Home Truyện Ma Thành Viên Ngủ qua đêm. – Tác Giả Bùi xuân tưởng

Ngủ qua đêm. – Tác Giả Bùi xuân tưởng

Chào các bạn. Mấy hôm lạnh khó ngủ,xem AOE mãi cũng chán,thôi thì vào page dạo chơi,chia sẻ nốt câu chuyện tâm linh còn lại,đắn đo mãi vì đây là 1 chuyện khá nhạy cảm,k biết admin có duyệt k? K duyệt mỏi tay đến tội.

Năm 2008 lúc đó mình yêu 1 cô bé( sau này là vợ,hiện tại là vợ cũ ^^) làm nghề y tá. Thú vị ở chỗ vợ cũ mình chơi với 4 đứa nữa cũng làm y tá khá thân và bạn trai của 4 đứa kia thì lại cũng là bạn của mình,hồi đó mình hay gọi là đường dây môi giới…nói chung là có event gì là tụ tập rất vui và náo nhiệt.

Câu chuyện xảy ra vào tháng 11/2008. Con bé tên Thúy chơi trong nhóm cưới ck. Nhà bé đó ở Kiêu Kị_Gia Lâm_Hà Nội. 04 đôi còn lại tính toán là sẽ ăn buổi chiều ở nhà cô dâu,tối ngủ lại,hôm sau mấy thằng ctrai phải đi làm,còn mấy đứa con gái thì ở lại với cô dâu. Bọn cgai chuẩn bị chăn đơn,gối để tối ngủ,còn maya thằng tụi tôi vác mỗi cái xác đi.

ngu-cung-ma

Sau khi giúp cô dâu tiếp khách,nhóm chúng tôi mới ăn,do đó khi ngà ngà say nhìn đồng hồ cũng tầm 23h,tôi nhớ là như vậy. Con bé Thúy đưa cả nhóm đi vòng vèo qua vài ngõ tới trước 1 ngôi nhà 3 tầng mới xây,sau 1 hồi giới thiệu thì mới rõ đây là nhà cậu nó,nhưng ko ai ở,nhà cậu nó lên TT Hà nội,nên đây sẽ là nơi ctoi qua đêm. Căn nhà 3 tầng thì chẳng có gì,mỗi cái xác nhà,tầng 3 là phòng thờ,có ban thờ nhỏ nhưng ko rõ có gì bởi vì tôi k tò mò zem linh tinh,đối diện là căn phòng trống,nơi 04 đôi sẽ ngủ. Điều đặc biệt là chân cầu thang tầng 1 có tượng 2 con chó,cao tầm 1m,dáng đang ngồi,mỗi con 1 chân cầu thang đối diện cửa ra vào,đang nhe răng,mắt hung tợn. Rượu vào cũng chẳng quan tâm,châm thuốc hút đợi mấy nàng bố trí chỗ ngủ.

Các bạn thông cảm,yêu nhau nên đôi nào đôi nấy ôm nhau ngủ,mỗi đôi 1 góc,dân y tá cũng thoáng,với lại xác định cưới nên cái chuyện đấy là bình thường. 05 đôi thì cưới nhau cả,mỗi mình vì duyên cạn nên chia tay sau 3 năm kết hôn.
Quay lại đêm đó,cũng lạnh lạnh như đêm nay vậy,cái chăn thì mỏng nên ôm lấy ôm để cho ấm,nhưng khổ thay,cái tuổi 25 lại rượu vào,bản thân khó kiềm chế,mà làm bậy ở đấy k ổn,thôi đành bấm vợ bảo xuống t1 hành sự. Nói dối bọn bạn là đi hút thuốc phi xuống t1 đợi,khoảng 2 p sau thì vk cũ xuống. Nói thật là chưa làm dc cái gì to tát,mởi chỉ hôn thôi thì giật mình bởi tiếng tru của con chó hàng xóm vang lên đầy ai oán,nhưng để ý lại chỉ có mỗi con chó hàng xóm trước cửa ngôi nhà 3 tầng tru,còn xung quanh tuyệt nhiên ko.

Lúc đó dường như mắt của 2 con chó đá có linh hồn,nhìn nó long lên sòng sọc như muốn xua đuổi cái gì đó. Khỏi phải nói,có cao hứng đến mấy cũng tụt xuống,sống lưng lạnh toát,vk cũ thì nằng nặc đòi đi lên ngay,mình đành chiều lòng,tuy rằng khá sợ nhưng vẫn tỏ ra cứng rắn để vk thấy rằng mình là chỗ dựa an toàn. Lên đến nơi mình hỏi thì chúng nó đều xác nhận là nghe thấy tiếng chó tru,và cũng rất băn khoăn về lý do có 2 con chó đá. Nhưng lúc đó đông người nên mọi chuyện nhanh chóng bị giấc ngủ đánh bại,tiếng nc thưa dần và thay vào đó là những tiếng thở đều. Duy chỉ có mình là ko ngủ nổi,bởi cảm giác ở cổng nhà có ai đó đang đứng.

Một tuần sau công việc,mình có nhắc vk cũ là thử hỏi con bea Thúy xem ngôi nhà đó có gì lạ không?câu trả lời nhận được là ko. Nhưng có chi tiết rất thú vị là bà ngoại nó ở gần đấy trong 1 ngôi nhà cũ nát,xuống cấp nhưng lại ko ở ngôi nhà mới kia.

Mọi việc chẳng có gì đáng nói,cho đến tháng trước mình có dịp vào làng Kiêu Kị nhập 1 số hàng da(làng đó chuyên da công về đồ da) có vào thăm gia đình con bé Thúy và được bác gái chỉ cho xem ngôi nhà đó khi mình nhắc đến. Ngôi nhà đó đã cũ theo thời gian,rêu phong và…vẫn bỏ không,không có người ở. Mình có hỏi lý do thì chỉ nhận được cái lắc đầu…bác ko biết.

Câu chuyện trên cũng là 1 kỉ niệm của bản thân mình,kể ra lại thấy nhớ vợ cũ,hơi buồn. Có lẽ chuyện này vs truyện trước là 2 sự kiện tâm linh mình gặp vs cũng là truyện cuối mình đăng. Chúc các bạn 1 năm vui vẻ,thành công.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận