Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Chết Trùng – Tác Giả Chim_xanh

Chuyện Chết Trùng – Tác Giả Chim_xanh

Chuyện là thế này: em có 2 ông cậu (V và C), cậu V có ông em vợ tên là N làm thuê cho mình. Sau 1 thời gian thì chú N này chuyển sang làm thuê cho ông cậu C của em. Chiều hôm đó chú N đến nhà cậu V chơi, đến lúc chuẩn bị ăn cơm thì chú N đòi sang nhà cậu C để chơi trước khi đi có dặn (lát mày để cho tao mấy cái chân gà tao nhậu). Đến nhà cậu C thì cũng vừa tới bữa ăn và vợ chồng cậu gọi vào ăn, nhưng chưa kịp ăn thì xe ben của cậu kéo theo xe múc đất (lò gạch) chạy về, nên mọi người chạy ra để tháo ra rồi ăn luôn. Cậu C là người gỡ con ốc nối giữa xe xúc và xe ben, sau đó lắc hoài mà nó không rời ra…kế đến là tài xế xe ben xuống lắc, vẫn không di chuyển, tiếp đến là ông thợ đốt lò gạch…vẫn vậy, nó vẫn không rời ra được…cuối cùng là chú N, chú N vừa sờ vào chưa kịp lắc thì nó đã bật ra. Cái trục nó đập vào cằm nhấc bổng chú bay lên trên đập vào gầm xe ben. Các bác cứ tưởng tượng là các bác lấy búa đập trái dưa hấu làm sao thì đầu chú N nó bửa ra y hệt vậy. “Đậu hũ” bay khắp nơi, mắt chú trợt ngược, mọi người sừng sờ chỉ kịp nghe thấy tiếng chú: ự ự ự rồi chết. Đó là sự việc mà mọi người đều kinh hãi, không ai nói được lời nào…

than-trung

Lúc đầu mọi người nghĩ khi gọi điện về quê ở Thái Bình báo cho gia đình chú biết thì bố mẹ chú sẽ đau khổ lắm. Nhưng không, người nhà chú ở quê sợ xanh mặt, sỡ hãi…như biết trước điều gì đó. Mấy ngày sau thì mọi chuyện mới vỡ lẽ ra (chuyện nữa tháng trước ở quê). Ông anh họ của chú N vừa mới mất cách nữa tháng, và đi xem giờ thì chú này chết phải giờ rất là độc, nếu không yểm bùa thì sẽ bị chết trùng (bắt người thân còn sống chết theo). Vậy là mọi người mời thầy đến yểm, ông thầy làm phép lên 1 tấm bùa, sau đó nhét vào miệng con chó mực rồi đem con chó mực chôn ngập đến cổ ở cạnh ngôi mộ chú này vừa mới mất kèm theo dời dặn: không được đào con chó lên, phải để đó 3 ngày cho con chó chết thì mới phù phép được. (nếu mọi chuyện kết thúc ở đây thì chú N sẽ không chết). Sau khi mọi người ra về thì bố của chú N ở lại và đào con chó mực đem về nhà nuôi (tiếc con chó). Và tai họa ập vào chú N, đứa con trai duy nhất của ông bố vừa mới đào con chó mang về nhà nuôi. Khi nghe tin con (ở trong nam) vừa chết thì mọi người trong nhà mới đem con chó cột trong bao qua xã khác vứt, thì đến 10h đêm cùng ngày con chó về đến nhà ông bố. Lần này thì mọi người nhìn thấy con chó đi về nhà đã gần như là chết đứng..mọi người lại đem con chó đi vứt lần nữa ở nơi rất xa (chắc là giết luôn quá) thì nó không về được nữa.

Quay lại trong nam..khi mà chú N vừa mới chết thì hàng đêm, những nhà công nhân của cậu C em hay nằm mơ. Mơ thấy 1 ông đen xì đến gõ cửa xin cơm nói: cho xin chém cơm với, đói quá… lúc đó bà công nhân mới nói: hết cơm rồi, còn cơm cho chó thôi. Người đó nói: cũng được, rồi ngồi xuống ăn ngon lành, cứ vậy mọi người toàn mơ thấy người đến xin cơm, lúc này thì mọi công nhân trong xưởng nhà cậu C đã không còn đủ can đảm để làm ca đêm nữa. Mấy ngày sau đang làm thì cái cốt máy (máy trong lò gạch) bị gẫy làm đôi, mà cái cốt máy đó rất là bự, xưa giờ chưa bao giờ nghe đến cái cốt máy đó có thể gãy được..lúc này thì mọi người hoảng sợ thật sự. Thấy mọi người hoảng sợ thì cậu C bán luôn cái móc mà đập chú N chết cho 1 bà khác cũng làm lò gạch, điều đáng sợ là sau khi bà này mua cái móc thì tối cũng mơ thấy 1 ông đen xì đến xin cơm như mấy công nhân ở nhà cậu em mở thấy..sau này thì cậu em điều tra ra được trước khi cậu em mua cái móc đó thì móc đó đã đập 1 người chết.

Sau những chuyện như vậy thì mọi người trong nam mới ra ngoài bắc để yểm bùa..không cho chú N quậy phá trong nam nữa, và bắt chú N phải về lại mộ chú ở ngoài bắc. Chuyện ma thì nhà em rất nhiều, em tận mắt chứng kiến…khi mà các bác thấy người thân các bác vừa mất, tự nhiên sàn nhà bị lột lên. Như nhà em không đi mời thầy nên 1 năm sau ông ngoại em mất (trước đó 1 năm thì em ruột của ông ngoại em qua đời và lúc vừa mới mất thì nền nhà bằng gạch men bị bong lên hơn 1 nữa. Đó là dấu hiệu bị “trùng” đó mấy bác.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận