Chết “bất đắc kỷ tử” sau khi giành giải nhất uống bia

Một người Tây Ban Nha vừa giành được giải nhất của một cuộc thi uống bia thường niên và rồi tử vong không lâu sau đó, theo hãng tin UPI ngày 19/7.

Ảnh minh họa. Ảnh: Shutterstock
Ảnh minh họa. Ảnh: Shutterstock

Joaquín Alcaraz Gracia tham dự cuộc thi uống bia được tổ chức tại một lễ hội ở thành phố Murcia, đông nam Tây Ban Nha vào ngày 17/7, và giành được giải nhất sau khi uống 6 lít bia trong 20 phút.

Thế nhưng ông Garcia sau đó bắt đầu buồn nôn, và không ngớt “cho chó ăn chè”.

Các nhân chứng nói rằng ông đã bị ngộ độc cồn và đã gọi cấp cứu. Lúc đội cấp cứu đến, ông đã bị ngừng tim. Quán quân uống bia 45 tuổi đã qua đời không lâu sau khi được đưa đến bệnh viện.

Mặc dù việc uống bia quá nhiều có vẻ như là một tác nhân khiến Garcia tử vong, nhưng giới chức vẫn chưa công bố nguyên nhân cụ thể.

Cuộc thi uống bia tại Murcia đã được tổ chức đều đặn trong hơn 15 năm qua. Để thắng cuộc, các thí sinh phải uống thật nhiều bia trong 20 phút.

Sau thảm kịch trên, các nhà tổ chức cho biết sẽ đình chỉ cuộc thi này.

Theo: Thanhnien.com.vn
Đột tử vì sốc khi nhận hóa đơn tiền điệnMột nam thanh niên đột tử vì… nhảy Gangnam StyleHoa hậu Hoàn vũ Peru 2008 bất ngờ đột tử

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com