Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Tâm Linh Khu Em Sống – Tác Giả CUMÈO

Chuyện Tâm Linh Khu Em Sống – Tác Giả CUMÈO

Chuyện đầu tiên:

Cách nhà em 2 căn có một gđ có một người con gái bị tai nạn giao thông mất ở Tân Vạn, nhà em thì ở khu Hố Nai Biên Hòa. Bác nào ở Đồng Nai thì biết Hố Nai là khu đạo nên mấy chuyện ma này thì không tin cho lắm.

Chị này tên Tuyến, bị tông xe chết ở Tân Vạn hôm 29 tết, đem xác về thì các bác biết là kinh dị cực kỳ, xe ben tông nên cơ thể hoàn toàn ko còn hình dạng, quấn chiếu đem về mà xác phải nói là như kiểu thịt xay đó, khi liệm người ta chỉ quấn đại cho có hình dạng chứ ko còn hình dáng gì nữa rồi. Chôn cất xong thì mới có chuyện, ng anh trai của chị đó đêm nằm mơ thấy chị này đang đứng trước cửa phòng báo mộng là sao ko tắm rửa cho em. Mà xác không nguyện vẹn thì làm sao mà tắm.

scream

Trong xóm cũng có nh người đi ăn nhậu về khuya và các cụ già trong xóm thì hay đi tiểu đêm. Nhà chị này thì ở phía đầu xóm, có ông anh trong xóm đi nhậu về đêm mà vừa rẽ vô xóm e là thấy có cái bóng đen hỗng chân bay là là đang ở phía trước cách tầm 5,6m, mà ông này cứ nghĩ là mình say nên hoa mắt, ổng dụi mắt mãi mà ko hết, ổng say nên cũng liều đi theo sau, thì cái bóng này rẽ vô nhà chị này, bay xuyên qua cổng sắt, mà các bác biết dưới quê thì cổng ko có kín như thành phố, nên ông này dòm thấy, thấy cái bóng đang đứng trước cửa nhà, cửa thì đóng mà cái bóng cứ đứng đó, ông này mới ớn lạnh, chạy về nhà thì thấy cái bóng này bay vào lối hông nhà rồi mất hút luôn.

Ông này sợ chạy về nhà kể lại thì tỉnh cả rượu, hôm sau kể cho mấy ae trong xóm thì vô tình có bà cụ nhà đối diện nhà chị Tuyến nghe được, bà cụ kêu hồi trước đêm nào tao chả ra ngoài sân đi tiểu, từ khi thấy cái bóng con Tuyến nó hỗng chân mà bay là là là t nghỉ đái ngoài sân luôn, mang bô vô nhà cho chắc ăn =)))

Câu chuyện thứ 2 về cầu cơ và bị nhập

Bối cảnh như vầy các bác, như e đã nói, khu e là khu đạo, mà dân đạo thì thường sống theo từng làng. Trong khu e có nhà phía ngay sau khu nhà thờ, nhà này xây thành từng phòng trọ nhưng kiểu giống chung cư đó, mà nhà trệt thôi.

Xóm trọ thì có một bạn nữ tuổi cỡ 30 mà ko có đạo. Bạn nữ này cầu cơ vào tầm 6,7 h tối với 1 đám bạn, rồi bị nhập. Nói năng linh tinh hết. Chuyện này gây náo động cả khu xóm đạo, khu đạo mà nghe cầu cơ rồi nhập gì là hoang mang lắm.

Bạn nữ này bị nhập mà ko ai có thể vật đc, phá phách đập đồ lum la, thanh niên ko tài nào vật để trói lại đc, thế là mấy ng vô mời linh mục trong xứ. Linh mục xuống thì nữ đó mới cho vào, linh mục mới hỏi sao con bị v, nữ nói con thấy con này gọi con, nên con vào xác con này, rồi linh mục hỏi thế ở đâu mà lại nhập xác ng ta, sao lại phá phách đập phá nhà cửa v, thì nữ nói con với đại ca con thấy ghét con này nên hành nó, lúc này cha cũng ơn ớn rồi.

Thế cha hỏi đại ca con là ai, nó trả lời là đại ca con là A Ă Â đang ở trc mặt cha đấy, mà phòng thì chỉ có 2 ng, lúc đó có cơn gió mạnh thổi làm ông cha rớt luôn cả cuốn sách đang cầm. Ông cha hoảng hoảng đổ hết cốc nước phép thì bạn nữ này tỉnh lại.

Chuyện này e đứng ngoài thấy và có hỏi cha thì ngài kể lại chi tiết hơn, nay e hầu các bác nghe chơi, chuyện ko sợ nhưng mang yếu tố tâm linh, mà bên đạo cũng ko giải thích tại sao lại như vậy đc.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận