Home Truyện Ma Thành Viên chuyện tâm linh thật trong gia đình Em – Tác Giả tamlinh

chuyện tâm linh thật trong gia đình Em – Tác Giả tamlinh

Em xin phép Các Bác kể chuyện tâm linh thật trong gia đình Em , Anh rể, chồng bà chi ruột:

Số là cô Em Chồng của Bà chị ruột, mất năm 1975, khi đang đi tan học lớp 12 về, băng ngang đường thì bị tai nạn giao thông , ngày đầu hẻm. Khi đó Cô ấy khi mới 18 tuổi. gia đình thì cũng lo ma chay bình thường và gởi hình ảnh vào cúng ở chùa. Mọi việc vẫn bình thường . Trong xóm bên chồng có một cô gái tạm gọi là Cô Liên , là người Việt lai Mỹ (da đen ), trước gia đình Cô ở xóm ấy, những năm cô còn nhỏ tuổi , sau này năm 199x gì gì đó, gia đình cô Liên đi nước ngoài định cư tại Mỹ theo diện con lai. Khoảng năm 2015 (em không nhớ chính xác ), cô Liên về Việt nam chơi, có về thăm xóm cũ, cô cũng ghé nhà (nhà bên chồng , bố mẹ đã mất) của vợ chồng bà chị của Em hỏi thăm .. Cô ở Vn khoảng 2 tuần rồi về Mỹ.

bac-hang-xom

Vài tháng sau, Cô Liên bỗng điện thoại về cho cô Bạn ở Việt Nam, cô này là em họ , Cô cậu với bà chị Em, và em. Cô Liên nhờ cô Em họ nhắn với gia đình chồng bà Chị em rằng : sau Khi cô ở VN về Mỹ , có một hôm đi chơi với mấy cô bạn thân bên Mỹ , thì bỗng thấy một cô bạn có thần sắc kỳ lạ, ăn nói không bình thường, và chụp lấy tay cô Liên và nói : “Em nhớ chị không , chị là Chị L , em của Anh X nè, cùng xóm cũ với em đó… Chị chết mấy chục năm không liên lạc được với ai. May có Em về khu nhà cũ chơi, chị thấy Em hợp và tốt, nên chị đi theo Em, lên máy bay và về Mỹ luôn. Nay có cô Bạn này hợp vía nên chị nhập vào nhờ Em nhắn nhủ với gia đình chị … ”.

Cô liên điện về kể : Cô L nhắn rằng , cô ấy chết ở ngoài đường nên khi gia đình cúng, cô ấy không vào được nhà, chỉ đứng ở ngoài cửa nhìn vào thôi (hồi ấy gia đình không biết làm lễ rước vong về nhà). Cô nói , mấy chục năm cô toàn theo mọi người gia đình, để che chở và phù hộ thôi, nay đến hạn cô Sắp đi xa (không nói là đi đâu), nên nhờ xin gia đình làm lễ ở chùa gần nhà, xin cúng dường 50 trai tăng, hồi hướng cho cô, để cô ấy có chút phước khi đi về chỗ mới…. sau đó cô Bạn này tỉnh dậy va f không nhớ gì cả, Cô bị nhập cũng không quen biết gì với ai trong gia đình Chồng bà chi em.

Cô LIên nói , vì không có số ĐT của gia đình ông Anh Rể em, nên cô nhờ Cô Em họ liên lạc với bà chị để nói và thuyết phục với gia đình Anh Rể Em tin tưởng mà thực hiện. khi đó tiền cúng đó tính ra ìcũng khá lớn khoảng mấy chục triệu, sợ gia đnh nghĩ ngợi và không tin. Cô Liên còn nói cô có thể góp vô phụ chút ít để gia đình thực hiện. Rồi gia đình bên chồng bà Chị nghe lời, cũng tổ chức cúng dường các trai tăng tại chùa (chùa này đang thờ hình Cô L , cùng các người nhà bên chồng). Một thời gian sau , Cô Liên đt cho Cô Em họ em lần nữa, nói rằng: Cô L lại nhập về cô Bạn, bảo rằng cô L gởi lời cảm ơn mọi người và gia đình , đã làm lễ cúng dường cho Cô ấy, nay cô ấy đã được nhận phước. Cô sẽ đi xa, chưa biết có về lại được không? … mặc dù khi cúng xong , gia đình cũng không ai thông báo cho cô Liên biết, vì không thân và cũng không có số đt liên lạc.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận