Home Truyện Ma Thành Viên Cái bóng dưới gốc sấu – Tác Giả Nguyễn Thị Lệ Thuỷ

Cái bóng dưới gốc sấu – Tác Giả Nguyễn Thị Lệ Thuỷ

Câu chuyện có thật về gia đình mình mọi người ạk

Năm đấy vào khoảng năm 2014/2015 hồi đó gia đình mình làm nghề buôn bán trái cây í. Lên vào khoảng 1-2h đêm là ba má mình lại đi xuống thành phố lấy hàng(hoa quả về bán) , hôm đó ba má mình như thường ngày là lại dậy đi lấy hàng. Lúc ra ngoài cửa đi được 1 đoạn thì thấy ở dưới gốc 1 cây sấu bên đường cách nhà mình khoảng 100m j đấy có một cô gái tóc dài mặc áo trắng ngồi dưới gốc cây khóc nức nở trong tiếng khóc của cô gái đó hình như là đang oán giận một ai đó tiếng khóc thật là da diết (mình nghĩ đó là oan hồn của một người con gái nào chứ lmj có ai đêm hôm lại ngồi dưới gốc cây khóc).

goc_cay

Má mình thấy thế không nói được câu gì đành níu lấy ba mình í là bảo ba mình đi đi kệ người ta đi được 1 đoạn cũng khá xa ba mình nhìn vô gương thấy cô gái đó đứng dậy và bước đi từ từ về phía trước và dồi ba mình đi xa dần rồi không nhìn được nữa. Cách hôm đấy khoảng 1-2 tháng Vẫn gốc cây sấu đó, ba mình cùng má mình lại vẫn giờ đấy đi lấy hàng thì bỗng dưng đi đến đấy thì không hiểu sao tự dưng có một con lợn con ngồi ở đầu xe ba mình không cho ba mình Đi, dù đuổi nó, quát nó nó cũng không ra.

Mà khi nó ngồi ở đầu xe thì bỗng dưng đầu xe không thể nào cử động được ba má mình sợ quá liền chạy về nhà mình lấy hoa quả với hương ra cúng ở chỗ con lợn đấy và cúng được một lúc thì con lợn biến mất và ba má mình đi xe về nhà , đêm hôm đấy ba má mình không đi lấy hàng nữa mà đi về ngủ. Mà thật sự nhiều người ở xóm mình cũng đã từng bị chêu như vậy, có người đang xem phim thì bỗng dưng nghe thấy tiếng khóc, (cả nhà thì ko ai nghe thấy)mà người cảm thấy lạnh và người run cầm cập

Câu chuyện này là mình được nghe kể lại từ má mình
M
Còn mình thì nghĩ người con gái khóc với lại chuyện con lợn và chuyện kia đều liên quan đến nhau

Cho mình xin tí ý kiến từ mọi người với ạk
. Mọi người tin hay không thì tùy vậy….

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận