Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện ma gom nhặt ngoài đời sống – Tác Giả Sài Gòn Buồn

Chuyện ma gom nhặt ngoài đời sống – Tác Giả Sài Gòn Buồn

Xin chúc các bạn một ngày thật tràn đầy năng lượng , và cảm ơn trang truyenmacothat đã xét duyệt . Vẫn là tôi minh 28 tuổi sốngg thành phố cụ Hồ . Bản thân thì chưa từng trải qua một câu chuyện ma nào cả , chỉ nghe qua anh em người thân bạn bè kể thôi . Chỉ ngủ bị đè các thứ , nhưng đó quá bình thường phải không các bạn . Thôi mình xin bắt đầu kể nhé !

… Tôi đã có gia đình và có 1 đứa con gái . Quê vợ thì ở Vĩnh Long cũng gần đường lộ chứ không phải sâu vào quê , Ngay Bình Minh đấy ! Lúc vợ mang thai gần sinh , vì lý do là tôi sống mặc dù gia đình ở tphcm nhưng tôi tự lập thuê nhà riêng ở . Vì sợ 1 phần chăm sóc bà đẻ không bằng cha mẹ người lớn , nên gia đình có kêu về quê sinh .

nhung-lan-gap-ma

Về quê thì hôm sinh là ở bệnh viện DHYD CẦN THƠ . Mà đến tận bây giờ BV đó nhìn ban đêm rất sợ nói chung là không đánh giá cơ sở vật chất . Nhưng ban đêm nhìn âm u lạnh lẽo thật đấy . Nằm phòng dưỡng sát bên cửa sổ , vì vợ sinh mổ nên từ lúc băt con ra mình tự tay chăm từ a-z cả con lẫn vợ . Thì vợ mình ngủ mà ban đêm như ai đứng cửa sổ kêu , Vợ giật mình dậy mấy lần vậy .

Ngay cả mình cũng ngủ quay đầu với vợ cũng bị như vậy . Đang mơ mơ chợp mắt là cảm giác ai đứng cửa sổ nhìn chăm chăm vậy , mà lại bị đè nữa sợ vô cùng . Vợ thì bị cảm giác gió như máy lạnh phà vô mặt vậy đó mà phòng thì đa số máy quạt thôi . Có kể ba mẹ vợ nghe , ba mẹ cũng có kể lúc sinh đứa em của Vợ mình cũng ở BV này . Đêm đó đang nằm cũng 12 giờ khuya rồi . Vắng tanh không có ai hết , y tá thì cũng đi nghĩ hết rồi . Thì tự dưng mẹ vợ mình thấy 1 cô y tá xinh cực kỳ đẹp lắm , đi lại mẹ hỏi có lạnh không có cần mền không . Mẹ cũng nói có rồi không cần , thế rồi cô đó đi . Cũng không suy nghĩ gì nhiều , đến sáng hôm sau y tá vô cũng có nói chuyện qua loa rồi mẹ có hỏi vụ y tá trực suốt đêm tới sáng hay sao . Thì mấy cô y tá mới nói đâu có tới khung giờ nghĩ thôi ai cần thì lên phòng kêu . Thì mẹ có hỏi vụ đêm qua thấy cô gái y tá đó , Y tá ban đầu giấu sợ bệnh nhân sợ , Nhưng rồi cũng kể là cô đó trước kia có làm ở đó rồi bệnh chết , hay về doạ vậy đó .

… Còn vài câu chuyện của ở quê của tôi , quê tôi miền trung đi ra lộ phải tầm 1km hoặc hơn . Nhà cũng vài tầm 100m là gần nhất . tối thì đen như mực chỉ có Trăng sáng thôi chứ đèn đường không có đâu . Thì ông đó ăn nhậu có ăn thịt chó , tối ra ngoài hè ngồi uống trà chơi cho mát , thấy trên nóc nhà bà kia có con chó màu trắng đội nón lá đứng trên mái nhà nhìn ổng chăm chăm v đó . Mà trời hôm đó trăng sáng . Sợ quá kể đầu xóm cuối làng ai cũng biết mà . Cũng không dám đụng vô thịt chó từ đó

..Mình thì kể lặt vặt không biết bố trí câu chuyện cho dễ hiểu có gì thông cảm bỏ qua

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận