâu e và chị gái kia lại k thấy gì. a trai e sáng mai gọi kể với mẹ e. mẹ e kêu mua hoa quả tới thắp nhang cho ngta. a trai e cũng vậy. và từ đó tới h a trai e k gặp lại cô đó nữa.
e trai e cũng lm ở đây. và có điều đi xe qua đó lúc nào cũng bị hư đèn. đi dạo xe đạp điện thì qua đó là hết điện fai dắt bộ.

nhưng nó thì k thấy. mà theo nhiều người thì cô đó nhiều ng thấy rồi. mà toàn đàn ông thấy. còn nhiều ch nữa. các bạn ủng hộ e thì e viết tiếp ạ

lên tiếp các chế ơi.
ai đi CÔN ĐẢO thì biết ạ. đường qua sân bay cỏ ống rất đẹp và cũng nguy hiểm. trên đường đi qua cỏ ống có một chỗ khách sạn rất đẹp nhưng cũng ghê lắm. k biết bao người bị nhát cho mất cả dép. e k nói tên khách sạn ra đâu ạ. chuyện là đêm đó a trai e lm bên sân bay về muộn. chị dâu e cũng qua đó chơi rồi hai vk ck về. tầm 9ruoi 10h kém gì đó. lúc về đi qua chỗ đó, xe đang bon bon chạy thì tự nhiên a trai e dẫm phanh và dừng xe đột ngột. đứng lại tầm 3_5p gì đó rồi a chạy xe đi tiếp. chị dâu e cũng ngờ ngợ ôm chặt ck. a trai e k nói gì đâu. về nhà chị dâu e mới hỏi a trai e ra là. đang đi sao tự nhiên ông dừng xe lm chi vậy. atrai e kêu. bà khùng hả bà, thấy ngta đi qua đường thì fai dừng lại cho ngta qua chớ. đi mà tông vào ngta ak. a em kể lại thấy một đoàn người đi như hành quân qua đường vậy các chế ạ. nên a mới dừng lại cho họ qua. đoạn đó có mồ chôn tập thể. nhiều ng thấy rồi. riết thành quen nên họ cũng kệ. e qua đây đi đâu cũng hay nhìn và để ý mà chưa thấy


mong là k diện kiến không chắc e ngất tại chỗ.


chuyện tiếp theo là e nghe từ chị hàng xóm nhà trọ. Chồng chị này làm nghề chạy xe điện, nên hay chở khách đi thắp nhang nơi mấy nhà tù buổi tối là bthuong. hôm đó vì rảnh khách nên ngả lưng tí. xe dựng bên lề đường gần bờ biển. ở đó có quán cf cũng nổi tiếng ở đảo. ở đường bờ biển có hàng bàng già từ lâu đời tới giờ rồi, ông này dừng xe ngả người ra sau nghế. nhưng k hiểu sao mắt ríu lại, ông này nói kiểu k ngủ đầu óc tỉnh táo nhưng mắt như bị ai kéo xuống. đang ngả người nghỉ ngơi ông thấy có đám người, già có, trẻ có. con nít có người lớn có. người thì la, người thì hét. trẻ con thì cười khóc lẫn lộn. cứ leo lên tuột xuống nơi mấy cây bàng gần ổng đứng đó. vì từng trải. gặp nhiều rồi nên ông kệ. sau tầm 10p thấy những âm thanh hỗn hợp đó nhỏ dần rồi mất hẳn. ổng dậy đánh xe đi đón khách như đã hẹn. ổng kêu ở côn đảo thấy ma là chuyện bthuong. sởn da gà các chế ạk.


còn nhiều lắm. để viết sau ạk

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận