Home Truyện Ma Thành Viên Chuuyện ở Bênh viện thật 100% – Tác Giả MEXEHANGHIEU

Chuuyện ở Bênh viện thật 100% – Tác Giả MEXEHANGHIEU

Chào các bác,

Em xin kể lại câu chuyện ma sau đây mà thằng bạn em nó làm bác sĩ nó thấy ma và kể lại, sự thật 100%.

Câu chuyện thứ 1)

Thằng bạn em nó làm ở khoa hồi sức tích cực của bệnh viện, nơi có nhiều bệnh nặng nhất, bệnh nhân nào vào khu này thì khả năng chết gần 90%, vì người bệnh hầu như đều là bệnh rất nặng, hấp hối…

ben-vien

Trong đêm trực của nó, vì đến khuya làm việc mệt mỏi rồi, nên nó buồn ngủ quá, lúc đó khoảng gần 1 giờ sáng, khi vừa nằm trên băng ca thêu thêu ngủ, thì nó thấy có một ông bệnh nhân đến lay nó dậy nói “có người mới vừa chết, bác sỹ dậy cứu họ đi”.

Thằng bạn mở mắt ra thì không thấy ai, nên tiếp tục ngủ nữa, được một lúc, thì cũng bị ông hồi nãy lay gọi dậy “ bác sĩ ơi, ông bệnh nhân nằm ở giường đó chết, mau dậy cấp cứu họ đi…”, lúc này nó tỉnh dậy luôn, và đi ra ra khu theo dõi có gắn hệ thống máy monitor trung tâm, thì y như rằng trên màn hình monitor theo dõi nhịp tim của bệnh nhân là đường đẳng điện (đường thẳng), không có tín hiệu tim đập, tức người bệnh đã chết.

Câu chuyện thứ 2)

Như các bác đã biết số giường trong khoa hồi sức tích cực thì không nhiều, số bệnh chết hàng năm là rất đông, cho nên trên cùng một giường sẽ có rất nhiều người đã từng nằm trước đây, và trong số đó có rất nhiều người chết trên cùng một giường.

Câu chuyện này là do bệnh nhân nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực họ kể lại trong lúc họ còn tỉnh táo.

– Người bệnh kể lại rằng đêm khuya ông không thể ngủ được vì cứ mỗi lần ông chợp mắt thì thấy có một ông tên…A đến nói “sao ông giành giường của tôi, và đòi hất xuồng giường”, nhiều đêm liên tiếp như vậy. Đến sáng thì người bệnh nói vấn đề này cho bác sĩ biết, nhờ chuyển sang giường khác. Thằng bạn lúc đầu không tin, vì nghĩ bệnh nhân thường thì hay bị hoang tưởng..v.v.

Nhưng đến khi nghe bệnh nhân kể lại đầu đuôi câu chuyện thì đúng là trên giường này cách nay 2 hôm có bệnh nhân tên A mới chết, điều lạ là bệnh nhân vô sau này làm sao mà biết chính xác tên của người đã chết trước đó, vì họ không có bà con thân thuộc với nhau.

– Sau khi đổi sang giường khác thì ông bệnh nhân đó ngủ yên mà không thấy ai đến giành giường nữa

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận