Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện ma của em – Tác Giả LoveFun

Chuyện ma của em – Tác Giả LoveFun

Chuyện ma của em đây

Năm ngoái em có việc nên phải ngủ đêm tại 1 ngôi thuộc huyện Quỳnh Phụ – TB để sáng sớm hôm sau làm lễ. Đêm đó nhà chùa có bố trí cho em ngủ tại 1 phòng sau cánh gà của nhà thờ Tổ. Nhưng vì phòng này không được khép kín, thêm nữa toàn sư nữ, em lại hay lọ mọ đêm nên để Gấu ngủ cùng các sư còn em ra ngoài xe nằm om fb với quét zalo (mấy khi được Gấu thả :)) ).

Lúc đỗ xe trong sân chùa (vị trí đỗ xe cách ngay nhà thờ Tổ khoảng 5m) thì em đỗ xe cắm đầu vào 3 cái cây to và đầu xe sát với cái cây đứng giữa. Nửa đêm lặng gió, lúc này em chưa ngủ, vẫn đang om fb mà thấy xe lắc lư (mà xe em xác xe nó nặng có 2.270kg thôi ạ), em nghĩ mình nằm không đúng tư thế (vì em ngả ghế lái) có thể máu không lên não nên tạo ra cảm giác hoa mắt. Em ngồi hẳn dậy, cắm chìa mở điện để chỉnh ghế về vị trí ban đầu rồi trèo hẳn ra ghế sau ngả thành giường để nằm cho thoải mái.

dem-1

Vừa nằm được 1 lúc, em vẫn om fb thì xe lại lắc lư :(( em nhìn xung quanh thì không nhìn ra ngoài được do xe em dán kính đen, trời lại là đêm nên nhìn ra ngoài rất khó. Nhìn lên kính lái thì thấy có ngọn đèn compact nhà gần đó (cách xe khoảng 10m) thì thấy cái cây ở giữa nó đứng im (không có sự tác động của gió) nhưng 2 cây 2 bên thì cành nhỏ và lá cây đung đưa liên tục, em thấy lạ, cũng là tò mò và việc ma quỷ thì em quen rồi nên không có cảm giác sợ. Em trèo ngay lên ghế lái định bật đèn pha lên nhưng chả hiểu thế nào vặn công tắc đèn thì đèn không sáng, bật chìa khóa lên thì taplo cũng chả có hiện tượng có điện :(( nhìn nhờ ánh sáng đèn compact nhà đối diện thì thấy trên 2 cây kia có rất nhiều người già có, trẻ có, người thì khóc lóc, người thì mặt biến dạng, trẻ con bò lổm ngổm … biết là vong trêu nên em lấy điện thoại ra quay clip cho sinh động nhưng giơ điện thoại lên nhưng màn hình đen sì, chả quay được :((. Em ngồi trong xe quan sát 1 lúc thì không thấy xe lắc lư nữa, nhìn xung quanh xe thấy rất nhiều bóng trẻ con nô đùa chạy vòng quanh xe, có đứa thì bò trên sân, trên cây thì người già, nam – nữ nói chuyện vui lắm.

Ngồi trong xe 1 lúc nóng quá, điện đóm thì phập phù không hạ được kính cho thoáng nên em mở cửa ra ngoài. Bước chân ra khỏi xe mà như có 1 luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng của em, gai ốc nổi đầy. Em cũng hơi run, miệng lẩm nhẩm câu chú nhà Phật rồi đi vào nhà Tổ châm nến ở ban Địa Tạng rồi mở cửa sổ quan sát. Lạ nhất là các vong tuyệt nhiên không dám lên hè chỗ nhà Tổ mà chỉ chơi dưới sân.

Đến 4h sáng thì sư sãi dậy chuẩn bị làm lễ, em kể chuyện với sư trụ trì chuyện đêm qua thì sư trụ trì giải thích là tại vì thấy em hợp với tần số sóng của các vong ở chùa nên họ cho em nhìn thấy họ và họ chỉ trêu thôi chứ không hại được em :((

Lạ nhất là đến khoảng 9h sáng em nhớ ra là điện đóm xe có vấn đề nên kiểm tra, cắm chìa vào chả thấy đèn đóm nó nổi nên mở capo xem, lấy đoạn dây đấu (-) (+) vẫn khỏe, gọi tư vấn của gara kiểm tra cầu chì thì vẫn không phát hiện gì bất thường. Loay hoay 1 lúc không tìm ra nguyên nhân thì sư trụ trì bảo em: “Lát làm lễ xong chắc không vấn đề gì đâu con ạ”.

….
Khi làm lễ cúng chúng sinh xong thì sư thầy cho vẩy gạo muối, sư trụ trì đích thân vẩy gạo muối vòng quanh xe em. Nói thật là lúc này em chả quan tâm lắm vì xác định gọi taxi cho người nhà về HN rồi em gọi thợ mang máy lên test lỗi chứ không gọi được cứu hộ móc xe về do sân chùa bé, xe cứu hộ khó xoay trở, mà về N để xoay được cái cục sắt hơn 2 tấn này ra được sân chùa thì nó là cả 1 vấn đề.

Làm lễ xong khoảng 17h thì em ra xe cất đồ, lạ cái là cắm chìa vào vặn nấc ON là đèn đóm taplo nó nhảy nhót, sáng trưng, em mừng hơn bắt được vàng, đề phát nổ ngay :((.

Lúc về sư trụ trì có cho em 1 cái bùa đã yểm rồi bảo: “Cầm về đến nhà thì hãy bỏ đi hay giữ nên người là tùy con”. Nhiều khi tâm linh không tin không được

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận