Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Tâm Linh Của Cậu Em – Tác Giả bakura123456

Chuyện Tâm Linh Của Cậu Em – Tác Giả bakura123456

Em tiếp với các bác 1 chuyện có thật xe của nhà em, tài xế là cậu em:
Khoảng 1995-1998 nhà em có sắm 1 chiếc Asia Topic để cho cậu em chạy tốc hành AN Sương Tây Ninh và nhận trip đi.

Có 1 hôm cậu em đi Tây Ninh thì có 1 bà trên xe bị nhập bả nói với cậu em: vào ngày xx tháng 12 năm 199x (Em ko nhớ chính xác ngày và năm) hãy chở bà đi xuống châu đốc thăm bà dưới đó. Trên xe lúc đó mọi người đều ngủ hết chỉ có mình cậu em tỉnh thôi. (Nhà em có truyền thống là đầu tháng chạp là đi xuống châu đốc vía bà, khi mới mua xe về nhà em cũng đi xuống vía và thỉnh đồ để trên xe cầu bình an (món đồ giống như cái nón của vua chúa nhưng có 1 2 viên ngọc châu gì đó khá to).

Chuyện Tâm Linh Của Cậu Em

Khi cậu em về nói với nhà thì uhm thông thường nhà mình cũng đi mà, nên mày nói sạo hay thật thì cũng vậy thôi, mà bà nói vậy rồi thì nên cúng là hứa sẽ đi.

Đúng thật vào tháng 12 năm đó có 1 đoàn gọi dt order xe đi Châu Đốc trước ngày nhà em đi, đến đây cũng bình thường thôi. Nhưng trên đường đi có 1 sự cố rất khó giải thích là:

Em không nhớ cậu em là đi tới đoạn nào, địa phân nào vì lâu quá rồi lúc đó em mới 10-12 tuổi thôi. Em chỉ nhớ là tới 1 đoạn đường 2 bên toàn ruộng, mặt đường cách mặt ruộng khá cao, trời mưa tầm tả, xe cậu em đang bon bon 70-80 km/s, đột nhiên cậu em thấy có 1 cây bạch đàng đang ngã xuống cách đầu xe khoảng 20-30m thôi, cậu em là 1 tay lái kỹ thuật rất cao, chuyên chạy tốc hành khi gặp tình huống này ổng nghĩ rất nhanh: 1 là thắng lại chịu lật xe rất nguy hiểm cho khách, 2 là đánh lái lao xuống ruộng (với bờ ruộng thế này xe cũng ko còn chết chắt) thế là cậu em đánh liều rà phanh phang thẳng vào cây. Thật bất ngờ là cây bạch đàng làm 1 cái đùng ngay kính lái rồi nảy lên xe lướt qua, cậu em thắng lại tấp lề xem hậu quả => điều kì diệu là đây xe không bị gì hết. => tới bi giờ cứ tháng 12 khi em có xe tháng 12 em cũng đi vía bà chung với gia đình em.

Chuyện thứ 2 là chuyện của anh họ em đã khuất:

Anh họ em là tay nài chuyên đua xe vào giai đọan 2000-2001, thời đó chạy xì po là rất oách nhá, ổng toàn chơi tới dân quận 4 không à. Ổng xin vào làm test xe cho các hãng xe trong đó chủ yếu là suzuki.

1 hôm định mệnh lúc đó anh mới 18t thôi, anh nhận chiếc Fx đời mới đi test xe từ bình dương về hóc môn (Đi đường cầu phú cường lúc bấy giờ) => anh xuống dốc cầu né 1 xe 2b trong đường nhỏ chạy ra và va vào xe tải chết tại chỗ.

Sau đó bên bác em lên nhận xác ở gần Củ Chi về an táng thì họ bảo chờ điều tra không cho mang về, lúc đó nhà bác em nói vậy thì cho mang bóp của nó về được không? ổng cũng trả lời là không?. Nhà bác em đi về đinh ninh là chờ điều tra xong mới nhận được.

Thì ngày hôm sau thằng đấy nó gọi người nhà lên lấy bóp và đồ về nè, cả nhà ai cũng ngạc nhiên lên nhận hỏi tại sao, thì hắn bảo: “Tối qua tôi thấy nó về hỏi sao không trả đồ cho người nhà nó?”.

Sau đó mấy bác trong đấy cũng làm cho nhanh để trả xác về. :))

Đúng là chuyện khó giải thích được.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận