Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Hàng Xóm Nhà Tớ – Tác Giả meogiabeo

Chuyện Hàng Xóm Nhà Tớ – Tác Giả meogiabeo

Hàng xóm nhà tớ có cô mở hiệu gội đầu, hôm trước tớ qua thấy bảo. Hôm trước thằng bé chưa được 3 tuổi bỗng nhiên lăn ra ốm, vào viện nhi trong 3-4 ngày phải truyền thuốc gì đó mất gần 70tr nhà thì nghèo..nên cô ấy buồn, chán chả buồn làm ăn gì. Nói chuyện với 1 chị khách thân, chỉ để cho nhẹ thôi, chả có ý định gì.

Ngay hôm sau, chị khách thân này ra hàng ( chị này vốn được bảo là có căn quả gì đó), chị ấy bảo đêm qua tỉnh dậy vào lúc 2h đêm, có người gọi ra ngoài nói và nhờ nhắn. “Tôi nhờ cô nhắn với người vừa nói chuyện với cô hôm nay” là về phải đi đình chùa, trong nhà có người đang gặp…cái gì gọi là sát mệnh hay đại loại cái gì như thế, phải chuyển nhà đi mà về nhà chồng mới rồi cũng phải bảo cái người đang gặp ” sát” gì đó trong nhà phải chăm đi đình, chùa. chị này hỏi lại là: bà là ai, sao biết mà nhờ tôi nhắn, bà ấy bảo cô cứ nhắn hộ tôi với người đó như thế nhé.

cau-chuyen-am-anh

Dặn dò, gì đó. chị ấy tỉnh nhìn đồng hồ là 2h sáng. Sáng ra chị ấy chạy ra bảo: hôm qua tao chỉ nói chuyện với mỗi mình mày, làm cô hàng làm đầu choáng – đoán là mẹ chồng thôi vì thấy người nhà bảo thiêng lắm. Mà sao chị hàng xóm còn biết bào là, bà ấy mất vào giờ gì gì đó nên thiêng lắm…chính cô này cũng đâu có biết.

Nói thêm, cô hàng làm đầu mới chuyển về nhà chồng ở được ít ngày, vì sau khi thằng bé ốm, đi xem thấy bảo phải chuyển nhà, ở nhà đang ở thì ko tốt. Mà MC cô ấy mất lâu rồi ( BC đã đi lấy vợ khác và có con riêng từ lâu). Èo, chả hiểu thế nào. Tớ kể có ai hiểu gì không? Thế là Rằm vừa rồi, đi đình cũng lễ rồi, và sau hôm ấy cũng cũng xôi, giò, quả ở nhà nữa.

Chuyện 2: cũng ko ly lì lắm. Có người mới mất chết trẻ năm nay đấy tuổi hổ, năm hạn – tháng hạn, mất ngoài đường, cả xóm sáng viếng vì xóm ấy cũng thân nhau. Khoảng vài ngày sau khi đưa tang. Trong xóm ấy có 1 nhà kể: đêm hôm trước người vợ kể, khoảng vào đêm mơ thấy nhìn thấy anh này lững thững đi vào nhà mình và vào ngõ đó. Tỉnh dậy chả thấy ai, bảo với chồng, anh chồng chạy ra ngoài ngó chả thấy ai…chỉ thấy chó sủa om tỏi. Nhà này kể ra, thì nhà đối diện cũng bảo, đêm qua cũng thấy anh anh này về và gọi ở ngoài cổng ” chị T ơi, chị T ơi” trước đó người đã khuất cũng có qua lại chơi thân thiết với cái nhà được gọi cửa. Và Người xóm ấy bảo nhau chắc linh hồn người mất vẫn lang thang, chắc chưa tin được mình mất.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận