Chuyện Ma ở Cty – Tác Giả TH-CRAZY

Mình làm trong công ty ở q.12. Nếu nói thì chắc có người biết sợ ảnh hưởng uy tín nên thui. Lúc mới vô ấn tượng đập vô mắt mình là cái đền thờ to xây bên cạnh khu sản xuất. Mình nghĩ chắc thờ để làm ăn thôi nào ngờ giờ mới biết cty ma nhiều vô kể. Hic hic, hôm bữa làm đêm mình đi vệ sinh nhưng rủ aj cũng chả đj nên liều một mình. Dãy nhà dài hun hút mà đèn đóm thì mờ mờ, mình bước vô lúc đi xong rồi tự nhiên sống lưng lạnh ngắt, bỗng nghe tiếng lộc cộc phát ra từ phòng cuối dãy. Tiếng như gõ cữa nhưng từ trong vọng ra mà mình biết mấy phòg đó bị hư hết rồj mà lúc đó 2h ság thì ai dám đi mấy phòg í. Mình sợ nên chả dám tò mò mà chạy thẳng vô lại.

Đó là khu VS còn phòng thay đồ cũng nhốc luôn. Nghe mấy chị kể có bữa dây chuyền bị hư giữa chừng nên rủ nhau lên đó ngủ. Đi năm người thì đều bị đè và mơ thấy 5 người nằm đắp chiếu xung quanh nhang đèn tùm lum. Mấy chị cũng biết nên không bao giờ ngủ trên đó nữa. Có anh quản lý của mình làm đêm lén chui vào kho hàng ngủ thì thấy có hai em ma tóc dài quết đất mà không thấy mặt đến nằm cùng, ảnh sợ quá chạy ra mặt mày tím tái làm mắc cười quá trời.
cty mình có phòng lạnh nhưng mình ko được vô nhưng nghe mấy thằng kia nói ngày rằm mùng một có bánh trái ăn đã, nghe đâu lúc xây bị sót hai cái mộ của hai đứa trẻ nên chúng hay hiện ra chọc ghẹo. Có anh vô phòng lạnh để kiểm hàng đi một mình bị tụi nó nhốt ở trong mém chết.
còn nhiều chuyện nhưng bữa nào rãnh thì t kể cho ha.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com