Home Truyện Ma Thành Viên Hồn ma con gái chị họ và một vài chuyện tâm linh – Tác Giả TuanAnh

Hồn ma con gái chị họ và một vài chuyện tâm linh – Tác Giả TuanAnh

Xin chào mọi người ! Đây là lần đầu tiên mình viết truyện mà câu chuyện của mình cũng không có rùng rợn và đáng sợ nhiều lắm, chỉ là một vài câu chuyện do mình chính mắt chứng kiến và được nghe kể lại.

Câu chuyện 1 : Gặp hồn ma con gái chị họ

Chuyện là quê mình ngày trước nghèo lắm, ai ở Thái Bình thì đều hiểu quanh năm chỉ có đồng ruộng là chủ yếu. Chính vì thế mà mọi người đều tha hương cầu thực đi khắp nơi làm ăn, chị họ mình cũng thế. Sau khi lấy chồng thì chị theo chồng vào làm nương rẫy trong Đắc Lắk hay Đắc Nông mình cũng không nhớ rõ nữa. Sau khoảng 1 năm cưới nhau thì chị mình có bầu một bé gái nhưng không may là em bé ấy lại chết non. Anh chị mình lúc đó buồn lắm và chôn cất con bé trong đó luôn, sau khoảng vài năm anh chị bán hết nương rẫy để về quê lập nghiệp do làm ăn không được nữa. Ngày anh chị về quê thì mình có sang nhà chơi do nhà anh chị chung ngõ với nhà mình , hôm ấy vào vụ mùa cấy nên hầu như nhà nào cũng đóng cổng để đi công việc . Chỉ có mình ở lại khu xóm , khi đi từ nhà chị ra ngoài đầu ngõ đứng chơi , một lúc sau mình quay mặt lại thì nhìn thấy một bé gái mặc váy chạy tung tăng quay lại nhìn mình cách mình khoảng hơn 10m nhưng mình không tài nào nhìn thấy mặt bé. Mình bước thêm 1,2 bước chân nữa để xem con cái nhà ai mà mình chưa gặp bao giờ , trong ngõ mình toàn con trai thôi . Khi mình bước lên 1,2 bước chân nữa thì con bé cũng chạy lên nhưng vì vướng bức tường cong nhà hàng xóm mà mình bị khuất tầm nhìn khoảng 1s mình chạy thật nhanh về phía trước thì không thấy bé đâu cả. Mình chạy lên xem thì nhà ai cũng khóa cổng con ngõ thẳng tắp cuối đường là nhà chị mình không có ngã rẽ nào mà với một đứa trẻ con không thể chạy nhanh như vậy được. Lúc đó mình đã nghĩ mình gặp phải gì rồi… Kể từ lần đó mình có kể cho mẹ mình nghe và mẹ mình cũng nghĩ là con của chị mình theo về từ trong nam ra. Sau lần mất bé đó anh chị sinh thêm được 2 bé gái nữa , rồi làm ăn thua lỗ và không lâu sau anh chị ly hôn. Không biết có do bé kia không nữa….

chi-gai-ho

Câu chuyện 2: Anh họ bị ma nhập đi ăn trộm đồ lót phụ nữ

Mình có ông anh họ nhưng ít tuổi hơn, hiền khô như đất. Bố mẹ ông ấy cũng vào nam đi làm ăn xa còn ông ấy với chị gái thì sang nhà ở cùng bà ngoại. Nhà bà ngoại ông ý kiểu cũng gần bờ sông, khu ấy âm u hơn chỗ mình xíu. Đợt ấy mình đang học lớp 12 hay sinh viên năm nhất ấy không rõ nữa thì mẹ mình kể dưới ngõ nhà bà B cả tuần nay toàn bị mất trộm coóc sê với quần lót của phụ nữ vào ban đêm mà không biết ai ăn trộm mấy cái thứ đó. Mình cũng nghĩ thằng nào bệnh hoạn thật khu đó toàn mấy cô vs bà già là chủ yếu có mấy đứa con gái đâu. Không ai nghi ngờ ông anh mình cả vì ban ngày ông ấy rất bình thường không có biểu hiện gì lạ cả . Vì bị mất nhiều quá nên bà B với chị gái ông ấy đêm hôm đó rình thì thấy ông anh mình người như mộng du đi lấy hết đồ lót từng nhà một phơi bên ngoài xong đem vào cất trong tủ quần áo của mình… Sáng hôm sau thức dậy ông ấy vẫn bình thường bà B với chị ông ấy không muốn làm kể chuyện này ra cho mọi người biết nên gọi thầy về cúng 1 ngày sau đó ông thầy bảo đem hết chỗ quần áo đó đốt đi.

Câu chuyện 3 : Gặp ma khi đi chạy bộ

Hồi còn học cấp 3 cuối tuần bọn mình hay rủ nhau mấy đứa đi chạy bộ buổi sáng mà toàn dậy sớm lắm , 4-5h là phải đàn đúm cả đám rồi. Lúc đang đi trên đường mình đi hàng đầu có 3 thằng thì mình đi ở giữa được 1 đoạn thì mình thấy phía trước có 1 người đàn ông cách bọn mình khoảng hơn 5m đứng giữa chỗ tối và sáng do có cái cột đèn điện rọi xuống . Mình quay mặt sang hỏi bọn kia có ai đứng trước kìa , bọn bạn mình bảo làm gì có ai thì mình nhìn lại không thấy ai nữa.. Mình mới chạy lên thì không thấy ai thật chỉ thấy qua đoạn sáng đó tầm 1m là một cái nhà máy xát gạo của bố thằng bạn mình bao quanh là bụi chuối và bờ kênh , phía trước nữa là cây đa và cái miếu mà họ đồn có ma rất nhiều. Tự dưng gai ốc mình nổi lên và mình chạy một mạch về phía trước không nói gì mà bọn bọn mình cũng khiếp phải đuổi theo. Sau hôm đó mình bị ốm mất 1 ngày và hay mơ thấy bị ma đuổi liên tục trong tháng đó.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận