Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Ma ở nhà – Tác Giả Giấu Tên

Chuyện Ma ở nhà – Tác Giả Giấu Tên

Mình có một câu chuyện muốn chia sẻ với page Truyện ma có thật. Đây là chuyện do chính mình thấy dù không chắc lắm đó có phải ma hay không vì mình bị cận nhưng nó cũng làm mình khiếp vía.
Mình thấy lần thứ nhất là cũng cách đây 2 năm rồi, hôm đó mình đi chơi với bạn về khuya, khoảng 11h, bạn mình ko chở mình vào tận nhà vì đường vào nhà mình hơi hẹp, xin đc miêu tả để mọi người dễ hình dung : nhà mình nằm đằng sau nhà người ta, bên hông nhà người ta là một con đường nhỏ chỉ đủ để xe máy chạy vào, kế bên con đường là cái ruộng bỏ không cỏ mọc cao tới gối. Con đường đó đi thẳng vào quẹo trái thì bên phải là một bãi đất trống khoảng 5m ba mình thường trồng rau lặt vặt, bên trái là đằng sau nhà người ta. Hình như nhà đó đập đi xây lại mà xây không hết đất nên phía sau còn ít đất trống, cỏ mọc cao. Phía trước là cột điện đèn không được sáng lắm, rồi tới nhà mình. Hôm đó mình về và đi vào nhà như bình thường, đường vừa tối mà xung quanh là đồng cỏ ruộng vườn mình cũng hãi lắm nên ráng đi nhanh, đến lúc mình quẹo trái và nhìn qua phía tay trái ( là đằng sau nhà người ta và lùm cỏ mọc cao ) mình thấy như có người ngồi chồm hổm ở trong lùm cỏ mà đưa lưng lên trên ( kiểu như ngồi quỳ gối cúi đầu xuống đất ấy ) vì trời tối và cỏ cao che hết nên mình không thấy tay chân gì cả mà chỉ thấy mỗi cái lưng màu trắng. Vì mình bị cận nhìn ko rõ lắm, lúc đi ngang lại ko dám nhìn kĩ chỉ sợ nhìn nó chồm lên túm lấy mình thì toi. Mình mở khóa nhà mà ko dám quay đầu lại luôn. Hôm sau mình có kể cho chị mình nghe chị mình nói có thể là cái thùng xốp hay cái gì ai vứt ở đó chứ ma đâu mà ma, mình cũng mong như vậy nhưng sáng mình ra nhìn thử thì có thấy ai vứt cái gì ở đấy đâu?!
Lần thứ hai mình thấy rõ ràng hơn một chút. Số là mình có cái tật leo lên giường tắt đèn nhưng ko ngủ ngay mà vẫn nằm coi điện thoại ( lên face đọc truyện ma nè ) mà nằm coi điện thoại một hồi lại mắc.. vệ sinh. Phòng của mình thì ở trên lầu 2, không có nhà vệ sinh nhưng có một cánh cửa đi ra đằng sau là chỗ để bồn nước và phơi đồ, chỗ này thì xây một khúc tường khoảng mét rưỡi rồi rào lại phần trên để cho thoáng, vì không xây bít tường nên có thể nhìn ra đằng sau nhà luôn. Đằng sau nhà mình là nhà hàng xóm và một bãi đất nuôi gà. Bữa đó mình cũng leo lên giường tắt đèn rồi nằm coi điện thoại được một hồi thì mắc mà mình mắc thì phải đi nếu không thì không ngủ được, mẹ mình biết mình có bệnh tiểu đêm nên để sẵn cái bô ngoài chỗ phơi đồ vì nhà vệ sinh ở dưới lầu mà mình thì quá lười để đi xuống, mình hay đi vào bô rồi sáng ra đổ. Mình bò dậy đi ra chỗ phơi đồ để đi tiểu, lúc đấy cũng hơi hơi buồn ngủ. Lúc đầu mình cũng không để ý đến lúc đi xong đứng lên thì mắt mình nhìn thẳng nóc nhà hàng xóm ( nhà hàng xóm không có lầu ) thì mình muốn đi lần nữa luôn dù mới đi xong. Mình thấy trên nóc nhà hàng xóm có một bóng người đen thui đang ngồi vắt chéo chân, quay về phía mình, lúc đấy mình cũng sợ lắm nhưng mắt mình kém quá kiểu như không thể tin vào mắt mình được ấy nên mình dụi mắt nhìn lại thì không thấy gì nữa. Mình mau mau chạy vào phòng nằm mà tim đập thình thịch được một hồi mình mang chăn gối xuống ngủ với chị luôn. Hôm sau mình cũng kể cho mẹ nghe mẹ lại nói do mình buồn ngủ mắt kém và hay tưởng tượng?!
Mình chỉ thấy mơ hồ như vậy thôi nhưng cũng kì lạ lắm vì giờ đó mà lại có ai ngồi trên nóc nhà mà mình mới chớp mắt một cái đã biến mất. Mình nhớ là đằng sau nhà mình có hai ngôi mộ nghe nói là của người thân của hàng xóm vì đất rộng nên chôn ở đó luôn, tới giờ vẫn còn.
Mình xin được chia sẻ như vậy thôi dù đọc không ghê lắm nhưng chính mắt mình thấy.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận