Home Truyện Ma Thành Viên Câu chuyện ở Quê Em – Tác Giả h2k

Câu chuyện ở Quê Em – Tác Giả h2k

Nhân tiện chuyện tâm linh, em mạn phép kể câu chuyện này ở quê em, xong em hóng chuyện của các cụ.

Hôm đấy bố em đang đạp xe trên 1 con đường quốc lộ nhỏ, hai bên dệ đường là ao đầm cách mặt đường khoảng 4-5m do đó là đường đê. Gặp xe tải chở VLXD to nên bố xuống xe tạt vào dệ, nhìn loanh quanh lại thấy 1 cái đầu xe máy dưới đầm, cây cỏ nó chùm hết thấy cái đầu xe nhô lên thôi. Bố hô to thì có mấy anh thanh niên chạy lại, bố bảo là kiểu gì cũng có người ngã xuống dưới kia chúng mày xuống xem sao. Nói xong bố chạy mất dạng do không muốn lằng nhằng.

duong-tat

Mấy thanh niên kia xuống mà thì vớt đc 1 xác chết đã phân huỷ, bốc mùi, dự là mất cũng tầm 5-7 ngày, lao xe xuống đấy không ai biết. Tạm gọi địa điểm này là điểm A.

Xác được nhận dạng là 1 đồng chí nghiện, đã có vợ con nhưng vợ con bỏ về ngoại nên sống 1 mình, xe là xe đi mượn của ông cậu, con xe này vừa mới mua trả góp xong.

Trước đó 3 ngày, ở thôn của cô em có 1 vụ cũng chết đuối. Cả họ đang ăn giỗ gần chục mâm,, chị này ăn xong trước và về để cho cá ăn, tầm 11h. Nhà trong làng còn ao cá ngoài cánh đồng. Khi cô em có việc đi qua đoạn đó có nhìn thấy xe máy dựng trên đường nhưng không thấy người, nghĩ chắc đang làm gì nên không để ý, cứ thế đi thôi. Ở nhà chờ mãi không thấy vợ về, anh chồng sai con ra tìm thì không thấy đâu, chỉ thấy đôi dép trên bờ, cả họ bỏ cả cỗ nháo nhào đi ra ao mò tìm chị ấy.

Chả biết bảo nhau thế nào mà gần như cả làng đánh đề theo tuổi của chị ấy, và trúng to, có nhà được vài trăm triệu. Còn bà cô em thì khoe tao đánh 5 nghìn, được 350k, đủ tiền phúng viếng.

Người nhà chị ấy đi xem bói, thì thày bói bảo là chị ấy bị ma đẩy xuống ao, con ma này nó đi ngang qua đấy, thấy 1 mình chị giữa trưa nắng vắng vẻ và dìm. Phải làm lễ để bắc cầu chị lên bờ (Ở quê em hầu như nhà nào có người chết đuối cũng phải làm lễ này)

Cái ao chỗ chị chết đuối chỉ cách chùa làng có mấy chục mét nên mới sư thày ở chùa ra làm lễ, họ hàng dân làng cũng ra xem, khi bắt đầu lễ thì đột nhiên 1 cô bé học lớp 11 bị ma nhập.

Cô bé nói : Chính tao đẩy nó xuống ao và dìm nó chết để làm vợ tao. Sau khi ngọt nhạt 1 hồi thì nó nói tên là….. tuổi….. nhà ở……. Thông tin đúng là của cái tay chết đuối trên kia nhưng thời điểm này chưa được phát hiện ra. Chỗ này cách điểm A kia tầm 3km, đi ngoằn nghèo ngõ ngách nữa chứ.

Sau khi nịnh không được, nạt không được thì hai sư thày cũng bó tay, phải mời một sư thày cao tay hơn. Hứa cưới vợ đẹp (hình nhân), cho tiền vàng…. Thì con ma mới chịu ra khỏi người bé kia.

Thế quái nào hôm đấy cả làng về đánh đề theo tuổi của anh nghiện này thì được phát nữa. Cô em lại khoe là tao chơi 2k, 2 lần đủ tiền phúng viếng với tiền phòng bì cho nhà nó làm lễ.

Đấy, xong qua hôm sau thì bố em phát hiện ra xác anh ấy đấy. Các cụ bảo có trùng hợp không. chuyện có thật nha cccm

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận