Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Nhà Nội – Tác Gỉa Biển ĐN

Chuyện Nhà Nội – Tác Gỉa Biển ĐN

Theo dõi page này cũng được 4,5 năm rồi giờ mới mạn phép mang chuyện của mình kể cho mọi người. Những chuyện này mình đều từng chứng kiến và được nghe kể. Là những chuyện 100% có thật.
#1: Cách đây cũng không lâu lắm, khi đó là giữa tháng 6 thời gian mình bận ôn thi đại học. Nhà mình lúc đó là trong quá trình xây lại nên mình ở nhà nội. Kể sơ về nhà nội mình thì là nhà thờ cúng ông bà nên lúc trước cũng có được nghe và chứng kiến vài chuyện “kì lạ” rồi nhưng mình cũng không để tâm, cho đến tối ngày định mệnh kia, khi mình vẫn trưng đèn học bài như mọi ngày thì mình cảm thấy hơi lạnh ở sau lưng, đi từ đầu đến chân luôn ( phòng kín nhé)…. ừm, hơi rợn trong người rồi nhưng vẫn phải cố đánh lừa bản thân ” chỉ là gió thôi, có gì đâu TT.TT”. Qua lúc sau thì cảm giác đó biến mất mình cũng trở lại bình thường, khi đó hơi mệt nên mình định đi ngủ . Vừa đứng lên thì mắt nhắm mắt mở sao mình nhìn qua gương đối diện vào cái giường của mình thì oimeoi… khoảng khắc đó mình gần như đứng tim, sợ chỉ cần thở thôi là “cái đó” trên giường nhìn thấy mình ngay. Cái đó ngồi thù lù trên giường mình, đen như than, ngồi đưa lưng về phía cái gương. mình thì lúc đó cũng mém khóc rồi không dám hó hé gì, tim đập càng lúc càng nhanh, mình chỉ muốn đạp cửa xông ra ngoài nhưng cơ thể mình bất động không nhúc nhích được. Một lúc sau, cái thứ đó cũng từ từ quay lại về phía cái gương ( trong thời gian mình nhìn thấy được nó thì hoàn toàn nhìn vào gương không cử động).Mình đã thấy được nó, cái khuôn mặt đen xì bắt đầu bong tróc ra, dòng nước chảy ra từ khuôn mặt đó bốc mùi hôi thối, tanh tười, nó còn đưa tay lên vẫy mình tới gần. Đó cũng là giới hạn chịu đựng của mình nên mình đã ngất đi, khi tỉnh lại là đã 6h sáng, mình đi ra khỏi căn phòng đó và chuyển đồ qua nhà ngoại mình học, kể từ đó là mình chưa dám bước chân vào phòng đó một mình nữa.
#2: Chuyện này mình kể về mấy chuyện “kì lạ” mình vừa nhắc ở trên. Có ông chú nào đấy vào nhà nội mình chơi xin ngủ lại buổi trưa thế mà ngủ được 1h thì chú ấy hét lên tự bật dậy rồi chạy khỏi nhà nội mình, mình lúc đấy đang ngồi chơi với em gái thì giật mình, em mình thì chắc hoảng quá cái ngồi khóc. ông, bà nội mình thì nghe tiếng ồn giữa trưa vậy cái ra hỏi thì mình cũng kể lại. Ông mình nghe xong cái đi qua nhà chú kia hỏi ra mới biết là lúc chú vừa ngủ chưa được lâu thì chú nhìn thấy bóng người phụ nữ mang áo dài trắng thả tóc dài ngồi đối diện nhìn chú kiểu giận dữ lắm, bà ta cứ gào lên không cho chú ở đây rồi chỉ trỏ vào mặt chú ấy rồi bả xông đến đánh chú nên lúc đó chú mới hét lên rồi bỏ đi. Sau này thì đến lượt chồng của O mình, kiểu như dượng ấy qua nhà nội mình ngủ thì khi ngủ là ở giường lúc dậy thì đang nằm yên ngoài cửa, trong buổi sáng mà những thứ hoạt động vào ban đêm cũng vẫn có thể hoạt động vào ban ngày thế này thì quả thật tổ tiên nhà nội mình ” linh ” thật. Đến ngay chú mình cũng bị kéo từ giường đến hành lang vì tội dẫn bạn gái vào phòng ngủ ;)).
Lối viết văn của mình hơi dở nên mong các bạn thứ lỗi, lần đầu mình viết đăng truyện lên page nên có gì các bạn có thể góp ý giúp :). Cám ơn mọi người ~(‾▿‾~)

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận