Home Truyện Ma Thành Viên Ma Trong Khách Sạn – Tác Giả Bồ Công Anh

Ma Trong Khách Sạn – Tác Giả Bồ Công Anh

Mình theo dõi page đã lâu đọc nhiều chuyện hay và xin kể cho mọi người nghe câu chuyện chính mình là người gặp và có lẽ ám ảnh đến tận bây giờ.
Mình học du lịch của trường CĐVHNTDLSG, đi nhiều nơi đa phần là ở các khách sạn trong suốt chuyến đi thực tâp Xuyên Việt.
Năm 2012 lớp mình có chia ra làm 2 đợt để đi thực tập XV, những anh chị đi trước dặn dò chuyện hành lý, tài liệu chuẩn bị như thế nào và không quên dặn là cẩn thận ở những khách sạn sẽ có ma.
Trong suốt chuyến đi tưởng chừng yên ổn bọn mình ăn ngủ và đi liên tục từ Nam ra Bắc, chặng đường đi ai cũng háo hức, và dường như quên rằng những lời cảnh báo trước của mấy anh chị. Đến ngày quay về Nam có đi ngang qua và dừng chân tại thành phố Vinh, đoàn mình ở khách sạn Bến Thủy, nhìn chung khi mới xuống xe thì khách sạn làm mới khá đẹp, bọn mình thích lắm sau chuyến đi trên xe mệt mỏi, ăn xong mình là người hăng hái đi nhận chìa khóa phòng, mỗi phòng có 4 người, hôm đó tới lượt mình nhận phòng. Phòng mình nằm trên tầng 1, chỗ vừa lên cầu thang là tới, khi mở cửa phòng ra tự dưng lông tay của mình dưng đứng lên hết, cảm giác lạnh sau gáy. Nhưng do đi đường xa mình cũng kệ và k nói ra cái hiện tượng vừa xảy ra cho bọn bạn cùng phòng. Mình là người đi tắm trước, mà đặc biệt phòng tắm trong phòng này rộng lắm, bằng 1/3 diên tích của phòng ở luôn. Trong phòng tắm thì đèn tròn ánh sáng màu vàng vàng, chỉ có cái lỗ thông gió nhỏ xíu ở tích trên cao thôi, mình mới bắt đầu tắm, khi xả nước thì không có nước, mình chờ khoảng 5p, chẳng thấy nên vội đi ra ngoài, bạn mình vào xả thì lại có nước, chắc mình nghĩ là do nhiều ng sử dụng quá nên tắt nước, thế mình vào lần hai thì lại không có nước nữa, mình đi ra và nói mọi người gọi cho lễ tân, anh lễ tân đến mở thì lại có nước. mình cứ thế để nước đó k tắt luôn. Cứ thế vào tắm được chừng 1 lát thì nó lại cúp tiếp. lúc này mình có nghĩ thoáng qua là có cái gì đó không ổn. mất hơn nữa tiếng mới tắm xong, bọn bạn mình vào tắm thì không bị gì cả. Tắm xong xuôi cả phòng rủ nhau đi ăn cháo lươn, đặc sản ngoài ấy, do lúc mới ra là mình ăn rồi vs lại do mệt nên mình không đi từ chối để ở lại phòng xem tivi.
Cả bọn đi hết mình xem tivi chừng 10p thì tắt, trong phòng mình mở hết đèn, cả đèn phòng tắm cũng mở luôn. Mình xem chán tivi thì đến điện thoại, xem lát mình lại tắt chuẩn bị thiu thiu thì mình thấy cửa phòng tắm động đậy như ai đẩy tới lui, mà cửa phòng tắm thì bằng gỗ, không có cửa sổ to mà có gió, lúc này mình nghĩ hk lẽ mình găp rồi sao… Vừa nghĩ dứt thì mình cảm giác như bị đè càng lúc càng năng, mình cố giẫy thì cũng không sao hết, mình niệm Phật cũng không thấy hết chừng khoảng 15p nằm trong bất động không nhút nhít gì được, mong sao bọn bạn về hoặc ai gõ cửa phòng mình để mình thoát đươc, khoảng chừng 10p sau do có top bạn ở phòng bên cạnh đi chơi về, nói chuyện lớn tiếng, tự dưng mình bật dậy được, người lã mồ hôi nhưng vẫn cố nhìn xem chỗ cánh cửa có gì không, lúc đó mình cũng gan lắm. nghĩ là mới bị nên chắc không sao nằm xuống ngủ tiếp, lúc đó khoảng 12h15. Vừa mơ màng lại bị tiếp, lần này mình nhìn thấy người con gái giống kiểu tomboy, mặc áo sơ mi trắng,trước ngực có đeo dây thánh giá to đùng, người hơi mâp, cầm cái khăn tắm chặn ngay cổ mình, trong suy nghĩ lúc đó cứ nói là con bạn cùng phòng không hà mình la lên: ‘’tao không giỡn nhe” nhưng nói chưa hết thì giọng mình nghẹn lại. mình biết mình lai găp nữa rồi, thế là nằm thả lỏng người, trong đầu thì niệm Phật nhưng k ăn thua gì, khoảng tầm 10p sau bọn ban cùng phòng về vừa mở cửa bước vào mình bật dậy tung mền bay ra khỏi phòng, lúc đó mình sắp xỉu, mặt thì tái méc, thật sư không dám ở lai đó, sao đó mình kể lại cho bọn bạn nghe đứa nào cũng sợ, đêm đó mình mở chú đại bi nghe nguyên đêm và thức tới sáng luôn. Sáng dậy ăn sáng thì nghe con bạn phòng cạnh phòng mình đêm qua nó kéo vali lên trước chỗ cầu thang thấy có bóng trắng lướt qua rồi mất tiêu. Vậy là mình là người thứ hai găp được ma ở khách sạn đó trong chuyến đi này. Sau này mình vào nghề HD đi nhiều cũng găp nhiều điều hơn, và từ lần đó mình hay gặp ma hơn… còn rất nhiều chuyện có dịp mình sẽ kể. Cảm ơn mọi người đã đọc, đây là chuyện có thật, lời kể sẽ khác hơn so vs viết nên văn của mình sẽ k được hay. Mọi người thông cảm nhé!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận