Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Ma quê em ở An Giang – Tác Giả Lâm Di

Chuyện Ma quê em ở An Giang – Tác Giả Lâm Di

Hôm nay e có 1 chuyện có thật muốn kể cho mọi người nghe ạ về năm 2008, quê em ở An Giang nhà e có 2 chị e,chị e khi đó chỉ mới 13 tuổi , ngày xưa cái tuổi 13 còn rất là ngu nhé mọi người chứ không dạng yêu đương như bây giờ.

ngày đó xóm em ưa cúp điện, khoảng 7h tối bà nội e thì đang ngồi cắt chuối cho heo ăn,thì bà e có bảo chị e là đi thắp hương cho miếu thổ thần do miếu ông gần mươn nước dưới gốc gáo, khi đó mươn không có nước.khi lên đến nơi thì nội e thấy mặt chị e xanh lè,nội e chưa định hỏi gì thì nghe chị kể là ,nội ơi con đang thắp nhang thì gặp 2 ông mặc đồ bộ đội con gặp 2 ổng cặp cổ nhau rồi sau đó đi ra sau ruộng. ( do đồng ruộng sát phía sau nhà e ạ ) rồi thấy nó cắt cổ nhau dao toàn là máu không.

tam-linh

Sao đó thấy đi rồi, nội e liền hỏi xóm trên hay dưới chị liền bảo là xóm trên, nội e nói lát nữa không biết ai có chuyện nữa đây.. Vừa nói xong bà thím vk của ông bác ở trong nhà la làng nói là lúc nãy có thấy 2 ông bộ đội vào đè cắt cổ bà..

Nghe xong ai cũng sợ hết rồi sau đó chở thím e đi lên chạm y tế,,,, khoảng năm 2010 có 1 nhóm người đi tìm cốt liệt sĩ thì có mặt bà Dinh bà khoảng 56 tuổi, khi tìm được 2 bộ xương dưới mươn nước..bà có làm lễ để đem lên,khi đem lên thì 2 bộ xương đã không còn bao nhiêu cốt nữa . Bà Dinh sau này có kể lại cho cả xóm nghe là 2 bộ cốt đó điều bị việt cộng cắt cổ chết..do họ đói mới phá như vậy để mà được ăn.

Bà còn nói họ định giấu chị e nhưng nhờ ông thổ thần đuổi đi cho nên 2 người mới cặp cổ nhau ra đằng sau hè có ý định để mà giấu bằng được chị e nhưng do ông e và 2 ông chú khi bé chết trẻ đuổi đi cho nên họ không dám làm gì.

Còn bà thím e do đang ngồi trong nhà nhìn ra đường vô tình gặp được 2 ông đi ngang thế là bị dặc.chuyện tuy không gê nhưng nó là có thật nhé

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận