Home Truyện Ma Thành Viên Cho mượn nhà làm đám cưới – Tác Giả Hồng Ngọc

Cho mượn nhà làm đám cưới – Tác Giả Hồng Ngọc

Hi xin chào cả nhà. Tôi mới lần đầu viết truyện cũng như chỉ nhớ sao kể lại vậy, đương nhiên sẽ ko có được hay và ghê rợn như những truyện khác đc vì những mẫu truyện ngắn mà tôi sắp kể đây là nó có thật các bạn nhé!!!
Tôi cũn đã có gia đình và một đứa con trai hơn 1 tuổi rồi và chị tôi cũng đã có gia đình và đứa con gái gần 1 tuổi, sỡ dĩ tôi nói về vấn đề này nó có liên quan đến câu chuyện như sau:

Cho mượn nhà làm đám cưới:

Vâng các bạn ko nghe lầm đâu ạ, người ta nói cho mượn nhà làm đám ma chứ ai cho mượn nhà làm đám cưới đúng ko ạ? ( Nói vậy chứ chẳng ai cho mượn nhà mình để làm đám hết đó ) nhưng có duy nhất đó là mẹ tôi. Vì mẹ tôi nghĩ tình chị e với bà dì ( hàng xóm thôi ) chơi chung nhỏ đến lớn, do thấy dì đó ko có nhà ở nhà trọ mà cháu ngoại lại làm đám cưới nên quyết định cho mượn, thời đó cho mượn nhà đám cưới mà cháu họ lại có bầu nữa thế là từ đấy mới bắt đầu. Chị tôi lúc ấy mới lấy chồng chưa bao lâu thì sau khi cho mượn nhà đám cưới xong ly dị luôn, tôi thì sau đó lấy chồng cũng ly dị ( ai cũng nói nhỏ cháu ngoại bà dì đó lấy mất phần rồi , sau đó đến mẹ với anh chị tôi cứ bệnh tật liên miên hết người này đến người khác.

goi-do-luc-nua-dem

Điều đó ko có gì đáng nói khi trong ngày đám cưới ấy, tức là sau khi ăn cưới về thì nhà tôi mệt quá mới nằm ngủ thì có điện thoại gọi đến. Mẹ tôi mới bắt máy thì nói chị họ của tôi ( ở gần nhà ) treo cổ chết trong nhà vệ sinh mà trong khi mới hồi trưa còn vào nói chuyện chọc chị e tôi. Mẹ tôi nghe vậy mới chạy ra đó thì thấy công an họ vào khám nghiệm hiện trường, mẹ chị họ tôi thì chạy lại ôm khóc nhưng bị ngăn lại. Mà các bạn biết ko chị ấy mất trong tư thế treo cổ mà chân còn đụng đất mà lưỡi đã thè ra rồi ( điều này làm tôi rất thắc mắc nhưng ba của chị ấy nói là trước đó cũng nghe nhiều lần đùng đùng trên gác như ai đạp đỏ j đó sau đó rớt xuống bịch nhà lại tưởng ai, sáng ra thấy chị ấy cột bằng dây thừng để treo cổ mà ko mất, mà tối đó chỉ bằng dây giày pata mà lại chết khi chân còn đụng đất các bạn ạ – đúng là sau chuyện này ngta nói thòng lọng gọi đi cho bằng đc là có thật các bạn ạ ). Trở lại chuyện mẹ tôi khi ra đó xem như nào thì mẹ tôi thấy con bướm đen bay vô nhà, mẹ tôi mới hỏi có phải mày ko O ( tên chị họ của tôi ), nếu là mày thì bay lại đây đậu lên người tao nè quả nhiên con bướm nó bay lại đậu lên người mẹ tôi thật các bạn ạ.

Sau đó người nhà chị họ tôi mới lo đến việc làm đám cho chị họ tôi, thì các bạn biết là gia đình lo lu bu ko bỏ đôi dép chị đó vào mà ko ai phát hiện ra vì chị họ tôi kĩ tính lắm nên cất trog góc ấy. Thế là ngay giờ trưa cái bà hay chơi chung với bà chị tôi đang ngủ thì thấy chị ấy đứng ngay cửa sổ rồi khóc miệng ko ngừng gọi tên bà ấy, bà đó mới hỏi là sao mày lại đứng đây khóc thì chị họ tôi mới trả lời là mày làm ơn ra nói với nhà tao là cho tao đôi dép vì tao ko có dép đi chân không giờ chân tao ứa máu ra hết rồi. Bà kia mới nói là sao mày ko kêu người nhà mày đi. Chị ấy mới lắc đầu tao vào nhà ko đc. Thế là bà kia mới chạy ra nhà chị họ tôi để nói chuyện đó quả nhiên tìm thấy đôi dép chị ấy trong góc nhà thế là nhà lại đi đốt đôi dép ấy xuống cho chị ấy.

Đã thế trong vòng 49 ngày chị mất, em của chị họ tôi trước xung khắc với chị O ấy nên sợ lắm. Thấy chỗ bếp bừa bộn cục đường phèn để lâu rồi em chị O đem quăng thùng rác thế là sáng mai em họ chị O thấy thùng gạo để đầy ấy có 5 ngón tay ( trước khi ngủ nhà có đong đầy thùng gạo để xem chị O có về ko) và kèm thêm cục đường phèn quăng ở thùng rác thì có mấy hạt gạo nó lại kéo dài từ thùng rác vô tới nhà vệ sinh ( chỗ chị O treo cổ ). Em chị O mặt ko còn giọt máu lật đật lên đốt nhang xin lỗi chị.

Chuyện còn ghê hơn khi nhà tôi thấy chị mất mà nhà ko ai cúng kiếng hồi hướng cho chị, thế là anh tôi mới mỗi tối đi làm về tụng kinh cho chị ấy bớt nghiệp mà siêu thoát thì các bạn biết ko? Cháu tôi lúc ấy mới sinh đc 1 tháng thì nó khóc ré lên bắt mẹ nó phải bế lên tay, ngoài ngõ thì chó mực hàng xóm nó tru từng hồi liền, còn con chó nhà tôi nuôi đang nằm thì nó nhìn ngoài cửa mà sủa, trog khi gia đình tôi ngó thì ko có ai hết thì các bạn nghĩ là ai khi có tiếng cho tru và em bé có giác quan thứ 6 khi nó khóc. Chừng mấy ngày như vậy nên anh tôi xin phép ko tụng kinh nữa mà chuyển sang đi phóng sanh cho chị ấy.

Buổi tối trước khi đi phóng sanh thì gia đình chị O lại thấy chị về và chị nói mai chị đc đi phóng sanh và thế là nhà tôi sáng mai chị tôi chạy xe 1 mình mà thấy xe rất nặng trong khi xe ko bị bể bánh là nhà tôi biết chị có đi theo thôi. Thế là sau nhiều lần như vậy thì tuyệt nhiên ko ai thấy chị O còn lãng vãng trước nhà nữa. Nhà c cũng ko còn hiện tượng lạ nữa và giờ nhà ấy đã cắt khúc gần dưới nhà vệ sinh ấy bán cho người ta. Ko biết ngta có thấy gì nữa ko nhưng thấy ngta ko có vấn đề gì hết và chị e tôi sau khi ly dị thì giờ cũng đã lập gia đình.

Có thể tôi kể ko hấp dẫn lắm vì có thể tôi ko diễn tả hết đc nhưng đó là sự thật mà đến jo tôi vẫn nhớ rất rõ. Xin cảm ơn các bạn đã đọc. Dỡ đừng ném đá mình nha.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận