Home Truyện Ma Thành Viên Chụp hình – Tác Giả Nhi miko

Chụp hình – Tác Giả Nhi miko

Chào mọi người,hôm qua em kể câu chuyện ÁNH MẮT có lẽ không creeppy lắm nên nay em xin kể lại 1 câu chuyện hơi ngắn nhưng khá bí ẩn.

Bạn A là 1 nhân viên quán cà phê,cô ấy chỉ bán vào ca tối,sáng thì đi học. Vẫn như mọi ngày,đi học về đến chiều thì đi làm,quán cà phê ấy cũng không mấy rùng rợn,rất sáng sủa và đông người. Bạn A có 1 sở thích là hay chụp hình trong nhà vệ sinh,mỗi khi bạn ấy ưng ý bộ đồ mình mặc( quán ấy nhân viên được mặc đồ tự do). Hôm đó,quán cũng khá vắng,nên A khi đi vệ sinh sẵn sẽ chụp vài tấm. Bỗng nó chạy ra khỏi nhà vệ sinh,khuôn mặt tái xanh,môi nó tím tái không nói được gì, nó đưa điện thoại cho những đứa làm chung xem những tấm hình nó vừa chụp. Trong đó có 5 tấm hình,tấm đầu là bình thường,đến tấm thứ hai 1 cái bóng khá mờ,rồi tấm thứ ba làn da sau lưng nó là sần sùi,nhìn kĩ những mục đó rất to có màu nâu đỏ,(thường chụp hình thì quay ngược lại với cái gương),đến tấm cuối cùng, một khuôn mặt hiện ra sau lưng nó (ứng dụng snow,làm đẹp) có hẳn mắt mũi miệng,nằm nghiêng trên cái gương,mọi thứ rất rõ. 1 đứa trong quán hỏi nó sao mày chạy dữ vậy,nó nói lúc chụp xong nó xem lại hình không phải như vậy mà là một cái bàn tay đen vụt qua màn hình từ nhỏ rồi đến to che hết màn hình. Nó còn nói là nghe 1 người nam khóc kế bên nhà vệ sinh nam, khóc nhỏ nhỏ rồi to lên sau đó như kiêu đang cắn vào môi để cho tiếng khóc đó không bật ra vậy.

manh-dat

Nghe vậy con B mới nói mẹ tao dặn không cho chụp hình vào buổi tối đâu,mà mày không biết sao,nới này hồi xưa là đất hoang nhìu cây cối người ta mới khai hoang làm quán thôi. Con đường dẫn vào quán có cây đa to lắm, lúc đó tao mới vào làm tối tao lội về ngang thì cây đèn chợp tắt,tao nín thở đi qua thấy lù lù 1 đứa con gái mặc áo dài cười ,còn vẫy vẫy cái tay,rồi tao sợ chạy ù ra ngoài đẦu đường về lun. Sẵn dịp quán ế mấy đứa nhân viên còn lại kể nhau nghe lun. Có lần con C vào nhà vệ sinh thì nghe tiếng nói chiện của nam phòng bên ,tiếng nói khá nhỏ chỉ lí nhí nhưng từ ngữ nó lạ lắm khó hiểu lắm,nó tưởng khách ,nhưng khi đi ra thì chẳng có ai phòng đó tối thui. Con B dành kể lại,tao thấy vài lần cái bóng nữ vụt qua quầy pha chế ngay trước mặt tao,rồi vòi nước chảy mà chẳng ai mở. Kể tới kể lui tới giờ về mạnh ai nấy về, lúc này con đường con A đi sẽ ngang cái cấy đa ấy, nó đi từ xa đã sợ run người,nhưng nghĩ vẫn có đèn đường nên chắc sẽ không sao. Nhưng khi nó vừA bước tới thì cái đèn đường xung quanh vụt tắt,lá trên cây lay mạnh xào xào cứ tưởng sẽ có mưa lớn, nước trên cây nhỏ giọt xuống con A. Nó sợ xanh mặt chạy ù về nhà,qua khỏi cái cây cái đèn lại vụt záng,chẳng có gió mấy hay mưa gì vậy sao lá cây lại xào xạc,nước đó ở đâu ra,nó ngoái lại nhìn thì ôi thôi,cô gái macej áo dài vẫn đứng đó với cái miệng đầy nước dãi nhỏ tỏn tỏn nhìn con A,con A chạy ra ngoài đầu đường là cái ngã tư,mà chẳng hiểu sao nó đi tìm hoài không ra cái đượ cái đường về nhà nó đi tới đi lui cũng vòng lại nơi đó ,mặt mày nó xanh vì sợ và mệt thì có tiếng điện thoại mẹ noa gọi,mẹ nó chỉ nó đường ra nhưng cũng mất hơn nửa tiếng mẹ nó đi kiếm rước nó nó mới về được,cái này người ta gọi là ma che mắt nha.

hôm sau nó bị sốt toàn nói nhảm ,mẹ nó mới đi kiếm thầy về trị, nó bật đầu dậy hai tay ôm mặt rồi cười rờn rợn,sau đó lại nằm im. Ông thầy dẫn bà mẹ ra ngoài bảo,cái cây nơi nó đi ngang coa đứa bị chết treo cổ ngay đó ,nên giờ nó ám,đi tìm người khác cao tay hơn tôi trị đi. Nói xong ông thầy bước ra cửa 3 bước quỵ xuống rồi chết tươi. Sau này mẹ nó tìm được thầy trị rồi ,nó kể lúc bị sốt nó nằm mơ thấy ,có người nam trong nhà vệ sinh cứ khóc rồi nói lảm nhảm sao em lại thắt ,sao em lại thắt. Sau đó noa thấy cảnh người con gái nắm chân cỉa người nam ấy chặt khúc ra rồi dùng ruột buột hai chân lại với nhau,trước mắt nó là màu máu. Mọi thứ diễn ra như phim vậy, sau này heetz bệnh ông thầy dặn đừng chụp ảnh lung tung ,nó theo về phá phách mất hồn via con . câu chuyện này là mình vừa gặp lại bạn ấy sau 3 năm ,bạn ấy kể lại,có lẽ không đáng sợ với mọi người ànhưng với cô ấy nó ám ảnh đến tận bây giờ ,dù đã trị hết nhưng người lúc nào cungz không bình thường lại được nữa.

Cám ơn mọi người đã đọc và ủng hộ, nếu em rãnh sẽ viets những câu chuyện dài hơn cho mn đọc lôi cuốn hơn,em định ra video nếu like và ủng hộ thì . cho em nhé .

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận