Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Ma Của 2 Thành Viên

Chuyện Ma Của 2 Thành Viên

Đi chơi net và 3h sáng – Tác Giả Phê pha truyện
cau chuyện của mình sau đây cũng tựa như nhưng chuyện mà các bạn đã đọc qua. Nhưng nó hoàn toàn là sự thật. Các bạn có thể tin hay k thì tuỳ các bạn. Nhưng mình cũng đinh chính luôn. Truyện sẽ ko dk thêm bớt bất cứ thứ gì cả. Mình xin tự giới thiệu minh tên M. Quê ở mê linh hà nội( mình xin phép dk giấu tên làng m di) với mọi lần đi chơi nét, m cùng đi với đứa bạn tên L , từ nhà m ra tiệm net cũng chi khoang 500m thui. Vi m ở quê lên ko có điều kiện như nhưng bạn ở thành phố.m với L hai đứa đều là con nghiện lol . Và rank của hai thằng cũng ở trình thách đâu. Mọi lần hai đứa khoảng 11h là về rùi. Ko hiểu hnay tại sao lại về luca 3h sáng như thế này.

chuyen_2_thanh_vien

Sau khi tính tiền net song hai đứa cùng ngau đi bộ về. Các bạn biết con đương ban đêm ở quê rùi đấy. Một bóng tối bao trùm lấy hai đứa bon mình. Dường về nhà của L phải đi qua cổng nhà m. Sau khi nhin L đi hếtcon ngõ về nhà L mình mới bắt đầu mở cửa cổng bước vào nha. Sau khi khoá cửa song mình có 1 cảm giác hnay sao lại khác vậy. Con chó mà mình yêu nó như 1 người bạn sao hnay lại ko ra vẫy cái duôi mỗi khi nó nhìn thấy mình đi chơi về. Vì ở quê lên nhà mình cũng ko có đặt tên cho con chó. Chỉ đơn giản gọi nó là tun tun thui. Mình bắt đầu bước những bước nhẹ nhàng để vào nhà mà ko bị bama phát hiện. Nếu ko là sang xm lại ăn một chang chưởi. Tự nhiên mình cảm thấy có cái gì đó từ hướng nhà vệ sinh tiến lại chỗ mình. Nó đi rất chậm và do trời tối lên mình cố căng mắt ra để sem nó là cái gì. Mình càng nhìn bắt đầu các giây thần kinh của mình giãn ra hết cỡ cũng là lúc mồm mình há hốc khi thấy con tun tun tự nhiên nó đi bằng hai chân mà mình biết một đieu từ trk đên nay con tun tun có bao giờ nó đi hai chân đâu. Mình thấy lạ lắm nhưng cũng gia sức gọi tên nó. Nhưng lạ là nó cư di thẳng như một con chó ko có cảm súc vậy. Nó bắt đầu chi con cách mình trừng 1,5m bắt đầu mình thấy đôi mắt nó tự nhiên sáng rực. Miệng nó nhe ra nhưng hàm rang trắng muốt như thể nó đang cười với mình vậy. Nói thật tuy mình là ctrai năm nay cung 23t rùi. Mà mình phải tự nhiên hét lên chân tay lúc đó mình ko làm sao mà cử động nổi. Bố mình nge thấy tiếng mình hét thi mới bật điện ngoài sân lên rùi chạy ra. Nhưng vi bóng điện sân nhà mình là điện tắc te lên lúc bật phải nháy một lúc nó mới lên. Chi sau vài phát nháy của bóng điện mình đã ko tháy con cho nó ở đâu nữa . Đúng lúc đấy bố minh chạy ra.nhưng dường như bố mình biết là mình đã gặp một chuyện gì đó mà có lẽ ông biết rất rõ… Thui muôn rùi. Có gì tối nay mình post tiêp nhé. Đay là lần đầu tiên mình viết truyện lên mấy bạn đừng cười nhé. Và cũng do câu truyện của mình dài lên tôi nay mình sẽ post tiếp phần 2.3. Thank các bạn nhiều
—————————-
Chuyện Tâm Linh- Tác Giả Nguyện Mỹ linh
Mình tên là linh mình rất hay đọc truyện của Ad hôm nay mình xin kể về 2 câu truyện có thật về chị và mình …em mới lần đầu kể truyện nên ko được hay xin mn thông cảm Biểu tượng cảm xúc smile em xin vào vấn đề
Truyện1:Mình rất là sợ ma khi nào mình ra đường cũng bị kêu tên hết. Một hôm Đag nằm ngủ thì có mẹ và mình với thằng cháu ngủ thì cái bóng phải nằm đúng ko mn mà khi mình nhìn lại thì thấy bóng 1 ngùi đàn ông Đag ngồi lúc đó sợ quá chỉ dám niệm Phật và ngủ tới sáng thôi .
Truyện2: Chị mình có cái tật là chơi vi tính tối khuya hôm đó chị mình Đag chơi thì thấy lạnh sau gáy thì quay lại thấy nguoi đàn ông nhìn chị mình rồi cuoi chị mình sợ nên la làng rồi thức tới sáng luôn rồi cúng là từ đó ko thấy nữa.
P/S : Gia đình mình toàn thấy Đàn ông ko àh

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận