Home Truyện Ma Thành Viên chuyện thật 100% – Tác Giả tran.tuong.39

chuyện thật 100% – Tác Giả tran.tuong.39

Em xin góp một câu chuyện thật 100%.

– Cách đây khoảng 10 năm về trước, hôm đó khoảng treo 10h khuya, mình chở bạn gái về nhà ở Suối Tiên Q9 trên đường xa lộ Hà Nội (đoạn trước nhà máy Coca Cola). Xe đang bon bon trên đường vùa qua nhà máy Coca Cola, tự nhiên bạn em ngồi sau giật mình bắn lên làm rung cả con xe Jupiter của em, em liền giảm tốc độ và hỏi “chuyện gì vậy em”, bạn em không 1 câu trả lời từ đó về gần đến nhà, thì cô ấy mới hỏi em 1 câu ” anh tin có ma không”, lúc đó là bắt đầu người em run lên rồi, em nói có thể có còn tin không là tùy ở mỗi người.

cay-cau-c

Cô ấy kể, lúc nãy em giật mình là do anh đang chạy trên đường tự nhiên em thấy một bóng người đàn ông băng ngang đầu xe mình, em tưởng là đụng xe nên em giật mình, khi hoàn hồn lại thì em mới tin là mình vừa mới gặp ma. Sau khi chở cô ấy về nhà, em nói thiệt với các Bác là em chỉ biết cắm đầu cắm cổ chạy cho nhanh để mau về đến nhà, sáng hôm sau em tìm hiểu thông tin thì đúng ngay đoạn đó có một cái cây, mà nghe đâu có vài người treo cổ tự tử trên cây đó, lâu rồi em không còn đi qua đoạn đường đó nữa, không biết bây giờ còn cái cây đó không, Bác nào có đi ngang xem dùm em còn cái cây đó không ( đối diện nhà máy Coca Cola).

Mỗi khi em kể chuyện này người vẫn còn nổi da gà.

Em cũng xin kể thêm 1 câu chuyện nữa. Chuyện này cả gia đình em đều thấy (chính xác là 3 người thấy).

– Cách đây khoảng 5 năm (chừng đâu tháng 2 hay tháng 3 của năm 2010), lúc đó con nhà em chừng 2,5 tháng tuổi, cả gia đình em đi chơi Vũng Tàu và trú ngụ tại khách sạn Intourco Vũng Tàu, gia đình em mướn 2 phòng, em – mẹ e – vợ em và con em ở 1 phòng trên lầu 2, đêm đó khoảng chừng 11 – 12h đêm thì em trở mình và mở mắt ra nhìn ra ngoài hành lang thì thấy một bóng trắng đang bay phất phơ, e cứ tưởng là phòng kế bên hoặc trên lầu phơi đồ nên sau đó em thiếp mắt đi ngủ tiếp.

Sáng dậy em bước ra hành lang xem nhà em có phơi khăn hay phòng kế bên có phơi không? nhưng sự thật quá bất ngờ là hai bên cạnh phòng em là dạng xây riêng biệt nên không có chung vách và trên lầu thì là mái nhà nên không thể nào có ai phơi đồ được, em liền vào trong kể lại sự việc cho mẹ em và vợ em nghe thì hai người cũng khẳng định là có thấy cái bóng trắng bay phất phơ, em lại chạy ra kiểm tra xung quanh 1 lần nữa thì căn phòng gia đình em ở hoàn toàn riêng biệt, đến lúc này thì cả 3 người khẳng địng 100% là hôm qua đã gặp Ma.

Kể từ đó về sau em đi VT không bao giờ em dám ở IntourCo nữa.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận