Chóang váng với dịch vụ cho thuê, bán “cơ thể” để kiếm tiền

Để kiếm tiền những dịch vụ khó đỡ nhất được ra đời.

Ngực khủng cũng có thể cho thuê. Ảnh minh họa.
Ngực khủng cũng có thể cho thuê. Ảnh minh họa.

1. Cho thuê ngực khủng

Cách đây không lâu, một cô gái trẻ tại Sec đã gây xôn xao dư luận với lời mời chào quảng cáo đặc biệt trên Facebook của mình.

Khách hàng có thể quảng cáo sản phẩm hoặc sự kiện trên một trong hai bên ngực của cô gái với giá cực kỳ cạnh tranh: chỉ có 5 bảng Anh (tương đương 168.000 VNĐ) cho 1 bên và giá "đặc biệt" 9 bảng (302.000 VNĐ) cho cả 2 bên.

Quảng cáo này ban đầu được đăng trên một website tai Cộng Hòa Séc. Sau đó, nó được đăng lại trên mạng xã hội Facebook và ngay lập tức đã nhận được hơn 2.000 Like. "Tôi là một cô gái trẻ xinh đẹp và tôi muốn dùng ngực của mình để làm thiệp chúc mừng và quảng cáo", cô gái này giải thích. Cô nói thêm rằng nó hoàn toàn không liên quan đến sex.

2. Cho thuê vòng 3 để quảng cáo

Mới đây, tại Trung Quốc cảnh tượng một cô gái đứng rao bán vị trí quảng cáo trên chính vòng 3 của mình đã khiến mọi người xôn xao. Nhiều người đã chụp lại hình ảnh của cô gái này và đăng tải tràn lan trên mạng.

Cô gái này đeo khẩu trang và đứng trên cầu vượt, tay cầm một cái quạt có dòng chữ: "Địa bàn do tôi quản lý" kèm theo đó là số điện thoại di động. Bên cạnh đó, ở vòng 3 của cô í có dán một tờ giấy viết thông tin: "Vị trí mời quảng cáo, mỗi giờ 888 Nhân dân tệ (tương đương 2,7 triệu VNĐ)".

Nhiều người tỏ ra bất bình với hành động của cô gái này. Họ cho rằng, cô í có vấn đề về đầu óc hoặc muốn chơi trội.

3. Bán video cảnh phòng the để kiếm tiền

Tháng 10/2011, cặp vợ chồng người Mỹ Taylor và Berkeley đã ký hợp đồng với một trang web “người lớn” và chấp thuận phát trực tiếp cảnh phòng the của mình để kiếm tiền… mua sữa bột nuôi dưỡng con gái 1 tuổi. Việc làm táo bạo này đã bị dư luận phản đối kịch liệt nhưng người thực hiện vẫn vô tư duy trì. Được biết những cảnh nóng này sẽ được tường thuật trực tiếp ngay tại phòng ngủ của cặp vợ chồng này với sự trợ giúp của một máy quay HD hoặc một người quay phim từ chính trang web này.

Nhờ ý tưởng quái đản này cặp vợ chồng Taylor và Berkeley kiếm được không ít tiền vào hầu bao cùa mình.

4. Dịch vụ "rửa xe đối sex"

Báo The Malay Mail cho hay, doanh nghiệp rửa xe này, được mở ở ngoại ô Kuala Lumpur, Malaysia, đã kết hợp với một cửa hàng massage để cung cấp dịch vụ sex miễn phí cho những vị khách của mình trong 3 tháng qua.

Sau khi đột nhập và khám xét, cảnh sát phát hiện thấy khách hàng quen của những phòng massage này đều có thẻ khách hàng cho dịch vụ rửa xe. Sĩ quan Emmi Shah Fadhil cho biết vụ việc này thực sự khiến giới chức Malaysia chấn động.

"Để được cung cấp thêm dịch vụ, khách hàng phải đưa xe của họ đến rửa tại đây 9 lần trong một khoảng thời gian nhất định", ông Emmi Shah Fadhil nói. "Rửa xe lần thứ 10, họ được cung cấp dịch vụ sex miễn phí".

Theo: Ttvn.vn
Phát sốt với dịch vụ đánh giầy siêu sexyDịch vụ đẻ mướn bùng nổ ở Ấn ĐộNở rộ dịch vụ “ôm người đẹp-ngủ trong sáng” xôn xao Facebook

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com