Home Truyện Ma Thành Viên Gặp ma ở ngã ba chợ xép – Tác giả nghĩa Điện Biên

Gặp ma ở ngã ba chợ xép – Tác giả nghĩa Điện Biên

Chào các CCCM em xin tường thuật lại câu chuyện của em , ko biết có phải ma ko hay do những lúc dó tâm lý em có vấn đề.

Lần đầu tiên vào năm 2005 khi vừa học lái xe xong , em liên kết với nhà ba toa nghĩa là xe của em chuyên trở lợn thịt ở thái bình lên điện biên hôm đó cho lợn lên xe hơi muộn về đến thị trấn mãn đức là nhập nhoạng tối.

di-nho-xe

Tầm gần 19h đến ngã ba chợ xép em nhìn thấy một người trung niên tay ôm chiếu cói còn một tay vẫy vẫy xe em 3,5 tấn ,2 lái một chủ hàng ko có chỗ nên em cứ đi , khoảng một cây nữa thì lại thấy đúng người lúc trước vẫy vẫy đúng một động tác, em buột mồm nói ơ vừa gặp lão này vẫy chỗ chợ sao giờ lại gặp ở đây

Chú chủ hàng chồm dậy bảo ko cho đi nhờ đâu nhé. Thấy vẻ hốt hoảng của chú em ga mạnh đi về nhà nghĩ lại và nghe mọi người nói mà lạnh hết người, chạy được 2 năm vất vả quá vợ con lo lắng héo hon em để lại xe cho nhà ông chú ba toa.

Lần 2 năm 2015 em đi xe khách giường nằm nhà xe nam gà chạy điện biên hà nội xuất bến lúc 21h, nghỉ giữa đường ở mộc châu xong lên xe đi tiếp em hay gửi hàng ở bến đi hà nội rồi nhờ nhà xe thu tiền hộ, khi xe quay lên thì ra lấy nên xe nào cũng quen. Vì thế em ngồi chỗ bậc lên xuống nói chuyện với lái xe một đoạn thì nằm dưới sàn. Mghỉ một lúc thì xe dừng lại mở cửa tôi nghe lái xe nói chuyên với ai còn hỏi “- Em đi đâu sau đó? ” Lái xe lại nói xuống ngã ba mãn đức à.

Thấy có một cô gái lên ngồi chỗ bậc vào xe ,đóng cửa đi tiếp ,tôi nghe lái xe nói chuyện gì đó. Qua ngã ba mãn đức một đoạn thì xe dừng lại mở cửa đỗ khoảng 15’ tôi dậy đi xuống đi vệ sinh và hút thuốc lá và hỏi lái xe “Có chuyện gì đấy? ” thì lái xe bảo bảo chờ đứa con gái lên xe trên đèo vào lấy túi đồ và chỉ tay vào nhà đèn vẫn hắt qua cửa xếp.

Hút hết điếu thuốc ko thấy ai ra, lái xe bảo em với anh vào gọi còn đi, xuống nhà đập cửa nói nhanh còn đi em ơi thì có Chú ra mở cửa hỏi có việc gì lái xe bảo chú bảo con gái chú lấy đồ nhanh lên cháu còn đi , hơi khựng một tí chú ấy bảo tôi ko còn con gái nào có đứa bị tại nạn mất trên đèo hôm nay là 49 ngày của nó và chỉ tay lên hương án thằng lái xe và em chạy cắm đầu ra xe phi một mạch về bến mỹ đình mồm nó cứ lẩm bẩm thật à anh…!

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận