Home Truyện Ma Thành Viên Cha em gặp ma – Tác Giả Hoàng Vũ đẹp trai

Cha em gặp ma – Tác Giả Hoàng Vũ đẹp trai

Xin chào các đọc giả của truyenmacothat.net. Em tên Vũ nhà ở Kiên Giang. Đặc biệt em là một người luôn tin vào chuyện tâm linh vì lúc nhỏ đã được bà và mẹ kể lại, ngoài ra em còn chứng kiến được một sự việc có thật mà đến giờ em vẫn nhớ. Câu chuyện không kinh dị cho lắm, nếu các anh chị tin thì nó là chuyện thật, còn không tin thì nó vẫn là chuyện thật. Và lần này em có xin phép người thân kể lại rồi nên sẽ không bị gỡ như sự cố lần trước. Em xin bắt đầu câu chuyện.

nha_nguoi

Cha em kể là lúc đó gần 11h, cha đi soi ếch, hôm nay ếch hơi ít nên cha phải đánh liều đi qua soi ở sau ruộng gần cái lò hỏa táng ở sau Chùa. Đi tới đó thì nghe tiếng ếch kêu rất nhiều nhưng tuyệt nhiên không thấy con nào và tiếng thì cứ kêu vang trời. Cha em nói là hòa lẫn trong tiếng ếch kêu là có tiếng khóc lần cười xen lẫn với nhau. Đi gần nữa tiếng đồng hồ thì cha em cảm thấy chán và đi về, vừa bước vài bước thì cái cây bạch đằng nó ngã xuống chắn ngang đường, cha em lập tức cởi quần ra tiểu lên cây thì cây bật lại (người xưa thường nói nếu như mình tiểu lên nó thì sẽ không sao, nhưng nếu mình bước qua thì nó sẽ bật lên và hất tung mình, nếu xui lắm thì bể trứng). Cây vừa bật xong thì lại nghe tiếng cười, hình như có tiếng chửi nữa. Cha em nói lúc đó thấy cục đất văng từ trong bụi lùm ra ngày chỗ cha như là ai đang núp trong đó rồi chọi ra vậy.

Bực tức quá nên cha em mới chửi bới lên thì mới không còn chọi nữa, khi nhìn xuống đìa (ao, hồ, mương…..) thì thấy cá bơi lên đớp khí đầy đìa luôn, cha em rọi đèn xuống để xem cho kỹ thì lại chả thấy gì, mặt nước êm ắng như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Đi được nửa đường thì cha em thấy cái gì đen đen lù lù trên ngọn cây bạch đằng á. Đi gần tới đó thì nó đột nhiên nhảy xuống. Lúc này thì cha em có dịp nhìn thấy cận mặt nó. Mặt nó không kinh dị như những con ma quỷ trong phim ảnh, ngược lại mặt nó như một người bình thường, tóc màu nâu rồi bù và dài, hốc mắt sâu hoắm có thể nói là không thấy con mắt, dưới miệng có hai cái nanh. Nó nhảy nhảy đưa tay ra dang ngang như đang chặn đường cha em vậy. Nó nhảy nhảy như ma cà tưng của Trung Quốc á nhưng hai tay thì dang ngang chứ không đưa ra trước như mà Trung Quốc. Cha em nói là ông không bao giờ sợ ma, nhưng nó không phải là ma, nó là quỷ, ma với quỷ khác nhau hoàn toàn, quỷ nó mạnh hơn ma rất nhiều, có thể bắt hồn hoặc giết mình bất cứ lúc nào. Lúc này cha em mới nghe được giọng nó, nó chắc là quỷ cái, bởi vì nghe giọng khàn khàn của đàn bà.

Nó chửi cha em sao vô chỗ của nó gì đó đủ thứ, cha em nói nghe tiếng có tiếng không, chả nghe được gì. Cha em đi tới đâu nó nhảy chặn đường tới đó, vừa nhảy vừa cười, cha em lúc này sợ điếng người rồi, chỉ biết vừa đi vừa đọc kinh (chắc do đọc kinh nên nó không làm gì được). Đến khi nghe tiếng trống chùa đánh thì nó cười một phát rồi nhảy tuốt lên ngọn cây mất hút. Lúc này thừa cơ hội cha em ba chân bốn cẳng chạy thẳng về nhà.

Hôm sau cha em mua trái cây nhang nước mang ra sau chỗ tối hôm qua bị nhát á, đem ra cúng cho nó rồi nói là chỉ là người nông dân làm ăn kiếm sống, không cố ý đi vào địa bàn của nó đâu, có mạo phạm gì xin tha lỗi. Em xin hết. Mong add duyệt để các bạn đọc được thưởng thức.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận