Home Truyện Ma Thành Viên MA KHI ĐI ĐƯỜNG – Tác giả ALIEN-GHOST

MA KHI ĐI ĐƯỜNG – Tác giả ALIEN-GHOST

Đây là câu truyện ma có thật mình vừa gặp được một tuần khi tham gia giao thông và bị tai nạn . Hôm nay vết thương và cơ thể đã hồi phục dần rồi nên mình có thời gian kể lại cho mọi người .

– Đúng 1 tuần trước mình có đi từ Sài Gòn về Tiền Giang vì mình hay đi công tác ở công ty dưới Tiền Giang . Sáng hôm đó mình đi tầm 4 giờ sáng , vì phải chuẩn bị đi cho kịp giờ và sắp xếp mọi thứ ở công ty , mình đi tàn tàn sớm cho khỏe. Khi mình chạy qua cầu Tân An và tới ngã tư TP Long An , đi được 1 đoạn nữa qua khúc nhà thờ thì đèn đường tắt hết ( chắc do trời sắp sáng nên tắt ) . Theo hướng xuống Tiền Giang mình đến khúc bùng binh để ôm cua chạy thắng .

duong_am

Khúc đó cực vắng và tối lắm , củng là lúc đèn đường tắt hết nên cực tối . Khi tới đó mình giảm ga chỉ còn 40 tầm đó thôi đi con AB . vừa ôm cua và cố quan sát , để thêm đèn pha cho sáng nhất dễ nhìn , khi nào qua khúc đó mình mới tắt , bỗng giật mình vì thấy một đứa con nít mà là con gái , mặc áo bông hao hoa màu nâu nâu chả rõ không cột tóc cầm theo sợi dây cột cái lon hay sao đó kéo chạy vụt qua dưới ánh đèn pha mình mà sát đầu xe mình nữa . Lúc đó hốt hoảng mình củng nhớ rõ là bóp thắng sau trước rồi từ từ bóp thắng trước hãm phanh , không ngờ thắng cứng luôn và xe lên ga từ 40 lên 50 rồi 60 nên mình cố bóp thắng sau thật mạnh thì té xe lết 1 đoạn .

Mình đứng dậy liền và nhìn xem đứa con nít có sao không và nhìn thì không thấy , không động tỉnh gì .Nhìn bên đường phía bên kia lộ ngược chiều của đường QL 1A thấy thấp thoáng đứa con nít đó đứng bên cột đèn xong đi từ từ kéo lê cái lon mà không nghe tiếng vào sau trong tối không thấy nữa mất hút .

Mình thấy lạ nếu trẻ con sao qua lộ và leo qua khúc con lương nhanh vậy đc . Và tầm 4 giờ này trẻ con đâu chạy chơi trong tối rồi vụt qua kiểu thế .Mình vội cố dựng xe dậy chạy về CTY vì 1 phần đường tối sợ xe tải không thấy nguy hiểm nữa khi té xe nữa rất nguy hiệm nên khi té , lướt một đoạn là mình bám đường dừng lại được và đứng lên ngay 1 phần bao tay có đỡ củng bị rách nát hết . Đến hôm nay mình không suy nghĩ đc đứa con nít đó đâu ra và phái bên kia đường khi mình về quan sát lại thì là cây xăng vậy nhà cửa con bé kia đâu mà về ? .

– Một phần mình kể cho mọi người nghe về hiện tượng này mình không rõ là siêu nhiên hay gì . Một phần muốn bảo mọi người đi đêm và tham gia giao thông nên chạy chậm mà chắc bảo vệ tính mạng . Đường xuống LA rất nhiều ổ voi nên cần để ý đi chậm !

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận