Home Truyện Ma Thành Viên CÂU CHUYỆN TÂM LINH ~ – Tác Giả Diệp Hoa Trần

CÂU CHUYỆN TÂM LINH ~ – Tác Giả Diệp Hoa Trần

Chào mọi người trong page, sau đây mình xin kể một câu có thật do chồng mình và mình cùng gặp. In được nói trước không phải chuyện ma quỷ đâu ạ….
Ngày mình và chồng vừa làm đám cưới xong, sau 3 ngày ở rễ. Vợ chồng mình cùng ba mẹ vào lại trong Nam để thuận cho việc làm ăn của chồng mình. Chuyến xe êm đềm và mình làm một giấc đến sáng, vào đến Thủ Đức là tầm 5h15 sáng…sau khi loay hoay lấy đủ hành lý để về nhà cô mình, chồng mình vội vã ghé vào tai kể cho mình nghe tối hôm qua khi nằm ngủ trên xe khách, trời tối um um đèn xe đã tắt hết. Cũng không rõ là đã đi được đến địa phận tỉnh nào, nhưng chồng mình nằm mãi mà ko ngủ được. Đến khi rơi vào trạng thái thiu thiu nửa mê nửa tỉnh chồng mình nhìn qua giường mình bên cạnh ( giường mình đối diện ) thì mới giật mình không thấy mình đây mà lại là một nam một nữ ngồi ngay trên giường của mình…Không nhìn được rõ mặt, nhưng người phụ nữ đó hỏi chồng mình tên gì – chồng mình cũng trả lời đàng hoàng, rồi người phụ nữ đó hỏi chồng mình rằng ” sống có tốt không ” – trong cơn chập chờn chồng mình bảo ” sống tốt “. Đến đây người phụ nữ mới quay qua nói với người đàn ông câu chồng minh da nói ” tốt a ” ( kiểu như méc lại í ^^ )…chồng mình choàng tỉnh dậy thấy mình vẫn nằm đó chứ không phải 2 người kia, mà sao cảm giác rất giống một cuộc nói chuyện thật, bất giác anh ấy rùng mình nổi da gà….
Rồi chồng mình bảo, khi vừa thiu thiu định ngủ thì trong cơn chập choạng lại quay qua giường của mình nhìn, lần này thấy mình có đó. Mà lại xuất hiện bóng dáng một đứa con nít đang cầm đồ chơi trên tay đứng dưới ngay chân giường mình nằm nhưng biết là trai hay gái. Rồi đứa bé mới đi dần lên trên đầu mình, đoạn này chồng mình mới nhìn rõ thì ra là một đứa bé trai. Nó gườm liếc chồng mình, mà chồng mình cũng đâu có vừa liền gườm lại chập hồi đứa nhỏ lại cười tươi với anh ấy xong anh ấy mới giật mình thức dậy….Đến đây, chồng mình bảo cứ mãi suy nghĩ về giấc mơ đó, ko thể ngủ được. Vừa thấy rất thật, vừa sợ lại vừa khó hiểu….khi kể cho mình nghe, mình nghe mình mới bảo với chồng có thể mình có duyên với đứa bé này. Chắc nó đầu thai làm con của vc mình…..1 tháng sau mình có bầu và đến tháng biết được giới tính con, mình mới nổi da gà vì thai của mình là một bé trai các bạn ạ.
Các bạn biết không, khi mang bé được 3 tháng có lần mình nằm mơ, thấy một bé trai khoảng 3 – 4 tuổi níu quần mình, mình nhìn rất rõ mặt nó. Không biết sao nhìn là thấy yêu thương bé liền. Ánh mắt bé nhìn mình da diết kiểu như muốn nói ” me oi con đây ” vậy đó…..tỉnh giấc rồi vẫn nhớ hoài khuôn mặt đó. Giờ đây con mình đã được 2 tuổi hơn, bé càng lớn càng giống với e bé mà mình đã thấy trong mơ. Rất giống….Mình thấy chuyện bầu bí của mình có gì đó thật li kì, mình sẽ nhớ suốt đời. Mình tin vào duyên số, duyên kiếp các bạn ạ.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận