Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện ma có thật ở Bình Thuận – Tác Giả Cậu Kỷ

Chuyện ma có thật ở Bình Thuận – Tác Giả Cậu Kỷ

Chuyện xảy ra khi tôi và thằng Sâm em tôi ra Bình Thuận để gặp cô vợ sắp cưới tên Dung vài năm về trước. 2 a e tôi thuê nhà nghỉ gần biển.

Vào khoảng 3h sáng tôi tỉnh dậy, 2 mắt bỗng dưng nhức, người cồn cào như có tiếng ai gọi thì nhìn sang bên cạnh thấy thằng em tôi vẫn chưa ngủ, nó vẫn ngồi đó bấm game. Tôi liền rủ nó ra biển tắm cho mát, nó nói giờ này ko có ai tắm đâu anh ra làm gì. Tôi nói vắng vẻ vậy tắm mới thoải mái.

2 anh em tôi ra đến bờ biển thì thấy có rất nhiều người đang đi dạo và tắm biển, lúc đó tôi ko mang theo mắt kính nên cũng ko thấy rõ 1 phần vì 2 mắt cũng đang nhức. Thằng em thấy yên tâm vì có nhiều người ở đây cũng vui. Thế là 2 thằng đi tắm và dạo vài vòng đến 5h sáng.

Khi lên bờ đi vô trong gần nhà nghỉ thì có 1 bà lão nói giờ này đâu có ai sao 2 cậu ra tắm biển sớm thế. Thằng em tôi nói đông người thế mà, lúc nãy anh em cháu tắm chung với rất nhiều người. Thế là bà lão nói: vậy là 2 cậu gặp hồn ma của những người chết ngoài biển rồi. Ko tin quay lại xem có ai ko.

Tôi và thằng em chạy nhanh quay lại bãi biển ko thì ko có ai nữa chỉ thấy vài người dân chài chuẩn bị kéo lưới ra khơi. Họ cũng nói là tầm 3h-5h sáng ko có ai ra tắm biển cả.

Thằng em quay sang nói: chết cmnr anh ơi, lúc nãy anh em mình tắm biển chung vời rất nhiều ma.

Tôi thì nói nó. Chết cmnr Sâm ơi, anh làm rớt ví khi chạy rồi.
Tôi với nó quay lại chỗ lúc nãy xem bà lão đó nhặt được ví ko thì thấy 1 cô gái. Cô này đang cầm cái ví của tôi. Cô ấy trả lại và nói: lúc nãy em đứng xa thấy 2 anh nói chuyện 1 mình rồi bỏ chạy ra bãi biển làm tới ví nên em nhặt trả lại.

Tôi và thằng em hoảng hốt kể lại có bà lão mà. Cô ấy nói: chết cmnr, vậy là 2 anh gặp hồn ma bà lão mới chết ở đây 2 ngày trước rồi.

Nghe xong anh em tôi hoảng hồn tập 2, cảm ơn cô gái. Tôi rút trong ví tờ 100k ra để trả ơn cô ấy nhưng cô ấy nói: tiền này em ko xài được đâu anh. Em xài tiền âm phủ anh ạ. Xong cô ấy cười man rợ, thằng em tôi nhìn lên thì thấy cô ấy ko có mắt, mũi, và miệng đầy máu.

Nó nhanh nắm tay tôi chạy vào nhà nghỉ. 1 đêm tắm biển kinh hoàng.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận